11 เว็บสำหรับเล่น Instagram บนคอมพิวเตอร์
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลายคนที่เล่น Instagram คงจะทราบกันดีว่า Instagram นั่นสามารถใช้งานได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือเท่านั้นและไม่สามารถอัพโหลดรูปภาพต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์ได้ แต่สำหรับใครที่เบื่อการดูภาพบน Instagram ผ่านมือถือที่มีหน้าจอขนาดเล็ก ไม่สะใจหรือต้องการค้นหาภาพ, คอมเมนท์หรือกดไลค์ภาพที่ชื่นชอบผ่านคอมพิวเตอร์ สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านบริการเว็บเซอร์วิส (Web Services) ที่มีผู้พัฒนาให้สามารถดูรูปภาพ, คอมเมนท์หรือกดไลค์จาก Instagram ผ่านเว็บไซต์ได้ สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเว็บอะไรบ้าง ที่สามารถเล่น Instagram บนคอมพิวเตอร์ได้ มาติดตาม 11 เว็บไซต์สำหรับเล่น Instagram บนคอมฯ กันเลยจ้า

1. Instagram

Instagram

          Instagram ได้เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปดูรูปภาพของตัวเองและของเพื่อน ๆ ผ่านหน้าเว็บได้แล้ว และสามารถกดไลค์ คอมเมนต์รูปภาพของเพื่อน ๆ ได้ โดยผู้ใช้งานจะต้องล็อกอินผ่านหน้าเว็บ Instagram.com

2. Photopile.me          PhotoPile เว็บสำหรับเข้าชมภาพสวยๆ แบบแนว ๆ ที่นำภาพจาก Instagram มาโชว์ในแบบภาพ Polaroid พร้อมบรรยายภาพในแบบข้อความHandwriting ช่วยเพิ่มสีสันในการดูภาพให้ดูดีในแบบแนวๆ พร้อมกับแสดงรายการข้อมูลจำนวนคนกด Like และ Comment นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาดูรูปแบบจาก Users และค้นหาจาก Tags ได้ 


3. Instamazing          Instamazing มาพร้อมกับความสามารถทำให้ดูภาพจาก Instagram ได้แบบเรียลไทม์ทั่วโลก โดยเลือกดูจากประเทศใดก็ได้ เพียงแค่พิมพ์ชื่อประเทศ ชื่อเมืองที่ต้องการนอกจากนี้ยังสามารถค้นหารูปภาพจากแท็ก, ชื่อผู้ใช้งานและค้นหาจากสถานที่ได้ หากถูกใจภาพไหนสามารถคลิกที่ภาพเพื่อแชร์ภาพไปยัง Facebook, Twitter และ Pinterest สำหรับใครที่ชอบส่องรูปภาพจาก Instagram ไม่ควรพลาดกับการชมภาพแบบสด ๆ จากเวลาจริง

4. Extragr.am          Extragr.am เป็นอีกหนึ่งเว็บที่มาพร้อมกับความสามารถและฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ แบบครบครันสำหรับชาว Instagram สามารถติดตามรูปภาพของเพื่อน ๆ ผ่าน Feed ได้, ดูภาพ Popular, ค้นหารูปภาพ, ดูรูปภาพที่ Like และดูหน้าโปรไฟล์ของเราได้


5. Insta-great          instagre.at เว็บที่ให้ดูภาพจาก Instagram แบบแนว ๆ โดยการเลื่อน scroll mouse เพื่อดูรูปภาพ นอกจากนี้ยังสามารถดูภาพผ่านไทม์ไลน์, ภาพที่กด Like และค้นหารูปภาพได้ โดยรวมถือว่าเป็นอีกเว็บที่ใช้งานง่าย ๆ

6. Pinstagram.co          Pinstagram.co เว็บสำหรับดูรูปภาพจาก Instagram ในมุมมองแกลลอรี่ภาพแบบ Pinterest โดยรูปภาพที่แสดงของ
เพื่อนๆ ที่เราติดตาม, เลือกชมภาพยอดนิยม, ดูรูปภาพที่ไปกด Like, ค้นหาภาพหรือผู้ใช้งาน และดูโปรไฟล์รูปภาพของเราเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถ Like, Comment และ Pin ภาพที่ต้องชื่นชอบไปเก็บไว้บน Pinterest ได้

7.
Gramfeed          Gramfeed สามารถค้นหารูปภาพจากแท็ก, ชื่อผู้ใช้งานและที่พิเศษก็คือสามารถค้นหารูปภาพตามพื้นที่ที่ต้องการ เช่น เมือง, ประเทศ เป็นต้น และสามารถดูได้ว่ารูปภาพที่ถ่ายจากสถานที่ใด นอกจากนี้ดูรูปภาพที่แสดงของเพื่อนๆ ที่เราติดตาม, เลือกชมภาพยอดนิยม, ดูรูปภาพที่ไปกด Like, คอมเมนท์, ดูโปรไฟล์รูปภาพและดาวน์โหลดรูปภาพที่ต้องการมาเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์ได้

8. Hashtagram          Hashtagram เหมาะสำหรับคนที่ชอบค้นหารูปภาพและดูภาพจากแท็ก (Hashtags) โดยเฉพาะ โดยพิมพ์แท็กที่ต้องการ จากนั้นระบบจะค้นหาและแสดงภาพแบบ Slide Show เต็มหน้าจอ

9.
Webstagram          Webstagram อีกเว็บที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครันและใช้งานง่าย สามารถค้นหาภาพ, ดูภาพ Popular, ดูภาพที่กด Like, ค้นหาผู้ใช้งานและจากแท็กได้และดูหน้าโปรไฟล์ของเราได้ สามารถใช้งานได้ทันที ไม่จำเป็นต้องล็อกอินบัญชี Instagram เพื่อเข้าใช้งาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บที่สะดวกมาก ๆ สำหรับคนชอบดูภาพ Instagram จากเว็บ

10. Webbygram          Webbygram เว็บสำหรับดูภาพจาก Instagram แนวสบาย ๆ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก โชว์ภาพขนาดใหญ่ สามารถเลือกดูภาพของเพื่อน ๆ และภาพยอดนิยมได้

11.
Instadash          Instadash เว็บสำหรับดูรูปภาพจาก Instagram ในมุมแบบ Pinterest ด้วยหน้าตาเรียบ ๆ ขาวสะอาดแสดงแบบแกลลอรี่ที่สวยงาม สามารถดูรูปภาพ Feed, Popular,  My photos, Liked, Comment และค้นหารูปภาพที่ต้องการได้ รวมไปถึงหากถูกใจภาพของใคร สามารถกด Follow เพื่อติดตามบุคคลที่เราสนใจจากหน้าเว็บได้ทันที และยังสามารถซิงค์กับ Dropbox เพื่อจัดเก็บรูปภาพได้อีกด้วย

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 11 เว็บสำหรับเล่น Instagram บนคอมพิวเตอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
11 เว็บสำหรับเล่น Instagram บนคอมพิวเตอร์ โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2556 เวลา 16:16:11 48,220 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP