ภาพถ่าย 12 แนวที่เจอบ่อย ๆ บนอินสตาแกรม


Instagram


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Mashable

         หลายคนที่เล่นอินสตาแกรมคงจะทราบกันดีว่า อินสตาแกรม (Instagram) เป็นอีกสังคมที่รวบรวมภาพสวย ๆ จากทั่วทุกมุมโลกไว้มากมาย ด้วยยอดผู้ใช้งานผ่านแอพฯ ตัวนี้กว่า 200 ล้านคนทั่วโลก ส่งผลให้ในแต่ละวันมีภาพถ่ายมากมายถูกอัพโหลดขึ้นอินสตาแกรม แต่เคยสงสัยกันบ้างกันหรือเปล่าว่าภาพถ่ายที่ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรมมีภาพแนวไหนบ้าง และแนวไหนที่พบเจอบ่อยที่สุด

         เว็บไซต์ Mashable เผยผลสำรวจภาพถ่ายที่ชาวอินสตาแกรมชอบถ่ายและโพสต์ลงอินสตาแกรม แบ่งเป็น 12 แนวด้วยกัน จะมีแนวไหนบ้าง มาติดตามกันเลย

1. ภาพเท้าบนชายหาด         แนวภาพยอดฮิตที่หลาย ๆ คนเมื่อไปเที่ยวทะเลจะชอบถ่ายภาพ selfie แต่เปลี่ยนจากใบหน้า มาเป็นเท้าของเราแทน

2. เมฆและท้องฟ้า         แค่เพียงเงยหน้าขึ้นไปบนฟ้าก็เจอกับเมฆหน้าตาแปลก ๆ ถ่ายทุกวันก็ไม่เบื่อ จนทำให้หลายคนอดใจไม่ไหวที่จะต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม

3. อาหาร         อีกหนึ่งภาพยอดฮิตที่ถูกโพสต์ลงอินสตาแกรมมากที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน กินอะไร ขอถ่ายภาพอาหารและโพสต์อินสตาแกรมก่อนนะ

4. สีของเล็บ          ภาพของเล็บที่ถูกแต่งเติมด้วยสีสันต่าง ๆ กลายเป็นภาพอีกแนวที่ถูกโพสต์ลงอินสตาแกรมโดยเฉพาะผู้หญิง

5. คำคมสร้างแรงบันดาลใจ

Inspirational Quotes

        ภาพคำคมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจกลายเป็นอีกภาพยอดฮิตที่ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรม

6. ตึกหรืออาคารสูง ๆ จากมุมมองภาพบนพื้นดิน         นอกจากภาพก้อนเมฆบนท้องฟ้าแล้ว ภาพตึกสูง อาคาร บ้านช่อง ก็กลายเป็นอีกภาพที่หลาย ๆ คนชอบถ่ายและโพสต์ลงอินสตาแกรม

7. ลาเต้อาร์ต         ถ่ายกับกาแฟลาเต้อาร์ต พร้อมขนมที่อยู่ข้าง ๆ (เมืองไทยน่าจะเป็นกาแฟจาก Starbuck ที่ชอบฮิตถ่ายภาพกัน)

8. ข้อความสั้น ๆ ที่แคปหน้าจอ         หลายคนเลือกที่จะเก็บความทรงจำที่คุยกับคนรัก หรือเพื่อน ด้วยวิธีการแคปหน้าจอของคนที่คุยด้วย มาโพสต์เก็บไว้บนอินสตาแกรม

9. ปีกเครื่องบิน        หลายคนที่เดินทางบ่อย ๆ ด้วยเครื่องบิน คงอดไม่ได้ที่ถ่ายภาพวิวสวย ๆ ผ่านปีกเครื่องบิน เพื่อโพสต์อวดเพื่อน ๆ ในอินสตาแกรม

10. ถ่ายภาพตัวเองผ่านกระจกในห้องน้ำ         อีกแนวภาพยอดฮิตสำหรับหนุ่มสาวที่ชอบถ่ายภาพตัวเองผ่านกระจกในห้องน้ำ เพื่ออวดชุดใหม่ อวดหุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย

11. เรียงเท้าเป็นวงกลม         อีกหนึ่งแนวภาพยอดฮิตนอกจากถ่ายภาพเท้าตัวเองบนชายหาดแล้ว ก็คือ การถ่ายภาพเท้าหลาย ๆ เท้าที่เรียงกันเป็นวงกลม จากนั้นก็แท็กชื่อเจ้าของเท้าลงในภาพ

12. พระอาทิตย์ตก         แสงสีส้มอมเหลืองสวย ๆ บนท้องฟ้าก่อนพระอาทิตย์ตกกลายเป็นภาพยอดฮิตที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายภาพเพื่อเก็บความรู้สึกที่สัมผัสของช่วงเวลานั้น ภาพอาทิตย์ตกจึงกลายเป็นภาพยอดฮิตที่หลาย ๆ คนชอบถ่ายลงอินสตาแกรม

        เป็นอย่างไรกันบ้างกับแนวภาพถ่ายยอดฮิตบนอินสตาแกรมเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีภาพถ่ายอีกหลายแนวที่อยู่บนอินสตาแกรมให้เลือกติดตาม
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพถ่าย 12 แนวที่เจอบ่อย ๆ บนอินสตาแกรม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ภาพถ่าย 12 แนวที่เจอบ่อย ๆ บนอินสตาแกรม โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 16:48:18 462 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP