Instagram ดารา @boy_pakorn
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ฝาก @rescue_ig ด้วยครับ ไอจีสำหรับแชร์รูปภาพที่ต้องการความช่วยเหลือครับ


ผลงานของน้องข้าพเจ้าเอง โครงการดีๆที่ควรได้รับการบอกต่อ คณะนักศึกษาภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มอบสื่อการเรียนการสอนพร้อมทั้งจัดกิจกรรมนันทนาการสอดแทรกความรู้และคุณธรรมให้กับน้องๆนักเรียนโรงเรียนคลองสระ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี โดยมีอาจารย์ณัชชานันท์ โชติรันตนากูล ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นผู้รับมอบ ภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ทั้งยังได้รับการตอนรับจากคณาจารย์และน้องๆ อย่างอบอุ่น ฝากช่วยกันแชร์ด้วยนะคร้าบบบ ขอบคุณครับ Instagram ดารา @boy_pakorn 1,862

ฝากด้วยนะครับ เป็นน้องของคนที่ผมรู้จัก น่าสงสารมากๆครับ แต่น้องสู้นะครับ ด.ช. ภาสวิน ตันตินิติ อายุ 3 ขวบป่วยเป็นมะเร็งปอดจะต้องได้รับการผ่าตัดปอดในวันนี้ (24 เม.ย. 57) ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และจำเป็นที่จะต้องได้รับเลือดกรุ๊ปโอเป็นจำนวนมาก ทางโรงพยาบาลรามาธิบดีจึงใคร่ขอรับบริจาคโลหิตกรุ๊ปใดก็ได้เพื่อใช้ในการสำรองโลหิต ให้ ด.ช. ภาสวิน ตันตินิติ ติดต่อบริจาคได้ที่ โรงพยาบาล: โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่คลังเลือด อาคาร 1 ชั้น 2 และอาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ชั้น 3 ทุกวัน เวลา 08.00 - 16.00 น. โทรศัพท์ 02 201 1000 ขอบคุณมากๆครับ Instagram ดารา @boy_pakorn 34,565

แค่นี้ก็ยิ้มแก้มแตกแระ ขอบคุณทุกๆคนที่ให้การสนับสนุนผมเสมอมาครับ Instagram ดารา @boy_pakorn 34,393

ก็บอกแล้วเทรนยิมนาสติกกะลังมา #ที่แขนบึ้กเพื่อการนี้ @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 15,287

ตอนนี้กำลังฮิต ยิมลีลา @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 22,247

กลับมาปุ๊ป ได้กำลังใจปั๊ป #ชรุ๊บๆ @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 34,038

ทายจิ๊ข้าอยู่สถานีไหน #ง่วงมากมาย #ไม่มีใครคุยกะข้าเบย Instagram ดารา @boy_pakorn 32,943

ชั่วโมงสอนการเรียกสี มาดูความสามารถของพี่โหม่ยกัลลลลล #ความจริงคือมาขายของ #ความจริงคือมาชวนให้ซื้อ #ความจริงคืออยากบอกให้รู้ #ความจริงคือพี่โหม่ยมั่วมาก #ความจริงคือจะบอกว่า "ยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์มี6สีแล้วจ้า!!!" #ไปหาซื้อกันเร้ย #สดชื่นผ่อนคลายได้ทุกที่ #ฮี่ๆ #ปะกอนขายยาดมฮ่ะ Instagram ดารา @boy_pakorn 38,363

ดีๆมั่ง นางบอก ฉะผมฉะผม #ฮะโหม่ยแฮร์บิวตี้ #ฟิวเต้อเดิม #ฟิวเต้อของโหม่ย @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 3,439

วันนี้ขอเสนอเรื่อง "ไอ่ แก่ กิน เด็ก" นำแสดงโดย ไอ่แก่ปะกอน และ ไอดอลเด็กหมูวันโหม่ย @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 35,449

ปะกอน เตะเด็ก ต่อยหมา ขัดขาผู้หยิง มุ้งมิ้งคนชรา #โดนเด็กรุมฟร่ะ #เจอซัดก้านคอด้วย T_T #ต้นคลิปเป็นโบนัสให้คุณสาวๆ Instagram ดารา @boy_pakorn 41,291

เอ้า!!!เลือกง่ายๆไม่ยาก เลือกเล้ยยยยย #เทศกาลขายของกำลังกลับมา Instagram ดารา @boy_pakorn 14,883

อร๊ายยยย คุณเขมมมมมมม #พี่ติ๊กปากจู๋ #คิกขุจุงเบย #แคมเปญใหม่ล่าสุด "ชวนรุ่นบิ๊กมาปากจู๋" #ฮี่ๆ Instagram ดารา @boy_pakorn 61,064

โยก โยก โยกเข้าไปให้มันหลุดโลก #คือร๊ะ #เอ็งจะไปรบกะใครหรอโหม่ย @lilwanmai ปล.ให้เครดิตคนถ่ายเข้าหน่อย เด๋วเขางอลลล555 cr. @jukejikki Instagram ดารา @boy_pakorn 30,551

วันนี้โหม่ยของเฮียเก่งมากลูก เฮียรักหนู @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 50,485

เอาซักทางโหม่ยยยย.... @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 38,324

พอดีมีโอกาสได้ทราบเรื่องของน้องภูกระดึง ปิ่นทอง ที่โชคร้าย เกิดมาพิการทางหู จากการสำลักน้ำคร่ำ และพึ่งตรวจพบว่าน้องไม่ได้ยินเสียงเลย จากการที่ไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา แพทย์แจ้งว่า แนวทางการรักษา มีทางเดียวคือเปลี่ยนประสาทหูเทียมเท่านั้น ซึ่งมีราคาแพงมาก ถึง 850,000 บาท ต่อข้าง เพราะบัตรทองไม่ครอบคลุมอุปกรณ์ในการรักษา ซึ่งพ่อแม่ของน้องภู จะทำให้น้องได้ยินเพียงข้างเดียว และเวลาในการรักษาเหลืออีกแค่เพียง 4 เดือน เพราะคุณหมอแนะนำให้รักษาก่อนอายุ 2 ขวบ เพื่อพัฒนาการของเด็กจะได้ไม่ช้า และตอนนี้น้องอายุ 1 ขวบ 8 เดือน เหลือเวลา อีกเพียง 4 เดือนเท่านั้น ทางพ่อแม่เด็กพยายามไปติดต่อทางมูลนิธิ แต่ทุกมูลนิธิไม่มีงบประมาณในเรื่องนี้เลย พ่อและแม่น้องภูกระดึง จึงหาทางช่วยลูก ด้วยการทำเสื้อ Hope For Hear มีเสื้อเด็ก ไซส์ Sคอกลม, M คอกลม เสื้อผู้ใหญ่ ไซส์ S คอวี, M คอวี,L คอวีม XL คอวี ขึ้นมาจำหน่าย ไซส์เด็ก ราคาตัวละ 200 บาท ไซส์ผู้ใหญ่ ราคา 250 บาท บวกค่าจัดส่ง อีเอ็มเอส 90 บาท ใครสนใจสั่งซื้อได้ ที่เบอร์ 086-091-0774 หรือใครสนใจบริจาคโดยตรง โอนเงินผ่านธนาคารกสิกรไทย สาขาบางพลี ชื่อบัญชี นายวิชัย ปิ่นทอง เพื่อ ด.ช. ภูกระดึง ปิ่นทอง บัญชีออมทรัพย์ หมายเลขบัญชี 564-2-57639-0 มาช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยน้องภูกระดึง ปิ่นทอง ให้หายจากอาการโลกเงียบ เปลี่ยนความพิการที่จะเป็นภาระแก่สังคม ให้เป็นเมล็ดพันธุ์แห่งความหวังกัน , ฝากด้วยนะครับ Instagram ดารา @boy_pakorn 3,567

อะไรจะขะไหนหนาด #กร๊ากกกกกกก @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 20,355

ถึงจะเชยถึงจะช้า แต่เอาซะหน่อยฟะ #ซีรี่เกาหลีเรื่องแรกในชีวิต #เริ่ม!!! Instagram ดารา @boy_pakorn 30,893

คอร์สมาร์กหน้าด้วยไอติม @lilwanmai Instagram ดารา @boy_pakorn 14,295

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.