สาวกวินโดวส์โฟนเฮ ! แอพฯ อินสตาแกรม จะเปิดให้ดาวน์โหลดเร็ว ๆ นี้
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Theverge

          ที่งาน Nokia World 2013 นอกจากโนเกียจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ แล้ว ภายในงานยังมีข่าวเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ที่สาวกวินโดวส์โฟนหลายคนรอคอยมา ทางผู้บริหารโนเกียบอกว่า แอพฯ อินสตาแกรม สำหรับวินโดวส์โฟนนั้นจะเปิดให้ดาวน์โหลดเร็ว ๆ นี้แน่นอน

          เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา Stephen Elop ผู้บริหารของโนเกียเปิดเผยในงาน Nokia World 2013 เกี่ยวกับแอพฯ ถ่ายภาพ แต่งภาพยอดฮิตอย่างอินสตาแกรม เตรียมลง Windows Phone Store อย่างเป็นทางการและจะเปิดให้ดาวน์โหลดในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ด้าน Kevin Synstrom ซีอีโอของอินสตาแกรมยังออกมายืนยันอีกเสียง โดยบอกว่า เป้าหมายของอินสตาแกรมคือต้องการให้ผู้คนทั่วโลกได้ใช้แอพฯ อินสตาแกรม และได้สัมผัสกับประสบการณ์ใช้งานสังคมของการแชร์รูปภาพ และหวังว่าจะได้เห็นผู้ใช้วินโดว์โฟนทุกคนจะใช้อินสตาแกรมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

          สำหรับข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวดี หลังจากที่มีข่าวลือมานานพอสมควรเกี่ยวกับแอพฯ อินสตาแกรม เวอร์ชั่นวินโดวส์โฟน เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับฟีเจอร์และหน้าตาอย่างเป็นทางการของอินสตาแกรมบนวินโดวส์โฟน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวกวินโดวส์โฟนเฮ ! แอพฯ อินสตาแกรม จะเปิดให้ดาวน์โหลดเร็ว ๆ นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สาวกวินโดวส์โฟนเฮ ! แอพฯ อินสตาแกรม จะเปิดให้ดาวน์โหลดเร็ว ๆ นี้ โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2556 เวลา 11:50:27 79 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP