สาวกเศร้า! อินสตาแกรม แบล็คเบอรี่และวินโดวส์โฟน ยังไม่ออกเร็ว ๆ นี้


Instagram


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก BGR

          ข่าวร้ายสำหรับสาวกอินสตาแกรมแพลตฟอร์มอื่น ๆ ล่าสุด ซีอีโอ อินสตาแกรม ได้ออกมาเปิดเผยว่า อินสตาแกรมสำหรับแบล็คเบอรี่ และวินโดวส์โฟนจะได้ยังไม่ออกเร็ว ๆ นี้ แน่นอน

         Kevin Systron ซีอีโอของอินสตาแกรมได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Fast Company เกี่ยวกับแอพฯ อินสตาแกรมที่จะไปอยู่บนแว่นตาอัจฉริยะของกูเกิลอย่าง Google Glass และไฮไลท์ของการสัมภาษณ์ครั้งนี้ เมื่อเขาได้พูดถึงแอพฯ อินสตาแกรมบนแพลตฟอร์มแบล็คเบอรี่ และวินโดวส์โฟนที่มีข่าวลือมานานแสนนาน และดูเหมือนสาวกทั้งสองแพลตฟอร์มคงต้องผิดหวังและต้องรอกันไปก่อน เพราะทางด้าน Kevin บอกว่าจะไม่มีการปล่อยแอพฯ อินสตาแกรมสำหรับสองแพลตฟอร์มออกมาเร็ว ๆ นี้แน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังรอแอพฯ อินสตาแกรมบนระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10 และ Windows Phone 8 คงต้องรอกันไปก่อน

         ปัจจุบันอินสตาแกรม มียอดผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านต่อเดือน และเมื่อเร็ว ๆ นี้ อินสตาแกรมเพิ่งปล่อยเวอร์ชั่น 4.0 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ถ่ายวิดีโอสั้น ๆ 15 วินาที (อ่านข่าวเก่า) อย่างไรตาม Kevin บอกว่าอินสตาแกรมเวอร์ชั่นแบล็คเบอรี่และวินโดวส์โฟนจะได้ใช้งานก่อนอินสตาแกรมบน Google Glass แน่นอน
คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวกเศร้า! อินสตาแกรม แบล็คเบอรี่และวินโดวส์โฟน ยังไม่ออกเร็ว ๆ นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สาวกเศร้า! อินสตาแกรม แบล็คเบอรี่และวินโดวส์โฟน ยังไม่ออกเร็ว ๆ นี้ โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:15:37 76 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP