Instagram ดารา @yossiebistro
ยศสินี ณ นคร

#Switch #เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน ดูย้อนหลังได้แล้วทาง YouTube ช่อง Maker_Family คิดเช่นแมร์ มาฟังตัวแม่กาละแมร์กันจบละเนอะ... #คิดว่างั้นนะ Instagram ดารา @yossiebistro 1,854

ศุกร์-เสาร์นะยูว!! นะ... @lifeandkuisine #ไม่โกรธกันนะ #ทำเองทุกชิ้นจริงจริง Instagram ดารา @yossiebistro 3,788

อ่ะตามนั้นนะ @boy_pakorn #Switch #เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน Instagram ดารา @yossiebistro 2,532

แอบเอาบราวนี่มาให้เพื่อนหนึ่งชิ้น... ชิ้นเดียวเท่านั้น แต่เอ่อ... คุณนุศคะ คุณนุ๊ศ!! รบกวนเก็บหน้าด้วยข่าลูก!!! #สุดท้ายพี่แมร์บิแบ่งนางไปคำนึง #โถ #บราวนี่เอื้ออาทรโน๊ะ @kalamare @kimmy_kimberley @lifeandkuisine #Brownies #YossieBistro Instagram ดารา @yossiebistro 5,529

ตกลงว่าผัวหรือฝาแฝด #เหมือนขนาดนี้ก็ได้เหรอ #TeamTeetee #YNLife @nattaboon @teetee_athlete1 Instagram ดารา @yossiebistro 2,484

See you tomorrow at @lifeandkuisine #Brownies #YossieBistro Instagram ดารา @yossiebistro 3,295

สาเห็นมณีเจ็บแขนก็เลยพยายามอยากจะพัฒนาบราวนี่ยังไงให้ทำได้เยอะแต่ไม่เหนื่อย.. เสนอนู่นนี่มาหลายอย่าง มณีบอกไปว่า "พี่จะพัฒนามันได้ยังไงในเมื่อพี่ไม่รู้จักมันเลย.." สุดท้าย นี่คือภาพเมื่อเช้า นางลงมือเอง... ใครได้บราวนี่วันนี้ไปรู้ไว้เลยว่า #บราวนี่ผัวหาบเมียคอน ของจริง #ไบเกอร์บราวนี่ #อาทิตย์นี้เข้าร้านวันนี้พรุ่งนี้ศุกร์และเสาร์นะคะ @nattaboon @lifeandkuisine #Brownies #YossieBistro Instagram ดารา @yossiebistro 2,783

ตีท้ายครัวไปขอนแก่นแบบฟูลทีม!!! ไปตีบ้านใครถามใจเธอดู... นู่นแหน่ะนู่นนน ที่นั่งข้างมดดำน่ะนู่นนน!!! @kanchai @ohpak @bhalang @moddamkachapa @mootono29 @teetaikrua #ขโมยรูปจากพิธีกรหญิงหนึ่งเดียว Instagram ดารา @yossiebistro 3,080

ดีดีทั้งนั้น... ดีหมดล่ะค่ะคุณ ดีทั้งสามคู่นั่นแหละค่ะ #โค้งสุดท้ายนางอาย #สมงสมองไปหมดละ @great_rider10 @nychaa @ggapjakarin @carissa_spg @ball_jitpanu @gappp @maker_family @meowpawanrat Instagram ดารา @yossiebistro 2,513

The coming-of-age story of three girls.. The Queen Bee to Become Bestie; The Unfortunate to Become Cinderella; and The Little Girl to Become a Woman. #นางอาย2016 #เพราะเพื่อนคือส่วนสำคัญของการเติบโต #สามนางเอก #สำคัญเท่ากันทั้งสาม #แคสติ้งลงบทจากแววตา #สายสุดากับแววตาที่ต้องซ่อนความกลัวในใจ #สินีนาฏกับแววตาแห่งความโศกเศร้า #อภิรดีกับแววตาที่ซื่อใสไม่รับรู้อะไรจนได้รู้จักกับความรัก #MyThreeGirls Instagram ดารา @yossiebistro 2,235

อ่ะ บอกแล้วว่านอนไม่หลับ ลงอีก... #เห็นพี่พี่เรื่องนู้นเค้าใส่ชุดไทยไปงานแต่งกัน #นางเอกสล็อตขอมั่ง #นางอาย2016 @nychaa Instagram ดารา @yossiebistro 1,045

ดึกแล้วนอนไม่หลับ งั้นลงรูปละกัน #กฏของการไปงานแต่งงานเพื่อนสนิท #ไม่ทำตัวเด่นเกินเจ้าสาว #ไม่ใส่สีขาวเหมือนเป็นเจ้าสาวซะเอง #สองสิ่งนี้ไม่มีในใจเริง #พิมเธอแอบมองบนชั้นเห็น #ตบมั๊ยล่ะจะได้จบ #เพลิงบุญ2016 #หรือมันเป็นละครตลก @bellacampen @janienineeleven Instagram ดารา @yossiebistro 1,171

ลักษณะการกินสุกี้ไร้ซึ่งความชะนีเข้าไปทุกที แรงที่สุดตอนเรียกเก็บตัง น้องพนักงานถามว่า พี่ใช้ส่วนลดบัตรสมาชิกกลุ่มนักกล้ามด้วยป่ะคะ?? #มันเจ็บ #ตอบไปว่าค่ะ #ไก่กับไข่ #อาหารหลังเวทง่ะ #กินไม่แคร์ต่อมดัดจริตของตัวเองมั่งเลยมรึง Instagram ดารา @yossiebistro 1,794

อยู่ด้วยกันเกือบทุกวันไม่เคยขอถ่ายรูป วันนี้ใส่ลายดอกปุ๊บ ขอถ่ายด้วยปั๊บ.. #คือประทับใจลายชุดหนูว่างั้น #ดาเอ้แม๊วซี่ที่รักของน้อง #อยากสวยอยากดังต้องผ่านมือสองคนนี้นะรู้ยัง @meawsy @peeda36 Instagram ดารา @yossiebistro 2,021

เอ่อออ... อ่ะ #เอาที่สบายใจนะ @pongnawat @bellacampen #เพลิงบุญ2016 Instagram ดารา @yossiebistro 3,727

#ปลูกเลย Instagram ดารา @yossiebistro 1,195

Highlight of my Day... คนถามเยอะมากว่าทำงานขนาดนี้ยังไปปีนผ้าไม่เหนื่อยเหรอ? ไม่ขี้เกียจเหรอ? มณีว่าถ้าคุณหาการออกกำลังกายที่เปลี่ยนชีวิตคุณได้ คุณจะไม่มีความคิดนี้แน่นอน กายกรรมคือสิ่งที่ดีที่สุด เอาจริงๆในทุกวันมณีแทบรอที่จะเข้าไปสตูไม่ไหวเลย ไม่มีคำว่าเหนื่อยเกินไป ไม่มีคำว่าขี้เกียจ ถ้าคุณรักมันมากขนาดนี้ #ความรักก็เช่นกัน #งานก็เช่นกันด้วย #MyPassionKeepsMeGoing #AerialYossie Instagram ดารา @yossiebistro 775

รับทราบเรื่องมีคนน่ารักไปรออุดหนุนบราวนี่ที่ร้านเต็มไปหมด ที่อบไปไม่น่าจะพอ... อยากจะกราบขอโทษลูกค้าของเรานะคะ จ๋าทำบราวนี่เองคนเดียวจริงๆ ทำที่บ้านโดยไม่เคยคิดเลยว่าจะมีคนชอบมันมากขนาดนี้.. ถ้าวันนี้ใครยังไม่ได้ไป อย่าเพิ่งงอนนะ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจ๋าจะพยายามอบให้ได้มากกว่านี้ค่ะ แต่อยากอบให้ทานเองจริงๆด้วยมือ มันอาจจะไม่ทันใจไปบ้าง แต่สัญญาว่าเข้าอาทิตย์หน้าไปจะเพิ่มให้ได้มากขึ้นค่ะ... ขอบคุณทุกคนนะคะ #อย่าหงุดหงิดกันน๊าาาา #Brownies #YossieBistro Instagram ดารา @yossiebistro 2,809

บอกแล้ว.. มีเจิ้นนี่แหละที่หม่ามี๊พอจะพึ่งพาได้ #อีเจ๊โหด #หมาหนูเจิ้น Instagram ดารา @yossiebistro 1,965

เหตุผลที่แมวจะฆ่าเรา... #ผู้สาอิชั้นนี่แหละ #ไม่มีหมาให้แกล้งก็แกล้งแมว #แมวทะเล @nattaboon #YNLife Instagram ดารา @yossiebistro 1,572

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.