มาแล้ว ! Layout แอพฯ แต่งรูปจากอินสตาแกรมสำหรับ Android

มาแล้ว ! Layout แอพฯ แต่งรูปจากอินสตาแกรมสำหรับ Android

          Layout from Instagram แอพฯ แต่งรูปจากอินสตาแกรม สำหรับ Android ดาวน์โหลด Layout ได้แล้ววันนี้

          หลังจากที่อินสตาแกรมได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Layout ให้ชาว iOS ได้ใช้งานกันไปก่อนแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 ก็ถึงเวลาที่ชาว Android จะได้สัมผัสความเจ๋งของแอพฯ Layout กันเสียที สามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรีแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Google Play

มาแล้ว ! Layout แอพฯ แต่งรูปจากอินสตาแกรมสำหรับ Android

           Layout from Instagram เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งรูป แนวรวมรูปหลาย ๆ รูปให้เป็นภาพเดียว โดยสามารถรวมรูปหรือจัดวางภาพตามช่องต่าง ๆ ได้มากสุดถึง 9 ภาพ และยังสามารถตกแต่งภาพสะท้อนต่าง ๆ, พลิกภาพไปมา หรือซูมภาพตามจุดโฟกัสที่ต้องการ ได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ Layout from Instagram ยังมีฟีเจอร์เด็ด ๆ อย่าง Photo Booth สำหรับในการถ่ายภาพแบบหลาย ๆ ชอต ในครั้งเดียว พร้อมจัดเรียงภาพให้อัตโนมัติทันที และ FACES สำหรับการค้นหารูปภาพที่มีอยู่ในเครื่อง เพื่อนำรูปเหล่านั้น มารวมกันเป็นภาพเดียว เป็นต้น ถือได้ว่าลูกเล่นใหม่ ๆ ที่ว่านี้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการความรวดเร็ว

ดาวน์โหลด Layout สำหรับ Android


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาแล้ว ! Layout แอพฯ แต่งรูปจากอินสตาแกรมสำหรับ Android ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มาแล้ว ! Layout แอพฯ แต่งรูปจากอินสตาแกรมสำหรับ Android โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2558 เวลา 11:29:03 336 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP