วิธีสมัคร Instagram มีขั้นตอนอย่างไร มาดูกันเลย


Instagram

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          Instagram (อินสตาแกรม) แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพและแต่งภาพยอดฮิต สามารถถ่ายภาพหรือเลือกรูปภาพจากแกลลอรี่บนมือถือมาตกแต่งให้สวยงามตามสไตล์ด้วยฟิลเตอร์ (Filter)  หลากสีสันและเครื่องมือแต่งภาพพื้นฐานที่มีอยู่ใน Instagram และสามารถแชร์รูปภาพที่แต่งเสร็จแล้วอวดเพื่อน ๆ บน Twitter, Facebook และเว็บสังคมออนไลน์อื่น ๆ ได้

          แอพฯ Instagram สามารถใช้งานได้บนสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS (iPhone, iPad และ iPod Touch) และระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น ส่วนระบบปฏิบัติอื่น ๆ ยังไม่สามารถใช้งานได้ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนตามที่กล่าวมาตอนต้น และอยากจะสมัครใช้งาน Instagram แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนดี ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูวิธีการสมัคร Instagram กันดีกว่า ว่ามีขั้นตอนการสมัครอย่างไรบ้าง มาติดตามกันเลยจ้า

ก่อนอื่นต้องดาวน์โหลดแอพฯ Instagram ติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อยก่อนนะจ๊ะ


ดาวน์โหลด Instagram (สำหรับ iOS และ Android)
               
      


          วิธีสมัคร Instagram มีขั้นตอนดังนี้


1. เมื่อติดตั้งแอพฯ เรียบร้อยแล้ว ให้แตะเลือกแอพฯ Instagram จากนั้นแตะปุ่ม Register เพื่อสมัครใช้งาน2. ใส่ข้อมูล Username/Password, อีเมล, ชื่อ, เบอร์โทรศัพท์และรูปโปรไฟล์ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้ข้อมูลจาก Facebook ของเราก็ได้ โดยแตะเลือกเมนู Use Your Facebook Info เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วแตะปุ่ม Done จากนั้นจะมีข้อความแสดงให้แตะปุ่ม Yes เพื่อยืนยันการสมัคร
3. ระบบจะแนะนำให้ค้นหาเพื่อนที่เล่น Instagram โดยค้นหาเพื่อนจาก Facebook หากต้องการค้นหาให้แตะเลือก Find Your Facebook Friends หากไม่ต้องการให้แตะปุ่ม Skip หรือปุ่ม Next เพื่อข้ามขั้นตอน4. ขั้นตอนต่อไประบบจะแนะนำว่าต้องการค้นหาเพื่อนที่เล่น Instagram จากรายชื่อ (Contacts) บนมือถือเราหรือไม่ หากต้องการให้แตะเลือก Find Friends from Contacts หากไม่ต้องการให้แตะปุ่ม Skip หรือปุ่ม Next เพื่อข้ามขั้นตอน
5. ขั้นตอนต่อมา ระบบจะแนะนำผู้เล่น Instagram ที่น่าสนใจ (Suggested) สามารถเลือกติดตามได้ โดยแตะปุ่ม Follow หากไม่ต้องการแตะปุ่ม Done
6. ขั้นตอนการสมัครเสร็จสมบูรณ์ ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปแก้ไขโปรไฟล์และเพิ่มข้อมูลอื่น ๆ ได้โดยแตะเลือก Edit Your Profile
หมายเหตุ: Instagram ไม่สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ Instagram ได้ ต้องสมัครผ่านแอพฯ เท่านั้นคิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีสมัคร Instagram มีขั้นตอนอย่างไร มาดูกันเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีสมัคร Instagram มีขั้นตอนอย่างไร มาดูกันเลย โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2556 เวลา 14:13:31 151,631 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP