Instagram ดารา @themust
กฤชยศ เลิศประไพ

Artist & Lyricist Founder of Taipan Company Work contact : +66895419666 TheMustLive@gmail.com Thanks for following me GOD BLESS YOU 😇อย่ารอให้บ้านของเราต้องกลายเป็นทะเลทราย 🌳 #themust #ปลูกเลย #มีคนมีต้นไม้ Instagram ดารา @themust 19

มาวิ่งงาน PAT Mini Marathon 2016 เจอ "หมอเมย์-ครูเปิ้ล" สองสาวเซเลบนักวิ่งมาราธอนขาแรงด้วยจ้า! 🏻 #themust #DCThM #MarathonMan #RunTheMustRun #SlothRunnerTeam #PATMiniMarathon ⛴ #กายละเอียดไปรออยู่เส้นชัย #กายหยาบจะตามไปในไม่ช้า 🏻 Instagram ดารา @themust 45

Sloth Runner ทีมวิ่งที่ออกตัวไว้ก่อนเลยว่า เราอาจจะเป็นทีมวิ่งช้าที่สุดในโลก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่ได้ตั้งใจ หรือละเลยไม่ใส่ใจกับการฝึกซ้อม วันนี้เป็นครั้งแรกกับงาน Singha 21K 2016 ที่สวนหลวง ร.๙ เรารวมตัวกันวิ่งพร้อมเสื้อทีม ที่โลโก้ออกแบบโดยเพื่อนฉัน “นัท ชนะ เสวิกุล” (Chana Nut Sevikul) ส่วนตัวเสื้อโดยรวมก็เป็นหนึ่งในทีมคือ โน๊ต (Pnut Note)เป็นคนออกแบบ 🏼 หลายคนที่ฉันชักชวนมา เพิ่งเริ่มวิ่งอย่างเป็นทางการรายการนี้เป็นครั้งแรก และเชื่อว่าจะมีครั้งต่อๆไปอย่างแน่นอน (ถ้าสมัครทัน! เพราะงานวิ่งนี่เต็มเร็วมาก อย่างกับการจองบัตรล่วงหน้างานคอนเสิร์ตศิลปินดังๆเหมือนกันนะ!!! ) มีคนมาขอถ่ายรูปเสื้อด้านหลังของฉันหลังจากเข้าเส้นชัยแล้วด้วยล่ะ (เลยขอยืมรูปหมอพินหันหลัง เป็นแบบให้ดูละกัน ว่าเป็นยังไง ) ฉันเชื่อว่า..ไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่งที่สุด ก็ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของเราได้ และถ้ามีโอกาส เราคงได้พบกันตามรายการวิ่งต่อๆไป ในครั้งหน้านะครับ 😎 (CR. Photo : หมอพิน / จี / โน๊ต) #themust #MarathonMan #RunTheMustRun #SlothRunnerTeam #กายละเอียดไปรออยู่เส้นชัย #กายหยาบจะตามไปในไม่ช้า 🏻 Instagram ดารา @themust 21

ครั้งที่สองของการดันพื้น ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคโปลิโอ 1 ครั้ง = 10 บาท โดยติดแฮ็ชแทค #ToddPiti #Singha #Pushup4polio หมดเขต 24 เม.ย.(คืนนี้..ก่อนเวลา 23.59 น.) 🗓🏼 ทำเพิ่มอีก 50 ครั้ง = 500 บาท รวม 2 ครั้ง ฉันทำได้ทั้งหมด 100 ครั้ง = 1,000 บาท🏼 #themust #MarathonMan 🏻 Instagram ดารา @themust 47

ดันพื้น ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคโปลิโอ 1 ครั้ง = 10 บาท โดยติดแฮ็ชแทค #ToddPiti #Singha #Pushup4polio หมดเขต 24 เม.ย นี้! 🗓🏼 ฉันทำได้ 50 ครั้ง = 500 บาท มาช่วยกันนะครับ 🏼 #themust #MarathonMan 🏻 Instagram ดารา @themust 30

คู่วิ่งของฉันวันนี้ ในฐานะไกด์รันเนอร์ งาน Chakri Day Run 5K "เอก จีรศักดิ์" สถานะ ตาบอดสนิททั้งสองข้าง อาชีพเป็นหมอนวด มีอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี คำพูดที่เขาบอกฉันก่อนออกจากจุดสตาร์ท... พี่ไหว! ผมก็ไหว!!! 🏼️😎 #themust #MarathonMan #RunTheMustRun #ChakriDayRun5K #SlothRunnerTeam #กายละเอียดไปรออยู่เส้นชัย #กายหยาบจะตามไปในไม่ช้า 🏻 Instagram ดารา @themust 38

เช้าวันอาทิตย์พรุ่งนี้ (3 เม.ย.) ใครไปวิ่งงาน "Samsung Galaxy 10K Thailand Championship 2016" ...รบกวนลากฉันไปด้วยนะ #themust #RunTheMustRun #SlothRunnerTeam #SamsungGalaxy10K2016 #กายละเอียดไปรออยู่เส้นชัย #กายหยาบจะตามไปในไม่ช้า 🏻 Instagram ดารา @themust 22

สองวันมานี้ ได้เจอคนดนตรีรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบถึงสองคน จนฉันต้องขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก 📸 คนแรก ด้านบน "แสตมป์ อภิวัชร์" ( @stampapiwat ) นักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีบุคลิกและมุมมองการเขียนเพลงโดดเด่นน่าชื่นชม ️ คนที่สอง ด้านล่าง "เนปาล The Voice Season 4" ( @nepalpissanu ) นักร้องที่มีเอกลักษณ์ เสียงสูงแต่น่าฟัง รู้สึกดีมากที่ได้ร่วมงานด้วย ในมุมมองของฉัน วงการดนตรีบ้านเรา อาจจะซบเซาลงไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้หมดหวังซะทีเดียว ตราบใดที่ยังมีเลือดใหม่เข้ามาเปลี่ยนถ่าย สร้างผลงานดีๆ ต่อลมหายใจให้วงการนี้ยังคงอยู่ต่อไป #themust #ISaluteYou 😎🏼 Instagram ดารา @themust 25

เล่นฟิตเนสมาสักพัก ชักเริ่มซ่าส์! อยากจะทะลุขีดความสามารถของตัวเอง เลยสนใจที่จะซื้อ Training Mask มาใส่ แต่พอลองแล้ว รู้สึกได้เลยว่า หายใจยากสัส!!! สรุปกลับไปเทรนแบบหายใจปกติให้รอดก่อนดีกว่าว่ะ!!! 🏋🏻 #themust #อยากเห็นคุณค่าของลมหายใจ 🏼 #เชิญลองสวมใส่เทรนนิ่งมาสก์ Instagram ดารา @themust 24

อยากจะแนะนำเพลงใหม่ จากวง The Rube วงดนตรีรุ่นน้องของฉัน ซาวด์ดนตรีร็อกร่วมสมัย ผสมผสานท่วงทำนองไทยเดิมเท่ๆ อย่าง เก็ท นักร้องนำ ปกตินี่ฉันจะไหว้วานให้มาช่วยร้องไกด์เพลงละครอยู่เป็นประจำ ดีใจที่วันนี้น้องๆ มีผลงานเป็นของตัวเองแล้ว ฝากติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะครับ 😎🏼 #themust #TheRubeBand #SpicyDisc #ImSorry (สีดา) Instagram ดารา @themust 13

"ท่านชายกำมะลอ" ผลงานชิ้นสุดท้ายของ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ฉันมีโอกาสได้เขียนเพลง "กำมะลอ" ประกอบละครเรื่องนี้ จะว่าเป็นเพลงลูกทุ่งก็ไม่เชิง ได้น้องฝรั่งคนสวย "คริสตี้ กิ๊บสัน" มาร้องอย่างสนุกสนาน แบบภาษาไทยชัดถ้อยชัดคำ ฝากลองฟังและติดตามละครได้ตอนค่ำๆ จันทร์ - ศุกร์ ทางช่อง 3HD ออนแอร์ตอนแรกวันนี้นะครับ 🏻 #themust #ท่านชายกำมะลอ Instagram ดารา @themust 11

ก็เกิดมาเป็นมนุษย์มาราธอน! มาราธอน! มาราธอน! (สู้!) 🏻 #themust #BitecHalfMarathon2016 #TheHeartRunners Instagram ดารา @themust 19

เมื่อวานขับรถตามหลัง #วีโก้สีดำ ก็รู้สึกตะหงิดๆในใจเล็กน้อย พอมาวันนี้เห็นรถคันหน้าเป็น #ยาริสสีแดง มันอะไรกันนี่! ไม่จริงใช่มั๊ยเนี่ย!?! #themust #ฉันคิดว่าเราอย่าใกล้กันเลย Instagram ดารา @themust 30

เพิ่งได้เสื้อ Finisher Ultra Half Marathon 27.600 km กะเค้าเนี่ยแหละ 🏻 (Cr. Photo : Jack Howdy) #themust #เกิดมาเป็นมนุษย์มาราธอน Instagram ดารา @themust 23

สวัสดีวันจันทร์แรกของ พ.ศ. ๒๕๕๙ 😎 #themust #อย่างน้อยสิ่งที่เรานั้นทำลงไป #ไม่คิดอะไรก็แค่ภูมิใจที่เป็นคนดี Instagram ดารา @themust 26

2015 Best Nine on Instagram 😎 #themust #2015bestnine Instagram ดารา @themust 43

ทุกครั้งที่เล่นคอนเสิร์ต ความมั่นใจหลักของฉัน เกิดจากน้องๆ นักดนตรีร่วมเวทีที่อุทิศตัวเป็น “ลมใต้ปีก” ให้ฉันตลอดมา BMMF7 ก็เช่นกัน สองในสามกำลังหลักจาก Dad’s Asset อย่าง “ตอล : วิกันต์ บุญอนันต์ - กีต้าร์” และ “เบส : สิบตรี ปัณณวัฒน์ ตรีเนตร - เบสส์” (ฉันไม่ได้พิมพ์เล่นๆ เบส จบการศึกษาและเป็นทหาร ติดยศเป็นสิบตรีแล้วจริงๆ) ก็ยังยืนอยู่เคียงข้างฉัน เสียดายที่ “กริช : จักรกฤษณ์ เที่ยงอินทร์ - กลอง” ติดภารกิจสอบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ เลยไม่ได้ร่วมเดินทางไปด้วยกัน ตอลจึงชวนเพื่อนนักดนตรี ฝีมือดีจาก ม.รังสิต อย่าง “เมฆ : ณภัทร นักร้อง” มารับตำแหน่ง กลอง แทน และเสริมด้วย มือคีย์บอร์ด อย่าง “เกิ้น : พิมพ์บุญ ธีระวรรณ” เพิ่มเติมมาอีกคน ขอขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่ส่งพลังมาให้นะครับ 🏻 #themust #BMMF7 #ThankYouForYourSupport Instagram ดารา @themust 17

The Must @BMMF7 🤘🏼😎🎙 Cr. Photo : Hyperhitler 📸 #themust #BMMF7 #Hyperhitlerfoto Instagram ดารา @themust 41

The Must เวที Rock Village เวลา 00.05 น. เดือดแน่! 🤘🏼😎 #themust #TeamTheMust #BMMF7 Instagram ดารา @themust 40

สวัสดีเช้า #วันสุข #themust #NoFilter 📸 #OneFineDay Instagram ดารา @themust 27

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.