Instagram ดารา @threenantharat
นันทรัตน์ ชาวราษฎร์

Actress from Thailand singumchula#26 majorThaidance Fanpage: ตรี นันทรัตน์(nantharat fanpage) IG:Richyshopbythree ฝากร้านของตรีด้วยคะ thx follow me kaคุยกับพ่อ ขำใหญ่เลย Instagram ดารา @threenantharat 186

ลูกเข้าเต้าเสร็จ แม่ก็มีนัดต่อกันทุกวันกลางดึก ตี2บ้างตี3บ้าง ตี4บ้าง ทำหน้าที่แม่เสร็จ...นอนต่อสิคะรอไร 31/05/59 03.00น. #ลูกยอด #นมแม่ Instagram ดารา @threenantharat 110

เมื่อถุงเก็บน้ำนมหมด...เป็นเหตุที่พ่อ ต้องพาไปห้างอย่างไว ได้เดิน2ชม.ก็ยังดี ปกติอยู่ห้างได้ทั้งวัน บอกเลยเหมือนบ้านนอกเข้ากรุง อยากกินโน้นอยากกินนี่ เสื้อผ้าโซนในcentral sale30%อยากจะลองจุงเบย แต่ต้องรีบไปชั้นbabyก่อนนะจ๊ะ สำคัญยิ่งกว่า ^^ระหว่างกินข้าว1..2..3แชะ แม่มองกล้อง ลูกยอดมองใครฮะ555 ไม่ให้ความร่วมมือกะแม่เลย^^ ...วันนี้ใส่ชุดบอลเท่ของลุงอดุลด้วยคร้าบบ... Instagram ดารา @threenantharat 179

ทำบุญเมื่อเช้า ณ วัดท่าบันเทิงธรรม กับรายการเปิดดวง12ราศี ช่องมิราเคิล Instagram ดารา @threenantharat 114

แม่กะยายพาผมมาเดินเล่นครับ #ลูกยอด #3เดือน3วัน Instagram ดารา @threenantharat 160

ตื่นมาคุยยามเช้า ก่อนพ่อไปทำงาน วันนี้ผม3เดือนแล้วคร้าบ 25/05/59 Instagram ดารา @threenantharat 73

น้ากระต่ายมาหาลูกยอดคร้าบผม Instagram ดารา @threenantharat 171

Hello saturday #ลูกยอด Instagram ดารา @threenantharat 114

Morning #ลูกยอด Instagram ดารา @threenantharat 72

เสบียงของลูกยอด 2เดือน22วัน เริ่มปั้มนมตั้งแต่อยู่รพ. ต้องขอบคุณพี่ๆพยาบาลวอร์ด2 ห้องพักหลังคลอด รพ.รามาตึกสมเด็จพระเทพ ที่ให้คำแนะนำและดูแลเป็นอย่างดี เอาที่ปั้มนมมาให้ปั้มตั้งแต่แรก และทุกๆ3ชม.ทั้งวันทั้งคืน ก็จะมานวดเต้าประคบอุ่นก่อนปั้มเสมอ พยาบาลห้องni พยาบาลคลีนิคนมแม่ เพจนมแม่ แม่แป๋มตัวแทนร้านนมแม่ ที่เป็นกำลังสำคัญที่ทำให้ตรีเห็นความสำคัญของนมแม่ และเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ตรีพยายามที่จะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทีแรกกลัวลูกจะติดขวดเพราะไม่ค่อยได้เข้าเต้า พอไปคลีนิคนมแม่ พยายามกันทั้งแม่ทั้งลูก ลองผิดลองถูก จนที่สุดลูกยอดไม่ติดขวดอีกต่อไป ตรีไม่ใช่คนนมเยอะ แต่ความพยายามเท่านั้นที่ทำให้มีสต็อคเก็บ ลูกหลับก็พยายามปั้ม รวมกันทั้งวันก็ได้ตั้งหลายoz นะ ถามว่าเหนื่อยไหม ตอบได้เลยว่ามาก อดนอนง่วงแสนง่วง ตั้งนาฬิกาตื่นมาปั้มบ้าง เผลอหลับบ้าง เดี๋ยวนี้ไม่ต้องตั้งนาฬิกาเลยลูกยอดปลุกแม่เอง555 เหนื่อยขนาดไหนแม่ก็อดทนสู้ได้ เพื่อแลกกับสุขภาพที่ดีของลูก "เหนื่อยได้ ท้อได้ แต่ไม่เคยถอย" จะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อลูกที่เราตั้งใจให้เค้าเกิดมา แล้วก็จะเลี้ยงดูเค้าให้ดีที่สุดให้สมกับที่เค้าเลือกมาเกิดกับครอบครัวของเรา มาเติมเต็มครอบครัวของพ่อเบิ่งกับแม่ตรี (เริ่มเก็บสต็อควันที่01/04/59 ระยะเวลา1เดือน16วัน) #125ถุง #671 Oz. #เด็กนมแม่ #นมแม่ #ลูกยอด **ขอบคุณกำลังสำคัญสามีและแม่ที่น่ารัก ที่คอยทำกับข้าวให้กินบำรุงกันตลอด และช่วยดูลูกยอด ทำให้มีเวลาปั้มนม** Instagram ดารา @threenantharat 98

ลูกยอดจุ๊บ1ข้าง พอหลับ แม่โขมยปั้ม ได้มา3oz สะสมรอบละนิดรอบละหน่อย วันนึงรวมๆกันก็พอแช่แข็งเก็บไว้กินในอนาคตได้5555 #นมแม่ #ลูกยอด Instagram ดารา @threenantharat 50

ถึงจะออกไปงานก็ไม่ลืมของฝากลูกยอด วันนี้3เวลาได้มา390cc 13oz. แพ็คน้ำแข็งใส่กระเป๋ากลับบ้านได้ Instagram ดารา @threenantharat 40

หนีลูกมาเป็นกรรมการDa'vance Instagram ดารา @threenantharat 165

ก่อนออกยังเล่นอยู่แต่ขากลับอย่างที่เห็น555 Instagram ดารา @threenantharat 89

พ่อไม่อยู่ แม่พาเที่ยว ไหงหลับใส่แม่แบบนั้นล่ะลูก^^ Instagram ดารา @threenantharat 147

ทีแรกด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ คิดว่าอยู่ก็ได้ไม่อยู่ก็ได้แหละ ไม่น่าจะสำคัญ พอได้อยู่จริงๆ อ่อ มันดีอย่างนี้นี่เอง อยู่ไฟครบ7วัน วันนี้วัดสัดส่วนลงไปเป็นนิ้วเลย ที่สำคัญ ผิวใสขึ้นเป็นกอง ขาวอมชมพูจากธรรมชาติสมุนไพรสด สุดยอด ฝีมือการตีหม้อเกลือของป้านิ่มนวลสุดยอด ป้าน่ารักกก ขอบคุณคุณหนู แผนไทยดิลิเวอรี่มากๆคร้า Instagram ดารา @threenantharat 125

ผมตื่นแล้วคร้าบบบ มาคุยกันเถอะ #2เดือน16วัน Instagram ดารา @threenantharat 197

ในที่สุด...ก็จบป.โทแล้วนะ เย้!!! ดีใจที่สุดใน3โลก Instagram ดารา @threenantharat 129

ปั้มนมเสร็จ ป้านวดเปิดท่อน้ำนม นมที่ค้างเต้าให้ สบายเต้ามาก แผนไทยดิลิเวอรี่อยู่ไฟถึงบ้านบริการดีสุดๆ @yufai_panthai Instagram ดารา @threenantharat 115

ลูกแอบยิ้มให้พ่อ Instagram ดารา @threenantharat 143

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.