อินสตาแกรม เพิ่มฟีเจอร์ส่งภาพและวิดีโอให้เพื่อนแบบส่วนตัว


Instagram Direct

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram Blog

          อินสตาแกรม แอพฯ มือถืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ พร้อมส่งฟีเจอร์ Instagram Direct ใช้สำหรับส่งรูปภาพหรือคลิปวิดีโอให้เพื่อนแบบลับ ๆ ผ่านแอพฯ อินสตาแกรม

Instagram Direct

          วันนี้ (13 ธันวาคม 2556) อินสตาแกรมปล่อยอัพเดทแอพฯ เวอร์ชั่น 5.0 ทั้ง iOS และ Android โดยการเปลี่ยนแปลงสำหรับเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Instagram Direct ให้ผู้ใช้อินสตาแกรมส่งรูปภาพหรือวิดีโอให้กับเพื่อน ๆ บนอินสตาแกรมแบบส่วนตัวหรือแบบลับ ๆ นั่นเอง ฟีเจอร์นี้คล้าย ๆ กับ Direct Message ของทวิตเตอร์ สำหรับฟีเจอร์นี้ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งภาพหรือวิดีโอให้กับเพื่อนทีละคน หรือหลาย ๆ คนก็ได้ โดยเลือกจากรายชื่อที่ต้องการ เพื่อส่งภาพให้กับเพื่อน ๆ แล้วก็สามารถโต้ตอบผ่านกล่องคอมเม้นท์และกด Like รูปภาพที่เพื่อนส่งมาให้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถรับภาพและวิดีโอจากคนที่ไม่ได้ติดตามได้ด้วยการกด Direct Request เพื่อตอบรับ

          สำหรับฟีเจอร์นี้จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น สำหรับใครไม่อยากโพสต์ภาพลงในไทม์ไลน์อย่างโจ่งแจ้ง ก็ลองส่งแบบลับ ๆ กับเพื่อนดูนะครับ ทั้งนี้ อินสตาแกรมเวอร์ชั่นล่าสุดสามารถอัพเดทได้แล้วผ่านทาง App Store  และ  Google Play Store ส่วนเวอร์ชั่น Windows Phone ยังอยู่ในระหว่างการทดสอบคาดว่าจะถูกปล่อยออกมาในภายหลัง


คลิป Introducing Instagram Direct โพสต์โดย Instagram
คิดอย่างไรกับเรื่อง: อินสตาแกรม เพิ่มฟีเจอร์ส่งภาพและวิดีโอให้เพื่อนแบบส่วนตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อินสตาแกรม เพิ่มฟีเจอร์ส่งภาพและวิดีโอให้เพื่อนแบบส่วนตัว โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2556 เวลา 10:41:02 997 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP