![](http://scontent-b.cdninstagram.com/hphotos-xaf1/t51.2885-15/e15/10954803_858126734239110_1916541506_n.jpg)
โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 2558 | 22:56 น.
![](http://photos-c.ak.instagram.com/hphotos-ak-xpf1/t51.2885-19/10963817_1378226809157434_1072482422_a.jpg)
วสุพล เกรียงประภากิจ
ชอบทำงาน
ของ มอร์ Ten To Twelve
![](http://instagram.kapook.com/images/like_icon2.png)
-
เจอกิจเพื่อนสมัยมัธยม เคยตั้งวงด้วยกันตอนม.5 ตอนนี้มันเปิดร้านคุกกี้ dog horse tiger ตามอุดหนุนได้นะครัช; -
คุณหมอวันนี้ /.; -
"Happy valentineนะครับสาวๆ" เอแนทผู้ช่วยผู้กำกับที่ชิคที่สุด @a_natz; -
My co-working office coming soon. #FINNco-workingspaces กราบคุณ @ruamporn สามที; -
มาวิ่ง แต่พอโทรศัพท์เข้าเท่านั้นแหละ กลายเป็นมาคิดบอร์ดเลย T T /.;
-
ขวัญ ซ่อที่สวยที่สุดในมณฑลลาดพร้าว/. @parthong @natthaponwuttipetch @varndetails @maxjenmana; -
โปรเจคยิ่งใหญ่ที่สุดของวงเล็กๆอย่างเราครับ coming very soon.; -
ทดright ทดwrong.; -
เบนซ์stylishของวงเรา @seang_cajon ทำbrandหมวกของตัวเอง PALINI ครับ สวยมากๆ detailดีมาก @palini_bangkok #palini_bangkok ด้วย ขอบคุณมากๆนะครับ; -
ตาสองชั้นมาพร้อมกับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ขอบคุณช่างภาพหล่อและเก่ง @natthaponwuttipetch;
-
มาวิ่งกับพี่ต่อเทนทูว บังเอิญเจอโจผู้ช่วยผู้กำกับสุดหล่อ พี่โจทำหน้าช๊อกไป5วิตอนเห็นหน้าฉัน ฉัน: กูไม่คุยเรื่องงานไม่เป็นไร โจ: พี่วิ่งไปก่อนเลยครับ และโจก็หายไป; -
จึงมาตามห้วงอารมณ์ ผสมกับความคิดถึงกัน.; -
หล่อมากมาก @natthaponwuttipetch; -
ประชุมเอมวีใหม่tentotwelve กับ eyedropper fill มันจะเป็นโปรเจคใหญ่ที่สุดตั้งแต่เราตั้งวงมา แม่งใหญ่ไป แม่งโคตรเกินตัว แต่ก็นะ ครั้งนึงในชีวิตวัยรุ่น... และที่สำคัญ อยากจะชวนคุณ/เพื่อนๆ/มึง/มาร่วมด้วย สนมะ?; -
เพราะเป็นfreelanceและอยากมีออฟฟิสของตัวเอง แต่ไม่มีตังค์จ่ายค่าเช่าคนเดียว เลยอยากชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ มาทำงานด้วยกัน(มาช่วยกันจ่ายค่าเช่าแหละ55) ใช่ครับ มอร์กำลังจะเปิด co-working space:);
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.