อินสตาแกรมจะมีโฆษณาแสดงเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ในอเมริกาโดนก่อนเป็นที่แรก


Instagram

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Instagram Blog

          หลังจากมีข่าวลือออกมามากมายตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาเกี่ยวกับการแสดงโฆษณาบนแอพฯ ถ่ายภาพ แต่งภาพยอดฮิตอย่างอินสตาแกรม (Instagram) ล่าสุด อินสตาแกรมประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าอินสตาแกรมจะมีโฆษณาแสดงบนหน้าฟีด (news feed) เร็ว ๆ นี้ โดยเริ่มต้นกับผู้ใช้งานอินสตาแกรมในสหรัฐอเมริกาก่อนเป็นประเทศแรก

          เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา อินสตาแกรมได้ประกาศผ่านบล็อก เกี่ยวกับรายละเอียดของโฆษณาบนแอพฯ อินสตาแกรมที่กำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยรูปแบบโฆษณาของอินสตาแกรมจะเป็นรูปภาพและวิดีโอที่โพสต์โดยแบรนด์สินค้าและบริการต่าง ๆ โฆษณาจะแสดงอยู่บนหน้าฟีด (news feed) หรือไทม์ไลน์ของผู้ใช้ที่ไม่ได้กดติดตาม แน่นอนหลายคนอาจจะกังวลว่าโฆษณาต่าง ๆ อาจจะมารบกวนการดูภาพสวย ๆ ของเพื่อน ๆ แต่ทางอินสตาแกรม บอกว่า โฆษณาที่จะนำมาแสดงนั้นจะถูกคัดสรรมาอย่างดีทั้งภาพและคลิปวิดีโอ เพื่อให้ยังคงรูปแบบเอกลักษณ์ของอินสตาแกรม

          นอกจากนี้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกซ่อนโฆษณาที่ไม่ชอบได้ และสามารถส่งข้อมูลรายงานและแสดงความคิดเห็นกลับไปยังอินสตาแกรมว่าไม่ชอบโฆษณานั้น ๆ เพราะอะไร งานนี้ถือว่าทางอินสตาแกรมยังคงให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานบางส่วนที่ไม่ชอบโฆษณาอาจจะเลิกเล่นอินสตาแกรมได้ จึงได้เพิ่มตัวเลือกดังกล่าวเพื่อจัดการกับโฆษณา

          อย่างไรก็ดี เบื้องต้นโฆษณาบนอินสตาแกรมจะถูกเผยแพร่ให้กับผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกาก่อนเป็นที่แรก ส่วนผู้ใช้ในประเทศอื่น ๆ ต้องรอประกาศจากทางอินสตาแกรมอีกครั้ง
คิดอย่างไรกับเรื่อง: อินสตาแกรมจะมีโฆษณาแสดงเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ในอเมริกาโดนก่อนเป็นที่แรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อินสตาแกรมจะมีโฆษณาแสดงเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ในอเมริกาโดนก่อนเป็นที่แรก โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2556 เวลา 10:55:28 60 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP