10 แอพพลิเคชั่นเสริมสำหรับคนเล่น Instagram

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Mashable

           ถ้าพูดถึงแอพฯ แต่งภาพ ถ่ายภาพบนมือถือยอดนิยมการันตีด้วยยอดผู้ใช้งานทั่วโลกทะลุ 100 ล้านคน และมียอดผู้ใช้งานต่อวันถึง 11 ล้านคน เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักแอพฯ ที่ชื่อ Instagram (อินสตาแกรม) อย่างแน่นอน ด้วยความฮิตและความนิยมของคนทั่วโลกทั้งเหล่าดาราเซเลบคนดัง ต่างก็ใช้อินสตาแกรมเพื่อถ่ายรูปภาพและบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ด้วยรูปแบบแอพฯ ที่ใช้งานได้ไม่ยากทำให้ความนิยมของอินสตาแกรมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และเพื่อเอาใจคนใช้อินสตาแกรม

          วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 แอพพลิเคชั่นเสริมที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับอินสตาแกรม ส่วนจะมีแอพพลิเคชั่นอะไรบ้างนั้น ต้องมาติดตามกันเลย

 1. Instatag

Instatag

          สำหรับใครที่ชอบติดแท็กบนรูปภาพที่ถ่ายลงอินสตาแกรม แอพฯ Instatag เป็นเหมือนตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถเพิ่มแท็กต่าง ๆ ลงบนอินสตาแกรมได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยภายในแอพฯ มีการแบ่งหมวดหมู่ของแท็กไว้ให้ด้วย รวมไปถึงสามารถแท็กยอดนิยมที่ชาวอินสตาแกรมชอบใช้งานกัน สำหรับแอพฯ Instatag >> สามารถดาวน์โหลดทั้ง iOS ($0.99) และ Android

 2. InstaCommentor for Instagram

InstaCommentor for Instagram

          ในกรณีที่เรามี Follower (ผู้ติดตาม) จำนวนหลายคน ทำให้การตอบคอมเมนต์บางครั้งก็เป็นเรื่องลำบาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้แอพฯ InstaCommentor for Instagram แอพฯ ที่จะช่วยให้เราตอบคอมเมนต์ของเพื่อน ๆ ทีละหลาย ๆ คนบนอินสตาแกรมได้สะดวกยิ่งขึ้น รวมไปถึงเลือกตอบกลับเฉพาะคนได้อีกด้วย สำหรับแอพฯ InstaCommentor for Instagram >> สามารถดาวน์โหลดเฉพาะ iOS เท่านั้น

 3. InstaFollow

InstaFollow

          สำหรับแอพฯ InstaFollow เอาไว้ดูว่ามีใครที่ Follow (ติดตาม) เราบ้าง รวมไปถึงดูได้ว่าใครที่ไม่ Follow เรากลับบ้าง และใครที่ Unfollow (เลิกติดตาม) บนอินสตาแกรม และสามารถเลือกกด Follow บุคคลที่ต้องการจากแอพฯ ตัวนี้ได้โดยตรงทันที แอพฯ ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มี Followers เยอะ ๆ เอาไว้ตรวจสอบบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมคนอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น >> สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง iOS และ Android

 4. InstaMessage

InstaMessage

          สำหรับแอพฯ ตัวนี้เหมาะสำหรับขาแชทที่ชอบเม้าท์กับเพื่อน ๆ บนอินสตาแกรมเพราะ InstaMessage เป็นแอพฯ ที่ช่วยให้เราสามารถแชทกับเพื่อน ๆ บนอินสตาแกรมได้เหมือนกับโปรแกรมแชททั่ว ๆ ไปกันเลยทีเดียว รวมไปถึงสามารถค้นหาเพื่อน ๆ อยู่ในบริเวณใกล้เคียงเราได้อีกด้วย ขาแชทอย่ารอช้ารีบมาดาวน์โหลดเลยฟรี ทั้งบน iOS และ Android

 5. Textgram

Textgram

          สำหรับใครที่มีคำคมโดน ๆ ประโยคเด็ด ๆ แล้วอยากแชร์ให้เพื่อน ๆ บนอินสตาแกรมได้อ่านกัน ขอแนะนำแอพฯ Textgram แอพฯ ที่จะช่วยให้เราพิมพ์ข้อความที่ต้องการแล้วตกแต่งด้วยกรอบต่าง ๆ หลากรูปแบบ เสร็จแล้วแชร์ให้เพื่อน ๆ บนอินสตาแกรมได้ทันที >> ดาวน์โหลดฟรีสำหรับแอพฯ Textgram ทั้งบน iOS และ Android

 6. InstaSize

InstaSize

          สำหรับใครที่เบื่อขนาดภาพเดิม ๆ บนอินสตาแกรมและอยากจะอัพโหลดภาพขนาดอื่น ๆ ขึ้นไปบ้าง แอพฯ InstaSize ช่วยเราได้ โดยจะทำหน้าที่นำเข้าภาพขนาดยาวขึ้นที่ไม่มีการตัดออก เพียงแค่เราถ่ายภาพผ่านแอพฯ ตัวนี้ จากนั้นก็ส่งเข้าแอพฯ อินสตาแกรมก็จะได้ภาพตามขนาดที่เราต้องการ สำหรับแอพฯ InstaSize >> ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android

 7. InstaPicFrame

InstaPicFrame

         สำหรับแอพฯ InstaPicFrame เป็นแอพฯ ที่ช่วยให้เราสามารถนำภาพหลาย ๆ มารวมอยู่ในเฟรมเดียวกัน และสามารถเลือกจัดวางภาพได้หลายรูปแบบและเลือกกรอบรูปภาพได้ จากนั้นก็อัพโหลดขึ้นอินสตาแกรม สำหรับแอพฯ ตัวนี้ >> สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง iOS และ Android

 8. Shape+Shape pic for Instagram

Shape+Shape pic for Instagram

          แอพฯ ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับรูปภาพก่อนอัพลงอินสตาแกรม โดยเปลี่ยนจากภาพที่เป็นกรอบสี่เหลี่ยมให้กลายเป็นรูปต่าง ๆ เช่น หัวใจ, วงกลม เป็นต้น โดยสามารถเลือกรูปแบบได้มากกว่า 40 แบบกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากได้ภาพแนว ๆ แนะนำว่าห้ามพลาดแอพฯ ตัวนี้ >> ดาวน์โหลดได้ฟรีเฉพาะ Android

 9. InstaEffect FX

InstaEffect FX

          ถ้าหากฟิลเตอร์แต่งภาพที่มีอยู่ในอินสตาแกรมไม่พอ หรือสีสันไม่โดนใจ ขอแนะนำแอพฯ InstaEffect FX แอพฯ ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มสีสันให้กับรูปภาพและเอฟเฟคแต่งภาพกว่า 70 แบบ เรียกได้ว่าแต่งกันแบบจุใจแน่นอน รวมไปถึงเครื่องตกแต่งภาพก็สามารถทำได้ผ่านแอพฯ ตัวนี้เช่นกัน สำหรับใครที่สนใจดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

 10. InstaRepost

InstaRepost

          สำหรับแอพฯ ตัวนี้ทำหน้าที่คล้ายกับ Retweet บนทวิตเตอร์ โดยแอพฯ InstaRepost จะทำหน้าที่ Repost ภาพบนอินสตาแกรมผ่านแอพฯ ตัวนี้ได้ตามต้องการและง่ายดาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง iOS และ Android

           เป็นอย่างไรก็บ้างกับ 10 แอพพลิเคชั่นเสริมสำหรับอินสตาแกรม เชื่อว่าคงมีสักแอพฯ สองแอพฯ ที่ต้องถูกใจกันบ้างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจแอพฯ ตัวไหนก็อย่าลืมดาวน์โหลดมาลองเล่นกันนะครับ
คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 แอพพลิเคชั่นเสริมสำหรับคนเล่น Instagram ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
10 แอพพลิเคชั่นเสริมสำหรับคนเล่น Instagram โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2556 เวลา 13:43:13 77,420 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP