อินสตาแกรม อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ เลือกวิดีโอจากเครื่องมาโพสต์ได้แล้ว


Instagram 4.1


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram

          หลังจากอินสตาแกรมอัพเดทครั้งก่อนเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ถ่ายคลิปวิดีโอสั้น ๆ ด้วยความยาวไม่เกิน 15 วินาที พร้อมกับใส่ฟิลเตอร์ตกแต่งวิดีโอที่ถ่ายได้ ล่าสุด อินสตาแกรมออกอัพเดทเวอร์ชั่น 4.1 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่สามารถเลือกคลิปวิดีโอที่อยู่ภายในเครื่องมือถือ (อัลบั้มวิดีโอ) มาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมได้แล้ว

Instagram 4.1

Instagram 4.1

Instagram 4.1

Instagram 4.1

           วันนี้ (8 สิงหาคม 56) อินสตาแกรมอัพเดทเวอร์ชั่น 4.1 ทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android มีการเปลี่ยนแปลง 3 อย่างหลัก ๆ ได้แก่ สามารถเลือกวิดีโอที่ถ่ายแล้วเก็บไว้ในมือถือมาโพสต์ลงอินสตาแกรมในส่วนของฟีเจอร์คลิปวิดีโอได้แล้ว เหมือนกับการเลือกภาพจากอัลบั้ม, ในส่วนของเวอร์ชั่น iOS ได้ฟีเจอร์ปรับภาพในลักษณะต่าง ๆ เช่น ภาพตรง, ภาพเอียง เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android 4.0 สามารถใช้งานฟีเจอร์ถ่ายวิดีโอจากแอพฯ อินสตาแกรมได้แล้ว

           สำหรับใครที่ใช้งานอินสตาแกรมทั้งบน iOS และ Android สามารถอัพเดทได้แล้วผ่าน App Store และ Play Store ขอให้สนุกกับการถ่ายคลิป โพสต์คลิปเจ๋ง ๆ ผ่านอินสตาแกรมเวอร์ชั่นใหม่กันทุกคนนะครับ ^^
คิดอย่างไรกับเรื่อง: อินสตาแกรม อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ เลือกวิดีโอจากเครื่องมาโพสต์ได้แล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อินสตาแกรม อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ เลือกวิดีโอจากเครื่องมาโพสต์ได้แล้ว โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 10:34:15 2,964 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP