โพสต์เมื่อ 14 ก.พ. 2558 | 12:44 น.
วสุพล เกรียงประภากิจ
ชอบทำงาน
ของ มอร์ Ten To Twelve
-

My co-working office coming soon. #FINNco-workingspaces กราบคุณ @ruamporn สามที; -

มาวิ่ง แต่พอโทรศัพท์เข้าเท่านั้นแหละ กลายเป็นมาคิดบอร์ดเลย T T /.; -

ขวัญ ซ่อที่สวยที่สุดในมณฑลลาดพร้าว/. @parthong @natthaponwuttipetch @varndetails @maxjenmana; -

โปรเจคยิ่งใหญ่ที่สุดของวงเล็กๆอย่างเราครับ coming very soon.; -

ทดright ทดwrong.;
-

เบนซ์stylishของวงเรา @seang_cajon ทำbrandหมวกของตัวเอง PALINI ครับ สวยมากๆ detailดีมาก @palini_bangkok #palini_bangkok ด้วย ขอบคุณมากๆนะครับ; -

ตาสองชั้นมาพร้อมกับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ขอบคุณช่างภาพหล่อและเก่ง @natthaponwuttipetch; -

มาวิ่งกับพี่ต่อเทนทูว บังเอิญเจอโจผู้ช่วยผู้กำกับสุดหล่อ พี่โจทำหน้าช๊อกไป5วิตอนเห็นหน้าฉัน ฉัน: กูไม่คุยเรื่องงานไม่เป็นไร โจ: พี่วิ่งไปก่อนเลยครับ และโจก็หายไป; -

จึงมาตามห้วงอารมณ์ ผสมกับความคิดถึงกัน.; -

หล่อมากมาก @natthaponwuttipetch;
-

ประชุมเอมวีใหม่tentotwelve กับ eyedropper fill มันจะเป็นโปรเจคใหญ่ที่สุดตั้งแต่เราตั้งวงมา แม่งใหญ่ไป แม่งโคตรเกินตัว แต่ก็นะ ครั้งนึงในชีวิตวัยรุ่น... และที่สำคัญ อยากจะชวนคุณ/เพื่อนๆ/มึง/มาร่วมด้วย สนมะ?; -

เพราะเป็นfreelanceและอยากมีออฟฟิสของตัวเอง แต่ไม่มีตังค์จ่ายค่าเช่าคนเดียว เลยอยากชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ มาทำงานด้วยกัน(มาช่วยกันจ่ายค่าเช่าแหละ55) ใช่ครับ มอร์กำลังจะเปิด co-working space:); -

เล่นกันโคตรมัน; -

ช่างภาพอะไรท่าถ่ายโคตรเท่ห์ บ้านก็สวย /.; -

พลูโตหมาsuperคึก เจ้าของเป็นช่างภาพsuperfashion @natthaponwuttipetch;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






