โพสต์เมื่อ 22 ส.ค 2558 | 19:46 น.
อรอุมา สิทธิรักษ์
เวลา....จะช่วยทุกอย่าง
ของ อร อรอุมา
-

รอบดึกก็มา มื้อแรกของวันกินสองจานก็ไม่พอ ห่อกลับบ้านอีกสอง..; -

.......ไปกันได้นะคะ...... ไปมาแล้วกับ @sarnchit27 #เปิ๊ดสะก๊าดร์ เลียบทางด่วน เลี้ยวเข้าซอยนิดหน่อย #เข้าไปแล้วไม่ผิดหวัง #งานชิวล์ #งานอร่อย >>> เปิ๊ดสะก๊าดร์ เบียร์บอยไม่ดื่มนะคะ #perdsakardv2; -

️อยากขอบคุณฟ้า ให้เรามาเป็นลูกแม่ รักดีดี รักไม่มีแต่ ไม่เคยได้รับจากใคร มีเพียงคนนี้ ชีวิตก็วางให้ได้ คำเล็กๆ ที่ไม่ยิ่งใหญ่ อยากบอกด้วยหัวใจ เรารักแม่️; -

️อยากขอบคุณฟ้า ให้เรามาเป็นลูกแม่ รักดีดี รักไม่มีแต่ ไม่เคยได้รับจากใคร มีเพียงคนนี้ ชีวิตก็วางให้ได้ คำเล็กๆ ที่ไม่ยิ่งใหญ่ อยากบอกด้วยหัวใจ เรารักแม่️; -

กินข้าวด้วยกันไหม......คิดไรไม่ออกบอก 7-11 ^____^;
-

The Bodytec Fitness Studio เป็นเจ้าแรกในเมืองไทยที่นำเทคโนโลยีทางการกีฬา จากประเทศเยอรมนี มาใช้ในการออกกำลังกาย ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวมีชื่อว่า EMS Training EMS Training คือ การออกกำลังกาย โดยอาศัยคลื่นความถี่ไฟฟ้ากำลังอ่อน เข้าไปกระตุ้นทำงานของกล้ามเนื้อ ไปพร้อมๆกัน8มัดกล้ามเนื้อ ภายในเวลา20นาที เทียบเท่ากับการออกกำลังกายทั่วๆไป4ชั่วโมง สำหรับผู้สนใจออกกำลังรูปแบบใหม่ สามารถทดลองเล่นครั้งแรก...ฟรี สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ 02-391-8188; -

มหาลัยจะเปิดแล้ว ใครสนใจที่พักติดต่อได้นะคะอยู่ติดกับมหาลัยราชภัฎสุราษฏร์ธานี-มหาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตสุราษฯ; -

อยากเล่นน้ำอีกอะ คิดถึงบรรยากาศดีๆน้ำใสๆจัง; -

ขอขอบคุณแพภูตะวัน ณ เขื่อนรัชชประภา นะคะ ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี บรรยากาศเหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ น้ำสวยงามมาก บริการดีเยี่ยม เชิญชวนมาเที่ยวกันนะคะ เจ้าของแพน่ารักมากค่ะ️️; -

มีห้องว่างให้เช่าคะ อยู่ติดกับราชภัฎสุราษฎร์ธานีและมหาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี รายวัน-รายเดือน ติดต่อ 0630581106 (เป็นหอพักของออนเองคะ)ฝากด้วยนะคะใครอยากเข้าพักติดต่อได้เลยคะ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.











