Instagram ดารา @charmarmy
ธนากร โปษยานนท์
Instagram ดารา @charmarmy 4,025

#นาคี Instagram ดารา @charmarmy 1,618

#นาคี Instagram ดารา @charmarmy 1,988

มาต่อกันด้วยเรื่องที่ 2 เลยจ้า ผลิแล้วก็ต้อง ร้อน~~~~~~~~ เนื้อเรื่องจะร้อนแรงสู้แสงอาทิตย์เมืองไทยได้ไหม ตามมาเลยจ้า ------------------------------------------------------------------------ [Destiny in Kotohira พรหมรัก โดย ริญจน์ธร] …..ออกตามหาคนเติมเต็มช่องว่าง....ของหัวใจ ต้นฤดูร้อนสามปีก่อน จันทร์เจ้าขาเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดคางาวะของญี่ปุ่น น่าเสียดายหลังกลับมาเธอประสบอุบัติเหตุ จนสูญเสียความทรงจำในทริปนั้น หญิงสาวไม่เคยรู้เลยว่าตนเองหลงลืม ‘อะไร’ หรือ ‘ใคร’ ไปบ้าง วันเวลาผ่านผัน เธอมีชีวิตอยู่กับปัจจุบันเป็นบิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังบนโลกออนไลน์ แต่กลับเลวร้าย เมื่อใครบางคนก่อดราม่า หาว่าเธอจงใจแย่งแฟนคนอื่น ในวันโลกาวินาศ มีพัสดุจากญี่ปุ่นส่งมาหาเธอพร้อมกับภาพถ่ายเจ็ดใบ ด้านหลังภาพทุกใบคือลายมือคนคนหนึ่ง เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่น อ่าน ‘วะซุเระนาอิเดะ’ ...อย่าลืมกัน... ท่ามกลางสงครามคีบอร์ด หญิงสาวตัดสินใจเก็บกระเป๋าออกเดินทาง หวังหาที่พักพิงใจ โคโตฮิระ...เมืองชนบทเล็ก ๆ ที่เคยลืมเลือนสิ้น คือหนึ่งจุดหมายของการเดินทางครั้งนี้ บางทีเธออาจค้นพบความทรงจำที่หล่นหาย หรือบางที..อาจมีใครบางคนกำลังรอคอยเธอให้ย้อนคืน เมื่อความทรงจำเล็ก ๆ ลืมเลือนง่ายดายของใครคนหนึ่ง อาจเป็นความทรงจำแสนยิ่งใหญ่ของ...ใครอีกคน ------- พบกันวันเปิดตัวหนังสือ วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน เวลา 12.00-13.00 น. ที่เวทีเอเทรี่ยม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แวะซื้อหนังสือได้ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ จัดระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 10 เมษายน 2559 • บูทสำนักพิมพ์ดวงตะวัน หมายเลข M 52 โซน C 1 • บูทสำนักพิมพ์คำต่อคำ หมายเลข M 19 โซน C 1 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า สำนักพิมพ์ที่รัก สำนักพิมพ์ดวงตะวัน Instagram ดารา @charmarmy 1,607

เมื่อแม่เลี้ยงหนูนาเจอกับพี่สะใภ้คุณน้อง🙄🤔🤓 #ตามรักคืนใจ Instagram ดารา @charmarmy 4,071

Instagram ดารา @charmarmy 2,863

#นาคี Instagram ดารา @charmarmy 2,026

แทนแทนแท้นนนนนน และแล้วโปรเจคนิยายรักที่ใช้คางาวะเป็นฉากเดินเรื่องของนิยายก็ครบกำหนดคลอดแล้วววววว นิยายชุดนี้จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ที่รักนะจ๊ะ ^^ นิยายรัก 4 เรื่อง 4 รส 4 ฤดูในคางาวะ จังหวัดเล็ก ๆ ที่จะทำให้หัวใจคุณพองโต เหมือนซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ ร้อนแรงดุจองศาในฤดูร้อน เงียบเหงาราวฤดูใบไม้ร่วง และหนาวเหน็บในฤดูหนาว เรื่องราวของทั้ง 8 คน(?) 4 คู่จะลงเอยเช่นไร ติดตามได้ในนิยายชุดรักพาไป ------- เปิดเจิมด้วยเรื่องราวของหนุ่มสาวในฤดูใบไม้ผลิ สำหรับแอดแล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องของ "หนุ่มซึนกับสาวใสซื่อ" จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาด้านล่างเลยจ้า [Sweet Ogi-Megi ฤดูหวานรัก โดย เชอริณ] .....เพราะเธอคือแสงดาวของหัวใจ เพชรราตรีได้พบชายหนุ่มที่เกาะโองิจิมะ ตอนเธออายุเก้าขวบ นับตั้งแต่นั้นมา หนุ่มญี่ปุ่นหน้าตาคมเข้ม ก็อยู่ในความทรงจำของเธอตลอดมา ในฐานะคุณอาผู้ใจดี และสุดท้ายเข้าก็เป็นสุดยอดไอดอลของเธอ โชคชะตานำพาให้ทั้งสองได้มาพบกันอีกครั้ง... เพราะเธอตอบตกลงทันที เมื่อได้รับข้อเสนอให้ไปเจรจากับนักเขียนบทภาพยนตร์มือรางวัล ซึ่งก็คือ เขานั่นเอง เพื่อให้เขาเปลี่ยนใจกลับมาเขียนบทให้บริษัทภาพยนตร์แห่งหนึ่ง มาซากิหนีมาปลีกวิเวก ณ เกาะสวรรค์แห่งความเงียบสงบ แต่แล้วความสงบของเขาก็อันตรธานไป เมื่อสาวน้อยโลกสวย ผู้มีอายุห่างจากเขาถึงสิบห้าปี เดินทางมาที่นี่เพื่อตามตื้อเขาอย่างไม่ลดละ เขาพยายามวิ่งหนี เธอก็พยายามวิ่งตาม ไม่ว่าจะไล่เท่าไรก็ไม่ไป สุดท้ายทั้งสองก็ต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกันอย่างเลี่ยงไม่ได้...แต่แล้วบางสิ่งที่แสนหวานก็ก่อตัวขึ้น ในบ้านพักบนเนินเขาหลังนั้น ท่ามกลางซากุระโปรยปรายในฤดูใบไม้ผลิ ------- พบกันวันเปิดตัวหนังสือ วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน เวลา 12.00-13.00 น. ที่เวทีเอเทรี่ยม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แวะซื้อหนังสือได้ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ จัดระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 10 เมษายน 2559 • บูทสำนักพิมพ์ดวงตะวัน หมายเลข M 52 โซน C 1 • บูทสำนักพิมพ์คำต่อคำ หมายเลข M 19 โซน C 1 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า สำนักพิมพ์ที่รัก สำนักพิมพ์ดวงตะวัน Instagram ดารา @charmarmy 1,859

ข้าวหน้าไก oyakodon Instagram ดารา @charmarmy 2,098

อยากอวด ขวดใหม่ #kyotoyoshino Instagram ดารา @charmarmy 1,457

มารู้จักกับจังหวัดคางาวะให้มากขึ้น พร้อมพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์สุดประทับใจเมื่อได้ไปเยือนคางาวะ ในบรรยากาศสุดชิค "ตรอกอินดี้คีตาฮามะ" แถมภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 24 -วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ณ ชั้น1 โซน Dazzle ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล มาร่วมหาสีสันของคางาวะที่ใช่และตรงใจคุณ แล้วมาพบกันให้ได้นะครับ" Instagram ดารา @charmarmy 886

No.3 อาหารไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เมนูวันนี้คือหมูปั้นก้อนทอด เมนูที่นิยม จะเห็นได้เป็นประจำตามร้านข้าวแกงต่างๆ วิธีทำก็ไม่ยาก กระเทียม ต้นหอม ผักชี พริกไทย ต้องถึงใจ คือกินแล้วได้รสสัมผัส ของเครื่องเหล่านี้ เติ่มน้ำปลา เกลือ ซีอิ๊วขาว น้ำตาลนิดสสสเดียว น้ำมันหอย ซ๊อสปรุงรส(อันนี้เอาแค่กลิ่น) เวลาปั้น ปั้นเป็นลูกกลมๆก่อน แล้วเอามือกดให้แผ่ออก อย่าให้บ้างหรือหนาเกินไป ใช้ไฟปากลางในการทอด.....กินตอนทอดเสร็จใหม่นะ กินกับแกงส้มนะ แกงเทโพนะ แกงเขียวหวานนะ หรือกินกับข้าวสวยเฉยๆนะ อร่อยอยากบอกใครนะ...เดี๋ยวโดนแย่งนะ #thaifoodchallenge #Strongertogher Instagram ดารา @charmarmy 774

เสาร์อาทิตย์นี้ไม่รู้จะไปไหน ก็ไปเจอกันที่งาน Somthavil Weekend Market รวมร้านสุดฮอทกว่า 40 ร้านจาก IG อาทิ @nametag.bkk / @unwrapmebkk / @sunnysideup.bkk / @napa_napa81 by เจี๊ยบ โสภิตนภา / Pomo Kids Watch by อ้อม พิยดา / @rudimentary / @dergres by munchu's / @daisytrunk และเสื้อผ้าวินเทจ มือสอง เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน อาหารเครื่องดื่มมากมาย อาทิ รสดีเด็ด บ้านแม่ยุ้ย ชาบูจัง @house10thonglor ตามด้วยขบวน Food Truck จาก @fullmoonfoodtruckbkk / @foodstopth / @naktomtoonthailand / @kofukukatsu / @twoangelstacos พร้อม LIVE BAND และ ICONIC Lounge by DJ KK @kklarn ที่โรงเรียนสมถวิล สุขุมวิทซอย 62 เที่ยงถึงสี่ทุ่ม แล้วเจอกันนะคะ @somthavilmarket #somthavilmarket #somthavilweekendmarket Instagram ดารา @charmarmy 296

No.2 อาหารไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก. วันนี้เป็นข้าวผัดไก่อบเมนูคุ้นเคยของนักเรียน"วชิราวุธ" หน้าตาดูง่ายๆ แต่ทำให้อร่อยยาก เริ่มจากนำอกไก่หมักกับซีอิ๊วขาวประมาณ 30 นาที กะทะตั้งไฟใส่น้ำมันเล็กน้อย พอน้ำมันร้อน นำไก่จี่กับกะทะ ถ้าไก่ติดหนัง ให้เอาด้านหนังไก่ลงก่อนพอหนังไก่เกรียมพลิกด้าน ไก่สุก2ด้านแล้วก็เอาน้ำซีอิ๊วที่หมักไก่เทลงกะทะเติ่มน้ำเล็กน้อย ปิดฝาทำการอบไก่ประมาณ 8-10 นาที ถึงเวลาฉีกไก่เป็น ชิ้น หรือเส้นก็ตามชอบใจ เอาไก่กลับไปอบต่ออีกประมาณ 3-5 นาที แยกเอาแต่เนื้อไก่ที่อบแล้วผัดกับข้าวสวย ข้าวกล้อง แล้วแต่โปรด ค่อยๆเติมน้ำซ๊อสไก่อบที่เหลือลงผัดกับข้าว ขั้นตอนนี้ล่ะครับที่สำคัญ คืออย่าเทซ๊อสลงกะทะทีเดียว ค่อยๆใส่เพื่อไม่ให้ข้าวแฉะ คอยชิมอย่าให้เค็ม(ก็แล้วแต่ชอบ) ปิดฝาอีกซักที ของอร่อยต้องรออีก ประมาณ 3-5 นาที.... เครื่องเคียงคือ "อาจาด" อันนี้ขาดไม่ได้ ถ้าไม่มีอาจาดมันก็เหมือนกินข้าวแกงแล้วไม่มีน้ำปลาพริก. สูตรนี้คือได้ทานของที่โรงเรียนแล้วเอามาลองทำเองครับ ของเดิมไม่ทราบว่าทำอย่างไร. ถ้าอยากทานของออริจินอล เชิญที่ครัว โอ.วี. ครับ #thaifoodchallenge #Strongertogher Instagram ดารา @charmarmy 551

No.1 กะหรี่ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ผมกำลังหมายถึงแกงกะหรี่ครับ เป็นอาหารประเภทแกงที่ได้รับอิทธิพลจากแกงแบบมัสล่าหรือแกงกุรุหม่าของอินเดียใต้ ซึ่งมีน้ำมากกว่าแกงกุรุหม่าทางอินเดียเหนือ เครื่องเทศหลักที่ใช้ในแกงกะหรี่ ได้แก่ ลูกผักชี ยี่หร่า พริกป่นอินเดีย พริกไทยป่น ขมิ้น ลูกกระวานเทศ กานพลู อบเชย ขิงฯ เรียกว่าขาดไม่ได้ ถ้ากลัวโขลกเองกลัวว่าไม่อร่อย ก็ลองมองหาร้านเครื่องแกงสดตามตลาดได้ โดยเฉพาะร้านที่คนทำเป็นอิสลาม เขาใส่เครื่องเทศถึงเครื่องจริงๆ ส่วนผสมที่สำคัญที่จะทำให้แกงถ้วยนี้ออกมารสชาติ หวาน มัน ก็คือ กะทิ ครับ และการเคี่ยวด้วยไฟที่พอเหมาะ แกงจะไม่ใสหรือข้นจนเกินไป นี่ถ้าได้ยำกุนเชียง หรือไข่เจียวหมูสับใช้ไข่เป็ด ซอยต้นหอม เจียวในนำ้มันร้อนๆ(น้ำมันอย่าเยอะ) ไข่เจียวหมูสับจะเนื้อแน่น กรอบ ราดด้วยแกงกะกรี่ชุ่มๆ พร้อมด้วยอาจาด.......ขอข้าวจานดิ #thaifoodchallenge #Strongertogher Instagram ดารา @charmarmy 474

No.3 หาดเจ้าหลาว ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี อยู่ทางด้านตะวันออกของ อ่าวคุ้งกระเบน และอยู่ก่อนถึงตัวเมืองจันทบุรี 60 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่มีชื่อแห่งหนึ่งของเมืองจันท์ เพราะมีชายหาดที่สวยงาม มีบรรยากาศเงียบสงบ หาดทรายจะเป็นสีแดงละเอียด ซึ่งเป็นลักษณะพิเศษของหาดทรายเมืองจันทบุรี ส่วนชายหาดด้านตะวันออกเป็น แหลมหิน ที่มีสวนสาธารณะสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน อยู่บริเวณสะพานเฉลิมพระเกียรติ (ปากน้ำแขมหนู) ใครอยากได้อาหารทะเลสดๆก็สามารถเลือกซื้อได้ที่หมู่บ้านชาวประมง หรือใครอยากสัมผัสชีวิต"ชาวเล"เราสามารถเช่าเรือออกไปหาปลาได้เหมือนกัน สำหรับที่พักมีให้เลือกเยอะเลยครับ แต่ที่ผมประทับใจนี่ต้องที่"บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ต" #ThailandStandupChallenge #StrongerTogether @lotusadirex @jinsoonmee Instagram ดารา @charmarmy 853

No.2 เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล เป็นเขื่อนที่สร้างขึ้นตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เดิมชื่อว่า เขื่อนแม่งัด ตั้งอยู่บนลำน้ำแม่งัด สาขาแม่น้ำปิง อำเภอแม่แตงจังหวัดเชียงใหม่ และยังตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติศรีลานนา สำหรับทางเข้าเขื่อนอยู่ประมาณหลักกิโลเมตรที่ 41 บนทางหลวงหมายเลข 107 (สายเชียงใหม่-ฝาง) เลี้ยวขวาไปอีกประมาณ 11 กิโลเมตร สำหรับคนที่ชอบนอนแพ มองธรรมชาติ สูดอ๊อกซิเจน ที่นี่คุณจะได้ครบ ส่วนที่พักมีให้เลือกพอสมควร ส่วนใหญ่เป็นแพที่ชาวบ้านดำเนินการเอง ควรทำการจองที่พักก่อนนะครับ #ThailandStandupChallenge #StrongerTogether @lotusadirex @jinsoonmee Instagram ดารา @charmarmy 818

No.1 หมู่บ้านจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองปักธงชัย มีพื้นที่กว่า 600 ไร่ บนเชิงเขาพญาปราบ ในตำบลตะขบ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม แห่งนี้ได้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งผลิตไข่ไหมจำหน่ายให้สมาชิกเกษตรกรเพื่อรับซื้อรังสดในการผลิตเส้นไหมและเป็นพื้นที่ปลูกหม่อนอันเป็นอาหารหลักของหนอนไหม ในปี 2531 ปี พ.ศ. 2550 จิม ทอมป์สันได้ริเริ่มนำบ้านอีสาน อันเป็นสถาปัตยกรรมไทยอีสานที่เป็นเอกลักษณ์มารวบรวมไว้บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ อาทิ บ้านโคราช บ้านภูไท และเรือนเหย้า ซึ่ง “หมู่บ้านอีสาน” แห่งนี้ได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดต้อนรับนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าและวัฒนธรรมประเพณี อันดีงามของภาคอีสาน โดยมีการจำลองวิถีชีวิต วัฒนธรรม ประเพณี การละเล่น อาหารการกิน และการประกอบอาชีพของชาวบ้านในอดีตให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความเป็นอยู่ของชาวอีสานอันเรียบง่าย และพอเพียง ทั้งนี้ ในปี พ.ศ. 2551 จิม ทอมป์สันยังได้สร้างและรวบรวม “หมู่บ้านโคราช” เพิ่มในบริเวณใกล้เคียง เพื่อเป็นการสะท้อนสถาปัตยกรรมอันหลากหลายของภาคอีสานได้ชัดเจนยิ่งขึ้น จิม ทอมป์สัน ฟาร์มได้ริเริ่มโครงการ “Art Center on Farm” ขึ้นเพื่อเป็นโครงการนำร่องในการเชื้อเชิญศิลปินมาทำผลงานศิลปะในบริบทของการเกษตรเชิงนิเวศน์และงานสถาปัตยกรรมอีสาน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นสะพานเชื่อมโยงศิลปะ ชีวิต และธรรมชาติเข้าด้วยกัน ศิลปินได้รับการสนับสนุนให้ทำงานกับธรรมชาติ วัสดุในท้องถิ่น และวัสดุรีไซเคิล โดยผลงานได้นำมาจัดแสดงตามจุดท่องเที่ยวต่างๆใน จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม. เปิดให้เข้าชมปีละครั้งเท่านั้นในเดือน ธันวาคม ใกล้ๆก็มีที่พักอยู่ตรงข้ามกับฟาร์ม ขอบคุณข้อมูลจาก HolidayThai.com #ThailandStandupChallenge #StrongerTogether @lotusadirex @jinsoonmee Instagram ดารา @charmarmy 1,134

กางเกงทรงทันสมัย ใสแล้วดูวัยด้วยนะ ผ้าลินินญี่ปุ่น สนใจโทร ติดต่อเบอร์นี้เลย 0617192365 คิดแคปชั่นได้โบราณมากกก😎 Instagram ดารา @charmarmy 749

ดำดำ...ดำดำ ยืดสุดตัว Instagram ดารา @charmarmy 900

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.