Instagram ดารา @whanpavarisa
ปวริศา เพ็ญชา
ขอเอากลับบ้านหมดเลยได้ไหมคะแม่แก้ว?!!@keaw_jung Instagram ดารา @whanpavarisa 420

คุณหนูนมเย็น บ๊ายบาย คุณแม่แก้วและบ้านคูกิมิยะ🏼️ เดี๋ยวแม่แหวนแหวนจะพากลับมาเยี่ยมอีกนะคะ!! @keaw_jung #คุณชายนมเย็นหน้าหมี Instagram ดารา @whanpavarisa 1,554

ทำความคุ้นเคยกับคุณแม่คนใหม่ ยังหน้าจ๋อยๆอยู่เล็กน้อยเพราะต้องจากแม่เย็น แม่แก้ว และพี่แบร์รี่ แต่ตอนนี้นางเริงร่าแล้วคร้า! #คุณชายนมเย็นหน้าหมี @keaw_jung Instagram ดารา @whanpavarisa 2,214

จะเลี้ยงดูอย่างดี พี่แบร์รี่กับแม่แก้ว @keaw_jung ไม่ต้องเป็นห่วงน้าา ป่านนี้คิดถึงแย่แล้ว อิอิอิ เดี๋ยววันหลังพาไปเยี่ยมนะค้า!! #คุณชายนมเย็นหน้าหมี Instagram ดารา @whanpavarisa 2,696

วันนี้ฤกษ์งามยามดี นอกจากมาเริ่มทำงานที่บริษัทคุณพ่อเป็นวันแรกแล้ว ยังมารับลูกชายตัวใหม่ "น้องนมเย็น" กลับบ้านด้วย!! เป็นของขวัญวันเกิดย้อนหลังจากคุณแม่แก้วและน้องณเดชน์เลย!! น่ารักมากๆๆๆๆ!! ยินดีต้อนรับสู่บ้าน เพ็ญชาติ นะจ๊ะคุณหนูนมเย็น!! ขอบคุณคุณแม่แก้ว @keaw_jung น้องณเดชน์ แม่เสาว์ และแม่เย็นด้วยนะค้า!!🏻 Instagram ดารา @whanpavarisa 2,870

Bring it on!🏼 #ผู้บริหารหญิงเหล็ก #futurequeen #newchallenge #newchapteroflife Instagram ดารา @whanpavarisa 586

1 มิ.ย. 59...พรุ่งนี้แล้วสินะ ฤกษ์เข้าออฟฟิสวันแรกของผู้บริหารหญิงเหล็กคนใหม่แห่ง UMI!!🏼️🏼🏼 #กลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง #10ปีอันแสนสุขในวงการบันเทิง #ถึงเวลาที่ต้องกลับมารับใช้ชาติ #หุ้นumiจงขึ้นๆๆๆ #ปวริศาจะทุ่มเทสุดตัว #newjob #newchallenge #newchapteroflife #วงการบันเทิงฉันจะคิดถึงเธอ #อาจจะเจอกันน้อยลงแต่ยังไม่หายไปนะคะ #อย่าลืมฉันนะ Instagram ดารา @whanpavarisa 815

ขอเก็บตกรูปงานวันเกิดอีกซักรูป2รูปนะก๊ะ #แก๊งค์มิสทีน #รักมากมากกกกก #royalball #whanwhanbd2016 pic cr: @jakawin_photography Instagram ดารา @whanpavarisa 1,170

And she lived happily ever after... #royalball #whanwhanbd2016 Instagram ดารา @whanpavarisa 598

And she lived happily ever after... #royalball #whanwhanbd2016 Instagram ดารา @whanpavarisa 625

Princess WhanWhan grew up to be a very lively & happy lady with lots of wonderful friends in her life... #royalball #whanwhanbd2016 Instagram ดารา @whanpavarisa 1,215

Once upon a time there was a princess...and her name is "WhanWhan"🏻 #royalball #whanwhanbd2016 #ขอเพ้ออีก2วันนะ Instagram ดารา @whanpavarisa 1,123

1 อาทิตย์ผ่านไปยังลงรูปวันเกิดไม่หมด ขอเบรคไว้ก่อนแพร๊บ...ตอนนี้ต้องขอกราบขอบพระคุณสำหรับของขวัญทุกๆชิ้นนะค้าา🏻🏻🏻หลังงานวันเกิดบ้านก็กลายเป็นทุ่งพฤกษชาติ ทั้งของขวัญ ทั้งดอกไม้เต็มไปหมด จนเหี่ยวแล้วแหวนก็ยังไม่ให้ทิ้ง เพราะปลื้มมากๆๆๆ ของขวัญก็น่ารักทุกชิ้นเลย ขอบคุณจริงๆค่ะ🏻🏻🏻 #royalball #whanwhanbd2016 ขอบคุณน้องแต้วกับพี่กึ้ง คุณหน่อง และอีกหลายๆท่าน ที่ส่งของขวัญกับดอกไม้มาให้ด้วยนะค้า!! @taewaew_natapohn @kueng_chalermchai @nong_arunosha Instagram ดารา @whanpavarisa 1,093

Snow White...Jasmine...Aurora... #royalball #whanwhanbd2016 pic cr: @jakawin_photography Instagram ดารา @whanpavarisa 410

แก๊งค์เจ้าหญิงมีจริง! #เพ้อคนเดียวไม่พอ #ต้องลากเพื่อนๆเพ้อด้วย #ฟินจุง️ #royalball #whanwhanbd2016 @aff_taksaorn @maypitchy @sriritajensen @mint_chalida @thanikan_oum Instagram ดารา @whanpavarisa 982

Dont take away my crown!! อย่าเอามงของหนูไป!!! #beautygems #royalball #whanwhanbd2016 Instagram ดารา @whanpavarisa 904

พี่นัท จิรายุ แห่ง @jirayu_wedding บอกกับแหวนหลังจากจบงานว่า..."แหวนดูมีความสุขกว่าผู้หญิงบางคนที่เป็นเจ้าสาวซะอีก...คนที่แต่งงานได้รับความรักจากเจ้าบ่าวคนเดียว แต่วันนั้นมีคนส่งความรักให้แหวนทั้งงาน พี่รู้สึกได้ เป็นพลังที่เยอะมาก!" เป็นคำพูดที่โดนใจมากๆ...และนี่เป็นสิ่งที่ทำให้แหวนรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดีสุดๆ ไม่ใช่เพราะได้จัดงานวันเกิดยิ่งใหญ่ แต่งตัวหรูหรา แต่เพราะความรักที่ทุกคนมีให้...แขกทุกคนที่มาร่วมงานมีงานยุ่งแต่ก็ตั้งใจเสียสละเวลามาร่วมงานแหวน ตั้งใจหาเสื้อผ้าแต่งตัวกันมาเต็มที่ ทุกคนบอกว่าอยากให้แหวนแฮปปี้ อยากให้ฝันของแหวนที่จะเนรมิตท้องพระโรงของพระราชวังเจ้าหญิงแหวนแหวน และงานเลี้ยงเต้นรำแบบในเทพนิยายในฝันให้เป็นจริง กราบขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆจากใจจริงอีกครั้งค่ะ🏻 ฝันของแหวนจะเป็นจริงไม่ได้ถ้าขาดทุกคน และทุกคนคือของขวัญที่มีค่าที่สุดของแหวนจริงๆ ถ้าขอพรได้หนึ่งข้อ แหวนอยากขอให้เราทุกคนรักกันแบบนี้ตลอดไป และปีหน้าขอให้เราได้กลับมาเจออีกนะคะ🏻🏻🏻 you all have made me feel like a real fairy tale princess! The luckiest and happiest girl in the world!! thank you ever so much again and again🏻🏻🏻 pic cr: @finaleweddingmagazine #royalball #whanwhanbd2016 Instagram ดารา @whanpavarisa 1,628

รูปสุดท้ายก่อนถูกจับถอดมง...(ยังไม่ยอมลุกจากพื้น) ต้องขอขอบคุณและขอปรบมือดังๆให้สำหรับทีมงานบริษัท Cloud 9 Creation ของแหวน🏼🏼🏼ที่ตั้งใจช่วยกันเตรียมงานวันเกิดล่วงหน้ามาหลายอาทิตย์ งานนี้บริษัทแหวนจัดกันเองทั้งหมด ไม่ได้จ้าง organizer ที่ไหน วางแผนเอง จัดโชว์เอง รันคิวเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจากพี่นัท จิรายุ @jirayu_wedding ที่มาช่วยดูแลเรื่องการออกแบบและตกแต่งงานให้ออกมาเหมือนอยู่ในพระราชวังในเทพนิยาย...ทีมงานทุกคนสุดยอดมากๆ รู้สึกภูมิใจในทีมงานบริษัทน้อยๆของแหวนมาก ตอนนี้นอกจากเราจะผลิตรายการโทรทัศน์แล้ว เรายังมีจัด workshop หรืออีเว้นท์เล็กๆให้สำหรับลูกค้าที่มาซื้อรายการเราอีกด้วย เพื่อการตลาดที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า ถึงต่อจากนี้เจ๊แหวนจะต้องแบ่งเวลาไปช่วยงานคุณพ่อตุ๋ม แต่เห็นความสามารถและความตั้งใจของทุกคนแล้วมั่นใจว่าเราต้องทำงานลูกค้าออกมาได้ดี และบริษัทเรายังโตไปอีกได้แน่นอน! ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ปีนี้เดี๋ยวจะเพิ่มโบนัสให้นะจร้าาา!!!🏼🏼🏼 #ความภูมิใจของปวริศา #กับบริษัทน้อยๆที่สร้างมาเองกับมือ #ดีใจๆๆๆ #cloud9creation #royalball #whanwhanbd2016 Instagram ดารา @whanpavarisa 547

โดนแม่หนิงยึดมงคืนไปแล้วโทษฐานที่งอแงมาก (และกลัวมงพัง!!)... มีนัง สาลี่ กับ โสมมิกา นั่งปลอบใจ...แด๊ดดี้ช่วยหนูด้วย..หนูจะเอามงคืน!!! #ซินเดอเรลล่าอาละวาด #royalball #whanwhanbd2016 @yardthip @namcha_tea @amatyai Instagram ดารา @whanpavarisa 1,135

เวลาของซินหมดแล้วใช่ไหม?!! ไม่!!! มันจะไม่จบ!!! หนูไม่ยอม!!! ยังไม่อยากกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง!!! #เที่ยงคืนแล้ว #งอแงหนักมาก #ไม่ยอมกลับบ้าน #ดึงกระโปรงให้แม่อยู่ด้วย #ทีมงานต้องช่วยกันแง๊ะ #แม่มองด้วยความรัก #ลูกแม่ทำอะไรก็น่ารักจ๊ะ #แต่ที่อยู่บนหัวเนี่ยถอดก่อนได้ไหมจ๊ะ #แม่จิเป็นลม!!! #royalball #whanwhanbd2016 Instagram ดารา @whanpavarisa 1,489

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.