จัสติน บีเบอร์ ขึ้นแท่นเจ้าของวิดีโออินสตาแกรมที่ได้ไลค์เกิน 1 ล้าน


จัสติน บีเบอร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram justinbieber

          จัสติน บีเบอร์ เป็นเจ้าของคลิปวิดีโออินสตาแกรมคนแรกที่มีคนกดไลค์เกิน 1 ล้าน ภายในเวลาเพียง 4 วัน

          วันนี้ (26 มิถุนายน 2556) สำนักข่าวเอ็นบีซี รายงานว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องป๊อปสตาร์ขวัญใจวัยรุ่น กลายเป็นผู้ใช้อินสตาแกรมคนแรกของโลกที่ได้รับ 1 ล้านไลค์จากการโพสต์ภาพวิดีโอ ภายหลังจากที่อินสตาแกรมเพิ่งออกฟีเจอร์ใหม่นี้เพียงไม่กี่วันเท่านั้น

          รายงานระบุว่า สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าว จัสติน บีเบอร์ ได้แนะนำความสามารถใหม่ของอินสตาแกรมแก่แฟนคลับแบบไม่ใส่เสื้อ โดยวิดีโอนี้ยังถูกนำไปปั่นกระแสบนทวิตเตอร์ ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 40 ล้านคน ทำให้วิดีโอนี้ถูกเข้าถึงอย่างกว้างขวางภายในเวลาอันรวดเร็ว

          โดยทางเฟซบุ๊กต้นสังกัดของอินสตาแกรมได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวว่า วิดีโอดังกล่าวเป็นวิดีโอแรกที่จัสตินเผยแพร่ในรูปแบบวิดีโอ ซึ่งได้รับไลค์มากกว่า 1 ล้านครั้งในเวลาเพียง 4 วัน นับจากการเผยแพร่วิดีโอครั้งแรกในวันที่ 20 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันแรกที่อินสตาแกรมเปิดตัวความสามารถด้านวิดีโอ ถือเป็นการตอกย้ำอิทธิพลของ จัสติน บีเบอร์ ในโลกโซเชียลมีเดียอย่างยิ่งทีเดียว

          ทั้งนี้ จัสติน บีเบอร์ ยังเป็นผู้ใช้อินสตาแกรมคนแรกที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน โดยทำลายสถิติในเดือนมีนาคม 2012 หลังจากที่ร่วมใช้งานเดือนกรกฎาคม 2011 และขณะนี้มีจำนวนผู้ติดตาม 9 ล้านคนแล้ว
คิดอย่างไรกับเรื่อง: จัสติน บีเบอร์ ขึ้นแท่นเจ้าของวิดีโออินสตาแกรมที่ได้ไลค์เกิน 1 ล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จัสติน บีเบอร์ ขึ้นแท่นเจ้าของวิดีโออินสตาแกรมที่ได้ไลค์เกิน 1 ล้าน โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 11:40:57 102 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP