อินสตาแกรม เปิด Embed โค้ดนำวิดีโอและรูปภาพมาแปะบนเว็บได้แล้ว

Instagram

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram

          หลังจากอินสตาแกรมอัพเดทแอพฯ เป็นเวอร์ชั่น 4.0 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ถ่ายคลิปวิดีโอสั้น ๆ ด้วยความยาว 3-15 วินาที และสามารถใส่ฟิลเตอร์แต่งคลิปวิดีโอที่ถ่ายได้ (อ่านข่าวเก่า) เชื่อหลายคนที่มีเว็บไซต์หรือบล็อก กำลังมองหาวิธีนำวิดีโอหรือรูปาภาพที่เราถ่ายนั้นไปแปะไว้บนเว็บ ล่าสุด อินสตาแกรม ได้เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถ Embed โค้ดรูปภาพและวิดีโอได้แล้ว

Instagram

Instagram

           เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมงานอินสตาแกรมได้ประกาศผ่านบล็อกว่า ได้เพิ่มปุ่มสำหรับ Embed โค้ดรูปภาพและวิดีโอให้กับผู้ใช้งานแล้โดยสามารถเข้าไปเอาโค้ดรูปภาพและวิดีโอได้จากอินสตาแกรมเวอร์ชั่นเว็บเท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่นแอพฯ มือถือยังไม่รองรับ สำหรับใครที่มีภาพสวย ๆ คลิปวิดีโอเจ๋ง ๆ อยากจะนำไปอวดเพื่อน ๆ บนเว็บไซต์หรือบล็อก สามารถเข้าไป Embed โค้ดมาแปะไว้ที่เว็บได้แล้ววันนี้ ดูตัวอย่างด้านล่างได้เลยครั          สำหรับการนำ Embed โค้ดมาใช้งานจะต้องเป็นรูปภาพและคลิปวิดีโอที่เปิดโชว์แบบสาธารณะ หากใครต้องแบบส่วนตัวไว้ก็จะไม่สามารถแสดงผลได้
คิดอย่างไรกับเรื่อง: อินสตาแกรม เปิด Embed โค้ดนำวิดีโอและรูปภาพมาแปะบนเว็บได้แล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อินสตาแกรม เปิด Embed โค้ดนำวิดีโอและรูปภาพมาแปะบนเว็บได้แล้ว โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2556 เวลา 15:55:08 235 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP