Instagram ดารา @pouyingluck_shin
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

Official Yingluck Shinawatra Instagram accountเก็บตกจากเมื่อวานร้อนๆแบบนี้ต้องทานไอศรีมเย็นๆค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 720

แพลทินัมนอกจากมีสินค้าที่หลากหลายแล้วผู้คนที่นี่ก็ยังน่ารักอีกด้วยค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 825

ชุดนางเงือกน้อยที่ซื้อให้หลานจากแพลทินัม ใส่แล้วออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 655

ขอบคุณอีกครั้งนะคะสำหรับดอกไม้ รวงข้าวและกำลังใจดีๆที่มีให้กันเสมอมาค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 523

แวะมาเดินแพลทินัม ประตูน้ำ สินค้าที่นี่หลากหลายมากค่ะ เลยได้ชุดนางเงือกน้อยไปฝากหลานด้วยค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 929

วันนี้ถือโอกาสมาเยี่ยมเยียนและอุดหนุนซื้อผลิตภัณฑ์"คิมมิดอลล์" ของหลานสาว ซึ่งมีทั้งสมุดบันทึกและตุ๊กตาประจำวันเกิดค่ะ ทำให้อดไม่ได้ที่จะให้กำลังใจกับเด็กรุ่นใหม่ ที่จะเริ่มหัดทำธุรกิจและกำลังเริ่มก่อร่างสร้างตัวที่ยังต้องการโอกาสและความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่รวมถึงภาครัฐอีกมากโดยเฉพาะช่วงภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงและอ่อนไหวแบบนี้ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ให้กับน้องๆทุกคน ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจ ในการเป็นเถ้าแก่น้อยด้วยนะคะ #kimmidollthailand Instagram ดารา @pouyingluck_shin 922

มาทำบุญไหว้พระ แถวถนนจักรพงษ์และถนนดินสอ กทม. เอาบุญมาฝากทุกท่านนะคะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 955

Instagram ดารา @pouyingluck_shin 262

ขอบคุณแฟนเพจในเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Y.Shinawatra ทั้ง 5 ล้านไลค์ ที่ทำให้เรามีวันนี้ รวมทั้งกำลังใจดีๆที่ส่งให้กันเสมอมาค่ะ #YLFB5millionlikes Instagram ดารา @pouyingluck_shin 863

สมาชิกแฟนเพจของเฟซบุ๊ก ใกล้จะครบ 5 ล้านแล้วไม่ต้องกังวลว่าต้องเป็นคนที่ห้าล้านเท่านั้น คนแรกหรือคนที่ห้าล้านก็มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมเหมือนกันค่ะ แล้วอย่าลืมติดตามหลังจากครบ 5 ล้านแล้วนะคะใน www.facebook.com/Y.Shinawatra Instagram ดารา @pouyingluck_shin 1,230

สาคูเปียกน้ำตาลอ้อย หวานหอมชื่นใจค่ะ ที่ตลาดราชวัตร Instagram ดารา @pouyingluck_shin 812

ขอบคุณสำหรับแฟนเพจที่ส่งต้นพริกเชอรี่มาให้ปลูกที่แปลงผักค่ะ ตอนแรกเห็นคิดว่าเป็นมะเขือเทศ แต่จริงๆแล้วเป็นพริกสวยแต่เผ็ดค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 711

Instagram ดารา @pouyingluck_shin 1,069

อ่านหนังสือพิมพ์ติดตามข้อมูลข่าวสารค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 999

4 ปีที่แล้วไปเปิดงานภูไทนานาชาติ อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ มีการรำภูไทต้อนรับสวยงามและประทับใจมากๆค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 645

เก็บมะนาวและผักสวนครัวเตรียมทำกับข้าวมื้อเย็นค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 1,106

วันนี้แวะมาทำบุญและเดินตลาดย่านบางกอกน้อยค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 894

วันนี้เป็นวันสตรีสากลซึ่งแนวการพัฒนาขององค์การสหประชาชาติในปีนี้คือ "Planet 50-50 by 2030: Step It Up for Gender Equality" โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความเสมอภาคระหว่างเพศให้เกิดขึ้นภายในปี 2030 ซึ่ง UN เชื่อว่าพลังของความเท่าเทียมจะเป็นแรงส่งต่อไปยังการพัฒนาที่ยังยืน ในโอกาสนี้ ดิฉันขอส่งกำลังใจถึงสตรีทุกคนในทุกมุมโลก และโดยเฉพาะสตรีที่เป็นคุณแม่ซึ่งต้องทำงาน รับผิดชอบครอบครัว และดูแลลูกให้เป็นอนาคตของการพัฒนาประเทศ สังคมไทยเป็นสังคมที่ให้โอกาสผู้หญิงพอสมควรเมื่อเทียบกับนานาชาติ ซึ่งดิฉันก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่ารัฐธรรมนูญฉบับใหม่ของประเทศเราจะเคารพและคุ้มครองศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกันของคนทุกเพศ เพื่อให้ทุกคนเป็นหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกันในการพัฒนาประเทศไทยให้ยั่งยืนต่อไปค่ะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 880

ขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้งนะคะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 894

ขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้งนะคะ Instagram ดารา @pouyingluck_shin 544

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.