Instagram ดารา @yingsakfood
ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์

Sawaddee krab,as you guys know,I'm a teacher,chef,entertainer and many many more;)thanks for following me and nice to meet you all krabกล่าวกันว่ากว่า25%ของความรู้ที่ต้องขาดหายไปในช่วงปิดเทอม จริงๆแล้วไม่หายนะถ้าเราหาความรู้มาเสริม ให้ลูกเข้าครัวสิคระ ลูกๆจะสนุกกับวิชาคำนวนคำศัพท์มาตราช่างตวงวัด ความสะอาดการใช้อุปกรณ์เพื่อการช่วยดูแลตนเองและอีกมากมาย เรามีหลักสูตรสำหรับเยาวชนในช่วงปิดเทอมนี้คร่ะ สนใจโทรฯถามได้นะคระ ที่02-6827644 Instagram ดารา @yingsakfood 210

ชอบปลูกบัวธรรมดานี่แหละไม่ใช่สายพันธุ์แพงเลี้ยงยากเราไม่มีเวลาทนุถนอม น้ำต้องใสสะอาดถ่ายน้ำบ่อยหน่อย ใส่ปุ๋ยเป็นเวลา ดอกออกไม่ขาดเลย ทุกเช้าก้านจะชูรอแสงตะวัน จะบานรับแสงสู้แดดที่แผดกล้า และลาลับไปยามบ่ายๆ หน้าที่เขามีเท่านี้ ที่เราชื่นชม พวกเราล่ะ เตรียมทำหน้าที่ของเราดั่งเช่นดอกบัวมั้ยคระ....สู้มั้ยคระ ขอเสียงโหน่ยยยย Instagram ดารา @yingsakfood 367

ครัยรู้บ้างว่าเราอยู่ไหนตอบได้ให้รางวัล 50คนแรกส่งหนังสือให้ฟรีถึงบ้านเฉพาะในเมืองไทย...เอ้า 1-2-3 ตอบเล้ย Instagram ดารา @yingsakfood 234

วันหยุดก้อต้องทำมาหากินคร่ะ..อย่างน้อยก้อต้องห่วงปากห่วงท้องคนในบ้าน เป็นกำลังใจให้คนมีภาระนะคระ เพราะเป็นภาระที่เราภูมิใจ เป็นสิ่งที่เรามีแล้ว แสดงว่า เรามีความสามารถ มีความรับผิดชอบ ต่อครอบครัว ทำเถอะคร่ะ ให้ดีที่สุด อย่าลืมนะ บางคนยังไม่รู้เลยว่าจะทำอะไรเพื่อใครเลย เพราะเขาโดดเดี่ยวเกินกว่าจะไปคิด Instagram ดารา @yingsakfood 305

โรงเรียนศิลปศาสตร์การอาหารเชียงใหม่เปิดแล้วคร่ะศิษย์เก่ารายงานตัวด่วนนะคระ รับสิทธิการเรียนพิเศษอยู่ที่ชั้นG อาคารAห้างพรอมเมนาดาโทร 053142791 Instagram ดารา @yingsakfood 255

วันนี้เรามีโอกาสพบเค้า บิ้ก ทองภูมิ เขาน่ารักมากกก สุภาพบุรุษจริงๆเลย Instagram ดารา @yingsakfood 331

ฟรุตเค้กรอบใหม่ของเดี๊ยนเริ่มแล้วนะคระ สั่งด่วนคร่ะหมดรอบก้อต้องรอนะคระ เหมือนเดิม850 บาทต่อกล่องส่งถึงบ้านทางkerry express นะคระติดต่อ in box แฟนเพจนี้นะคระขอบคุณ คุณลูกค้าทุกท่านนะคระ Instagram ดารา @yingsakfood 305

ฝากครูลิลลี่ ผู้เลอโฉมเทอสวยบริสุทธิ์(เราไม่เจตนาเรื่องมีผึ้งตอมนะคระ)จิตใจครูงดงาม เป็นไอด้อนของนู๋เลยคร่ะ Instagram ดารา @yingsakfood 275

ปลูกเองถ่ายภาพเองภูมิใจนะคระวันไหนเหนื่อยกะเรื่องจุกจิก รกสมอง ลองพักนิ่งนิ่งมองบัว เห็นผึ้งบินจากดอกนี้วนไปกินน้ำหวานดอกโน้น สักครู่ก้อจะดีขึ้นขอให้ทุกท่านเหนื่อยก้อมีที่พักใจ ที่รู้ใจ ที่ถูกใจ....แต่ที่แน่แน่ รู้จักวิธีทำใจไว้ด้วยจะดีที่สุดกับตัวเราเอง #yingsakfood Instagram ดารา @yingsakfood 398

แนะนำมื้อเที่ยงคร่ะ...ซี่โครงหมูอ่อนอบเหล้าจีนคะน้าฮ่องกง รับประทานคู่กับบะหมี่ อื่ม อะเครป่ะคระ???? Instagram ดารา @yingsakfood 292

ห้องเรียนนี้ทำเค้กโรลนะคระ Instagram ดารา @yingsakfood 121

ห้องเรียนนี้ทำเค้กโรลนะคระ Instagram ดารา @yingsakfood 153

ห้องนี้กำลังเรียนทำขนมปังกันคร่ะ Instagram ดารา @yingsakfood 115

ลูกศิษย์ช้านนนน...กำลังสนุกเชียว ที่ห้องครัวของ รร ที่พระรามสาม.. Instagram ดารา @yingsakfood 190

จวนเสร็จแล้วคร่ะ !!!สวยเนอะ Instagram ดารา @yingsakfood 105

ประดับไฟฟรุ้งฟริ้งซะด้วย..สวยเชียว Instagram ดารา @yingsakfood 120

เด็กที่ รร กำลังจัดโต๊ะ รอพระจันทร์กันคร่ะ!!!! Instagram ดารา @yingsakfood 115

ชุมนุมคนสวยของเชียงใหม่...ทีมนี้เริ่ดสุด ในสามโลก Instagram ดารา @yingsakfood 150

ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนสนับสนุน สถาบันศิลปศาสตร์การอาหารเชียงใหม่สาขาพรอมมาดารีสอทมอล อีกไม่นาน รร สอนทำอาหารและขนมที่ทันสมัยที่สุดในเชียงใหม่จะเปิดดำเนินการแล้ว....หลับฝันดีคร่ะ Instagram ดารา @yingsakfood 143

พวกเดียวกัน เล่นทั้งวันจนสนิทสนมกันขนาดนี้ งานการไม่ทำ แชท ทั้งวัน อีกแพล้บเดียวจะเห็นผลงานเราทางไลน์แล้วนะ เป็นกำลังใจให้เราด้วย Instagram ดารา @yingsakfood 202

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.