Instagram ดารา @ampdidi
เสาวลักษณ์ ลีละบุตร

ติดต่องานแสดงได้ที่ คุณอ้วน : 08-1641-2345 , 08-1938-3800 ขอบคุณค่ะเป็นงานมหัศจรรย์แห่งปีมากๆ คนดูใส่ชุดราตรีจัดเต็ม อลังการงานสร้าง เพชรพลอยวูบวาบ ทั้งมงกุฎสายสะพาย ทั้งทักซิโด้โก้ไปทั้งงาน แต่ว่าเต้นมันส์พ่ะย่ะค่ะที่สุดในสามโลก แด๊นซ์กระจายเพชรกระจุยยย...ชุดราตรีและทักซิโด้ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด มันส์สุดๆ น่ารักสุดๆ ชุดระเบิดระเบ้อ ขอบพระคุณชาว Zhulian ทุกท่าน ใจใจกันยังงี้รักตายเลย ร้องเต้นเล่นกันตายไปข้าง...งานสนุก คนดูน่ารักมากๆ ขอบพระคุณมากๆค่าาาาา......^^ Instagram ดารา @ampdidi 119

กราบขอบพระคุณ ท่านประธานบริษัท Zhulian ที่กรุณาให้เกียรติมาให้กอดด้วยหนึ่งฮึ่บบบ.... แถมท่านบอกว่าเป็นแฟนเพลงมาตั้งแต่สมัยโลกดนตรีอีกด้วย ที่สำคัญ ขอบอกว่า ท่านเป็นคนที่ถ่ายรูปแล้วสู้ตัวจริง"ไม่ได้เลยยยย....!!" ตัวจริงหล่อมากค่ะ เหมือน Alec Baldwin เลยละ... หล่อกว่าในรูปมากค่ะ.... Instagram ดารา @ampdidi 62

ยังกะร้านขายเครื่องทองเหลืองโบราณ เก่าๆ..(แก่ๆ...) ซื้อวันนี้แถมบรัสโซป๋องใหญ่หนึ่งป๋อง...ฟรี....!! Instagram ดารา @ampdidi 142

ขุ่นแม่ตุ๊กบอกให้ถ่ายตรงเน้...ดูเป็นหนังอวกาศดี..!! Marvel สนใจติดต่อได้ ซุปเปอร์ฮีโร่ด้านหนังเหนียว ตายยาก...5555 Instagram ดารา @ampdidi 99

ตะกี้ช่วยกันนับย้อนหลัง พบว่าคบกันมานานมากกกกกก.....ตัวเลขเยอะจนน่าสะพรึง.....!! Instagram ดารา @ampdidi 105

ช่วยกันทำมาหารับทานนะฮะ.... Instagram ดารา @ampdidi 96

งานไพรเวท เล็กๆแต่แดนซ์กระจุยกระจาย สนุกสุดขีดไปทั้งงาน น่ารักมากๆ ขอบคุณมากๆค่าาา... Instagram ดารา @ampdidi 262

นานๆก็หาเรื่องรับงานภายในเล็กๆ ไปทำกันหนุกๆมั่งไรมั่ง ส่วนคนขวาสุดงานนี้ไม่ได้มาเป็นนักร้อง... นางมาเป็นแขก แบบว่าเพื่อนเจ้าภาพ แต่นางคึกอดไม่ไหว เลยร้องเต้นกระจาย ไปๆมาๆร้องไม่หยุดยิ่งกว่าอีก 55555#งานอบอุ่นมากค่าา#กราบขอบคุณท่านเจ้าภาพงามๆสามกราบบบบ Instagram ดารา @ampdidi 377

คนขายเห็นยืนมองกุหลาบพวงตาละห้อยอยู่หลายรอบ แตะแล้วก็วาง...แล้วถอนหายใจ แล้วก็มอง แล้วก็วางอีก อยู่เงี้ย...บ่นพึมๆพำๆว่าร้อนเกิน กลัวไม่รอด ในที่สุดพอซื้ออย่างอื่นเสร็จหมด จ่ายตังค์... คนขายใจดีก็คว้ากุหลาบสวยๆสามช่อนั้นส่งให้ บอกอันนี้หนูแถมให้ค่ะ....รู้ว่าพี่ชอบแน่ๆ..... ต๊ายย...ขอบคุณมากค่ะ น่ารักที่สุด #นางเลยได้อยู่ในห้องที่เปิดแอร์ #เปิดห้องไหนก็อุ้มนางไปด้วยเหมือนคนบ้า5555... Instagram ดารา @ampdidi 378

ช่วงนี้ใครจะใช้งานดอกไม้ ในที่ที่ไม่ใช่ห้องแอร์ ขอแนะนำตระกูลสแตติส มีทั้งชนิดดอกเล็ก กลางใหญ่ และสีให้เลือกมากมาย รับรองถ้าผสมผสานลงตัว จะไม่ดูแห้งแล้งอย่างที่กลัวค่ะ..ยิปโซฟิล่า,คริสเซนติมัม,แวนด้า,ไลเชียนทัส(ทนโคตร),รวมทั้งกลุ่มดอกไม้ออสเตรเลียทั้งหลาย จะทนร้อนตับแล่บ กลุ่มเฮลิโคเนียก็ทนทานสีสด...อยู่ทนคุ้มตังค์กว่าพวกออกนอกแอร์ปุ๊บคอพับปั๊บค่ะ...^^ Instagram ดารา @ampdidi 374

ตอนซื้อไอ้ดอกช่อยาวๆนั่น รวบๆมาสามกำส่งให้คนขาย แล้วก็บอกว่า เอาน้องจิงโจ้สามกำด้วยนะ คนขายหัวร่อคิกๆ พี่ก้อ....จิงโจ้อะไรกัน นี่ดอกแกงการูตะหากคะ...!!??....#กรูผิดตรงไหนฟะเนี่ย...🤔🤔🤔🤔 Instagram ดารา @ampdidi 366

จัดดอกไม้ ไม่ได้ช้า.... มันช้าตั้งแต่คิด ตอนซื้อ ว่าจะเอาอะไรจัดกับอะไร คิดนานกว่าจัดโนะ.... Instagram ดารา @ampdidi 350

The flowers story.... Instagram ดารา @ampdidi 307

มีทติ้ง 15 ปี แอมคลับ จัดหลังพี่อายุ 51 ได้สองวัน เลขสวยนะเธอออ... ขอบคุณหมู่มวลทุกท่าน ทั้งที่แปลงกายเป็นทีมงานเหนื่อยแฮ่ก ทั้งที่อยู่ในรูปและไม่ได้อยู่ ทั้งที่อดมาอีกหลายท่าน ขอบคุณร้านบนดาวอังคาร และเจ้าของร้านน่ารักทุกท่าน และแน่นอน....You are the wind beneath my wings...ขอบคุณมากๆนะ.... Instagram ดารา @ampdidi 92

ดอกไม้วันเกิดที่มหัศจรรย์สุดๆปีนี้ มาจากเสนาเจนจิ assistant ของฉันเอง เธอให้ดอก"กะทกรก" ซึ่งเป็นวงศ์ passion flowers โดยเธอถกมาจากที่รกร้างข้างบ้าน (ดีไม่ถกเอาตัวอะไรอะไรแถมมาด้วย...--") ศิลปินประทับใจสุดสุด.... ขอบใจนะน้องรัก...^______^ Instagram ดารา @ampdidi 191

เสร็จภารกิจ 3 วันที่ตั้งใจไว้ 12-13-14 พค. กินมังสวิรัติ ใส่บาตรวันเกิด กราบเท้าแม่ สวดมนต์ทุกคืน (ไม่เคยจัดดอกทานตะวันถวายพระเลย นี่หนแรก รู้สึกบานแฉ่งซะมิมี...555) ขอขอบพระคุณทุกคำอวยพรดีดี จากเพื่อนพี่น้องทุกๆคน ที่เรามีแต่ความปรารถนาดีให้แก่กันเสมอมา...ขอพรนั้นกลับคืนสู่กัลยาณมิตรของฉัน ร้อยเท่าพันทวี มีความสุข รู้ ตื่น เบิกบาน ทั่วหน้ากันนะคะ ....ขอบคุณมากๆที่สุดค่ะ....^______^ Instagram ดารา @ampdidi 402

Chapter 3 : 14th May...มิตรดี คือเกือบทุกสิ่งของชีวิต ไม่มีชีวิตใครที่ประสบแต่ความสุขสมหวัง ไม่มีชีวิตใครที่ไม่พลั้งพลาดเจ็บปวด มิตรดี...คือผู้ที่ประคอง ลาก เก็บซาก ฉุด ดึง เช็ดน้ำตา ด่าให้ตื่นจากความหลับ...ด่าไปเช็ดเลือดให้ไป แต่ไม่ทอดทิ้ง....มิตรดี...คือผู้ที่ในยามที่ใครใครกระทืบเราทั้งโลก เขาเป็นผู้เก็บกู้เราขึ้นมา....จบนิทาน 3 องก์ 3 วัน 12-13-14 พค.ปีนี้ค่าาาา....ขอความสวัสดีจงมีแก่ทุกท่าน May the force be with youuuuu...!!! ^______^ Instagram ดารา @ampdidi 143

Chapter 2...13th May ....story of "เหม่ง" and mom&dad.... Instagram ดารา @ampdidi 192

Chapter 1....#12 May...without them...There's no me.... Instagram ดารา @ampdidi 101

ต้นเชอรี่หวานของชั้น ท่าจะมาโซคิสม์ ชอบอากาศร้อนเดือด หรือไม่ก็ร้อนจนนึกว่าจะต้องตายแน่แล้ว เลยรีบออกลูกเป็นการใหญ่....กลัวไม่มีผู้สืบตระกูล...!! Instagram ดารา @ampdidi 45

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.