โพสต์เมื่อ 1 ต.ค. 2558 | 12:47 น.
เสาวลักษณ์ ลีละบุตร
ติดต่องานแสดงได้ที่ คุณอ้วน : 08-1641-2345 , 08-1938-3800 ขอบคุณค่ะ
ของ แอม เสาวลักษณ์
-

เธอรู้สึกอย่างไร..... เวลาที่ใครเห็นดอกไม้ แล้วก็เห็นเธอ อยู่ในดอกไม้ทุกดอกที่ได้พบเจอ......ฉันรู้สึกดีใจ ที่มีใครคิดถึง ทุกครั้งที่เขาไปเห็นดอกไม้สวยๆที่ไหนก็ตาม...^^; -

หนึ่งในน้องรักอีกหนึ่งนาง...เจนนิเฟอร์ คิ้ม อยู่ๆก็โทรมา... พี่อยู่บ้านป่ะ? หนูอยู่ร้านนภัสสร ปากคลองตลาดเนี่ย เห็นดอกไม้แล้วคิดถึงพี่ เดี๋ยวอีกสักชั่วโมงเอาไปให้ที่บ้านนะ..... ดูเอาเถอะ อุตส่าห์บึ่งเอาดอกไม้มาฝาก เป็นอีกหนึ่งน้อง ที่เราดีต่อกันเสมอมา ในเวลาหลายปี ขอบใจนะอีหนูเอ๊ยยย.....ดอกไม้สวยมากกกก....; -

ที่สถิตย์อันควร ของทองคำ.....ควรอยู่ที่ใด...; -

หนูหิววววว...พี่ๆจ๋าาา.... ช่วยกันนะๆๆ; -

It's a beautiful morning....;
-

บอกว่าจะเลิกกินเส้น จาเลิกกินแป้งงง.... เลิกๆๆ.....ปั้ดโถ่เว้ยยย....; -

พี่จิ๋ม พี่สาวคนโตของ Gen นี้... ที่จริงนางเป็นลูกป้าอิชั้น และเป็นพี่สาวพี่ปุ้ม แต่ดันมาเหมือนอิชั้น(ซึ่งเป็นลูกน้า..) ส่วนคุณนายครูปุ้ม ดันมาหน้าเหมือนแม่อิชั้น(ซึ่งเป็นน้านาง....) บ้านนี้อาจมีหยิบลูกสลับกัน.... งงจริงไรจริง 5555; -

รวมญาติร้านเบอร์เกอร์ของหลานสาว M.U.S.T ร้านที่อร่อยที่สุดในสามโลกกกก....^^; -

ทำไงดีล่ะเนี่ย..... เสาแกงอ่อม แกงแค มาไม่รู้กี่หม้อแล้ว.... ไม่เคยมีปัญหาเลย วันนี้เจอปัญหาโคตรมึน..... รสขมมันมาจากไหน..???......ทุกอย่างดูโอเคหมด จนใส่บวบหอมเข้าไป รสขมมาทันที...มาไง ได้ไง ไรฟะ.....กำลังนึกถึงคำโบราณที่เขาว่า ถ้าบวบขม แปลว่างูเลื้อยผ่านต้น..... ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วมั้ย...???; -

ถ้าพระไม่มาเช้านี้ โยมฉันเองนะ อร่อยนะจะบอกให้....55555;
-

โอนช่วยเคสน้องหลอด 3 ขา ที่โดนรถชนนะคะ...; -

ป้ายซอยบ้านเค้าอ่ะ..... อาร์ททททท...ป่ะล่าาาา....อะอะอะ; -

แจ๋นออกไปโชว์ความงามนอกบ้าน....นะคุณนายช้องนาง; -

หลานชายเอาอาหารเสริมมาให้ทดลองกิน.... มันมีส่วนผสมของอาไรมั่งวะเนี่ยยยย.....จึงส่งผลให้มีอันเป็นเช่นนี้.....ฮ่ะๆๆๆๆๆ; -

บ้าพลังเคลียร์ครัวได้แค่นี้...(หลังจากซักเบาะเหมียวจนหมดแรง....) ไฮเปอร์เสร็จแล้วลงนั่งแผ่.....@@;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






