Instagram ดารา @warattaya
วรัทยา นิลคูหา

Actress/TV Host and Owner of @blendermarket @jerzandgloss @puppyhub @vivskin for work call : My PA.(K.Aorn) 090-4244666 Wp's AR (K.Wan) 090-9805046คุณพิมพ์ & @asavagroup #ถ่ายละครนะครัชวันนี้ #อยากหมกตัวแต่ในห้องแอร์ Instagram ดารา @warattaya 4,894

ต้องสดใสแข่งกับกระเป๋านิดนุง @ally_exoticskin8 Instagram ดารา @warattaya 8,130

กราบสุขสันต์วันเกิดพี่ตา ปัญญาค่ะ ตั้งแต่อยู่บ้านหลังนี้ ทำงานกับพี่ตามีแต่ความอบอุ่น สบายใจ ได้เห็นวิธีทำงานที่ทุ่มไปทั้งกายใจ ได้คำสอนข้อคิดดีๆมากมาย ทั้งใช้ในงานและธรรมะในการใช้ชีวิตประจำวัน #ทำชิ้นงานให้สำเร็จไม่ใช่แค่เสร็จ #เราจะไม่มีความสุขบนความทุกข์ของผู้อื่นไม่ใช่ทางในการทำงานของเรา #ไม่เอาเปรียบใคร #ฟ้าลิขิตหรือจะสู้ชะตาจาก2มือของเรา #รู้จักประมาณตนเอาที่เราไหวและทำได้ดี #เรารู้จักตัวเองดีที่สุดแบบอย่าหลอกตัวเองดังนั้นคำพูดไม่ดีอย่าไปฟังใคร ข้อคิดแบบนี้ได้จากการทำงานในแต่ละวันที่ได้เจอพี่ตา พร้อมกับการเป็นแบบอย่างที่ดีเสมอทั้งด้านการงานและชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น ขอบพระคุณพี่ตามากๆเลยนะคะ จุ๋ยรู้สึกโชคดีมากๆที่ได้มีโอกาสเจอเจ้านายที่ดีแบบนี้ วันคล้ายวันเกิดพี่ตาในวันนี้ ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้พี่ตา สุขกาย สบายใจ พบแต่สิ่งดีๆ เป็นเจ้านายที่รักของเราตลอดไปค่ะ 🏼️ รักและเคารพเสมอค่ะ @phanya_ni Instagram ดารา @warattaya 5,374

ดูแลดีที่สุดในสามโลก แม่ๆจาก workpoint มะยงชิดคว้านเม็ดออก ของโปรดเก๊า #ไปไหนมาไหนมา #บ้านเราก็อุ่นใจฝุดๆ #กินดีอยู่ดี #ทำงานหายเหนื่อย #ให้ใจมาก็เอาใจไปเลยแม่ @maratee_wp Instagram ดารา @warattaya 10,210

วันนี้คุณยิ้มรึยัง #ทำงานต่อ #ไม่มีวันหยุดนะจ๊ะจุดนี้ #สดใสกันนะคะทุกคน 📸 @kipun_kp Instagram ดารา @warattaya 0

กว้างอะไรเบอร์นั้น ฟันอ่ะฟัน มันเยอะแยะเต็มปาก 🙄 cr. @vilaonly13 Instagram ดารา @warattaya 5,901

มีความเป็น summer กลิ่นไอของความร้อนก็ตามมา @janesuda_brand 📸 @warattaya_lover Instagram ดารา @warattaya 6,384

ช่วงนี้อากาศร้อนจริงๆ ️ พาน้องหมาน้องแมวมาอาบน้ำ-ตัดขน และที่บันเทิงสุดๆคือ พามาว่ายน้ำกันนะคะ ถ้าจุ๋ยไม่ติดงานจะพาว่ายเองเลยเนี่ย ️ #เจ้าของลงได้ไม่คิดค่าใช้จ่ายน้าา #พาน้องออกกำลังกายกันเถอะ #puppyhub สอบถามเพิ่มเติม 080-0445414 นะคะ @puppyhub Instagram ดารา @warattaya 4,248

เจอกันค่ะ ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า Central world เวลา 16.30-18.30น. มาให้กำลังใจกันนะคะ 🏼 @push_dj Instagram ดารา @warattaya 9,512

แมนๆเลิกงานครัช 🏼️#ชิงร้อยชิงล้าน #ฝันดีค่ะทุกคน Instagram ดารา @warattaya 7,536

มีความกระดี๊กระด๊าเมื่อเห็นของหวานของโปรด ของคาวแล้วต่อด้วยของหวานสิคะรออะไร @kanomsompond Instagram ดารา @warattaya 8,049

ยกตำพูนมาถึงบ้าน 🏼 @tum_poon #ต้องหอบข้าวของไปคืนอี๊กกกก #หม้อเตาเอาของนางมาหมด @natchalala Instagram ดารา @warattaya 6,923

โอ๊ยยยยยย อร่อยมากกกกก เพื่อนมีแรงทำงานเบย 🏼 #อยากแซ่บแบบนี้ #ตำพูนเหม่งจ๋ายเลยค่ะ @tum_poon @natchalala Instagram ดารา @warattaya 9,051

ตามนั้นเลย 🏼 #repost @cutto #อย่าเอาเปรียบกันทั้งสิ่งของ #และความรู้สึก #ถึงจะถูกเนอะ Instagram ดารา @warattaya 7,631

ความร่าเริงช่วงใกล้จะเลิกกอง มากมายระดับ10 #เกมมายาพาเพลิน #ทำงานชิวๆ #เก็บครบทุกซีน #เก่งมากพวกเรา 🏼️ Instagram ดารา @warattaya 4,947

เค้ากะรถม้า กลัวไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนงี้ @canitt_official #ขอถ่ายรูปด้วยเฉยๆ #ไม่ได้จ้างหนูม้าขี่รอบเมืองนะแจ๊ #แฮ่... Instagram ดารา @warattaya 12,246

งดงาม 🏼 Instagram ดารา @warattaya 9,083

พาเด็กๆมาเดินขอพรรอบพระธาตุลำปางหลวงเจ้า นำบุญมาฝากทุกคนนะคะ 🏼 @warattaya_club @warattaya_lover @warattayagallery @warattaya.family @warattayafamily @warattaya_cfc @warattaya_destiny @warattayavnfc Instagram ดารา @warattaya 8,360

JFC family สายเหนือ สายแข็งของเก๊า รักที่สุด รักกันมาร่วม10ปี อุ๊ต๊ะ @warattaya_club Instagram ดารา @warattaya 2,149

ปุกาดๆค่ะ สามารถติดตามรูปคลิปต่างๆได้ที่แฟนเพจทางfacebook อีกนะคะ อันนี้ลงมาเล่นเองพร้อมด้วยแอดมินท่านเดิม มีหลายช่องทางในการอัพรูปงาน ของกิน สถานที่ที่เราไป ใครที่เล่นfacebook เข้าไปดูได้นะคะ บางรูปจากจากigค่ะ #มือใหม่หัดเล่น #เริ่มมีความโซเชียล #โลเทคมานาน 🏼 Instagram ดารา @warattaya 2,545

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.