Instagram ดารา @mangmum_7
พงษธัช รัตนเศรณี

แมงมุม -พงษธัช รัตนเศรณี Actor Ch.7 Ceo Mosto decor ตกแต่งภายในครบวงจร Ceo MooM Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น ติดต่อ 0863915628 Contact:062-564-1945(คุณเอ)นี่ตรูมาทำอะไรที่นี่ คือมันไม่ใช่แนว!! ขัดผิว 2 ชม. คือถ้าไม่โดนบังคับมาคือไม่มีทาง สงสัยมันคงสุดแล้วจริงๆ ผิวไหม้แดดเกรียบจีๆ #สปา Instagram ดารา @mangmum_7 224

แวะจีบสาวแพ๊พ!!! @jakjaan_akhamsiri @mangmum_fc #ศักดิ์ #พริ้งคนเริงเมือง Instagram ดารา @mangmum_7 199

โฟกัสที่เป้าหมายแล้วไปให้สุด!!!อย่าวอกแวก 🏻🏻 #fightforthefuture @mangmum_fc Instagram ดารา @mangmum_7 52

มีคนถามกันมาเยอะมากว่าวันๆผมกินอะไรบ้างในแต่ละมื้อ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมเคยลองมาหมดแล้ว ทั้งแบบซีเรียสคุมอาหารสุด กับแบบสบายๆคุมบ้างไม่คุมบ้าง และอีกแบบคือไม่คุมเลย ผมว่าจากที่ลองมาหมดแล้วสิ่งที่ดีสำหรับตัวผมคือคุมในแบบที่เราจะสามารถอยู่กับมันได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่เครียดจนเกินไปหรือปล่อยจนพังเกิ๊น!! ในเคสของผมจะแชร์ในแง่ของคนที่ไม่มีเวลาเลย ทั้งธุรกิจ งานละคร งานนอกอีกเรียกได้ว่าใช้ชีวิตเกือบ 24 ชม.กันเลยทีเดียว แต่เชื่อเถอะคับหากคุณมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถ้าคุณเอาจริงยังไงก็สำเร็จไม่ช้าก็เร็ว บางคนอาจจะมองว่าทำไมลงรูปถอดเสื้อบ่อยจัง คืองี้ครับ โดยส่วนตัวผมเคยเป็นครูสอนออกกำลังกายซึ่งในแต่ละวันผมจะเจอแต่ลูกศิษย์ที่ทุกข์ทรมานกับการเจ็บป่วยต่างๆซึ่งเกิดจากการเสื่อมลงของร่างกายผมจึงอยากจะเป็นส่วนนึงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากมีสุขภาพที่แข็งแรงและทั้งหมดนี่คือเหตุผลที่ผมลงรูปบ่อยๆ อยากจะบอกว่ามันไม่สนุกเลยที่แก่ตัวไปคุณต้องเข้าออกโรงพยาบาลอย่างกับเป็นบ้านของตัวเอง ต้องเสียเงินเป็นล้านๆต้องเจ็บตัวจากการรักษาตัวและพักฟื้นอีก เชื่อเถอะผมเห็นจากลูกศิษย์ผมมาหลายคนแล้ว อย่าเสียดายกับค่าฟิตเนสไม่กี่พัน อย่าขี้เกียจที่จะลองหาเวลาเข้าครัวทำอาหารกินเองบ้าง!!! ทั้งหมดทั้งมวลไม่ได้บอกให้ทำตามผมแต่คุณสามารถนำแนวทางไปประยุกต์ให้เข้ากับตัวคุณได้!! หลังจากนี้ผมจะลงรูปอาหารที่ผมกินในแต่ละวันให้ดูครับ ซึ่งส่วนใหญ่ผมจะทำกินเอง เอ้า!! เริ่มเลย วันนี้มื้อก่อนเข้ายิม นำเสนอ สเต็กไก่ย่างซอสบาบีคิวเคียงกับผัดผักครับ สุดท้ายนี่อยากจะบอกว่ามีใครสนใจผู้ชายไม่หล่อ ไม่รวย แต่ทำอาหารเก่งซักคนไหมครับ แฮร่!!!! 🏻🏻 Instagram ดารา @mangmum_7 151

ทุกคนโอเคนะ!!อากาศดี๊ดี @mangmum_fc Instagram ดารา @mangmum_7 199

หน้าใสไร้สิวต้องที่นี่เลยครับ เลเซอร์เครื่องมือระดับเทพ!! ได้ลองแล้วคุณจะติดใจ 🏻🏻️ @neolaserclinic @reem_neo Instagram ดารา @mangmum_7 190

1 วันใช้ให้คุ้ม ทำงาน ทำงานแล้วก็จบที่ยิมเหมือนเดิม!!! ชีวิตช่างมีสีสัน #fightforthefuture Instagram ดารา @mangmum_7 310

อเนก-มิรันตี เร็วๆนี้ รับประกันความแซ่บ!! #ch7 #คุณนายสายลับ #อเนก @mangmum_fc Instagram ดารา @mangmum_7 247

ไปให้สุดในทุกบทบาท!!!#สาปดอกสร้อย #ค่อมใบ้ #ch7 Cr. @a_chinnachoth @mangmum_fc Instagram ดารา @mangmum_7 196

บอลการกุศล!!! วันนี้ทีมจัดไป 2-0 #กองหลังสายถึก #กระทิงแดง @mangmum_fc Instagram ดารา @mangmum_7 181

หลับตาแล้วนอนซะ!! อย่าตกเป็นทาสของอารมณ์ความรู้สึก จิตมันปรุงแต่งขึ้นมาทั้งนั้น!!! #goodnight Instagram ดารา @mangmum_7 0

ตอนแผ่นหลังลูกผู้ชาย!! หลังจากเริ่มกลับมาคุมอาหารอย่างจริงจัง!! ความบวมเริ่มหายไปเลี้ยว!!! V ไม่ V เด่วรู้เรื่อง Instagram ดารา @mangmum_7 139

ยินดีด้วยนะน้องรัก!!!️ @ployranda Instagram ดารา @mangmum_7 160

อาจารย์ผมสุดยอดอยู่แล้วครับ!!🏻 Instagram ดารา @mangmum_7 155

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านครับ!! สู้ๆนะเชฟ!! @moomsushi Instagram ดารา @mangmum_7 141

โอ่ย!! ขำหนักมาก #คนอะไรเป็นแฟนกับหมี Instagram ดารา @mangmum_7 112

หมึกหิมะ!! ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมเมนูนี้ถึงขายดีที่สุดในร้าน!! ใครเป็นสาวกน้องหมึกพลาดไม่ได้เรียนเชิญที่ @moomsushi ค้าบ Instagram ดารา @mangmum_7 127

เสร็จงานแล้วก็ที่เก่าเวลาเดิม!!!วันไหล่แห่งชาติ!!! ทุกครั้งที่ขี้เกียจผมจะนึกถึงหน้าครอบครัวเสมอ บางคนอาจจะออกกำลังกายเพราะอยากใส่เสื้อผ้าแล้วดูดี บ้างก็เล่นไปโชว์สาว แต่สำหรับผมตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ายิมจะบอกกับตัวเองว่าผมเล่นฟิตเนสเพื่อเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต!!! เราไม่มีทางรู้ว่าโอกาสจะมาถึงเมื่อไหร่ จงเตรียมพร้อมเสมอ ขอแค่ครั้งเดียวเท่านั้น!!!!สู้เขาไอ้จุกลูกพ่อ!! #สนับสนุนให้ทุกท่านออกกำลังกายครับ 🏻🏻#ข้อดีของการมายิมดึกคือคุณจะแหกปากดังแค่ไหนก็ได้ Instagram ดารา @mangmum_7 94

ในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตที่เจอแต่เรื่องเซงๆถึงเซงหนักมากและบ่อยมาก จนบางครั้งมันทำให้เรามีเพื่อนที่ชื่อว่าช่างแมร่ง จากร้องไห้กลายเป็นหัวเราะ สู้เขาลูกไอ้จุก🏻🏻 Instagram ดารา @mangmum_7 148

มัวแต่มอง ไม่ลองแล้วจะรู้ป่ะ หืม!!!!️ Cr. @mangmum_fc Instagram ดารา @mangmum_7 260

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.