Instagram ดารา @thaksinlive
ทักษิณ ชินวัตร
มาพักผ่อนที่ Niagara Falls Canada หลังจากเสร็จจากประชุมด้านนโยบายความสัมพันธ์ไทยกับสหรัฐกับฝ่าย think-tank ของพรรคการเมืองสหรัฐและถกเรื่องการเลือกตั้งประธานาธิบดีของเขา Instagram ดารา @thaksinlive 1,355

สวัสดีตรุษจีน 2559 แด่พี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทุกๆท่าน ตรุษจีนปีลิงปีนี้ ทุกท่านต้องเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจที่อ่อนแอ แต่ผมเชื่อมั่นในความขยันหมั่นเพียรของพี่น้องที่จะฟันฝ่าอุปสรรคทางเศรษฐกิจไปได้ ขออวยพรให้ทุกท่าน ร่ำรวย ตั๋งตั๊งครับ Instagram ดารา @thaksinlive 1,170

น้อง @ingshin21 ให้แวะไปลองว่าร้านนี้คนเข้าคิวกินยาวมากเพราะเขาใช้เนื้อที่ไม่มีการแช่แข็งเลย เนื้อมาสดๆก็ทำแฮมเบอเกอร์เลย ไปถึงก็พบว่าคนเยอะมากรอคิวทั้งสั่งและกว่าจะได้กินก็ครึ่งชั่วโมง ถามว่าอร่อยไหมก็อร่อยแต่ก็ไม่ต่างจากทั่วไปมากนัก เพียงจุดขายไปโดนใจคนอยากกินของที่มันธรรมชาติมากที่สุดเท่านั้นเอง Instagram ดารา @thaksinlive 640

ปีนี้ลูกๆบินมาฉลองพร้อมหน้าพร้อมตา และยังเป็นปีแรกที่มีหลานทั้งสองคนสมาชิกใหม่มาร่วมฉลองด้วย เป็นคืนที่อบอุ่นและมีความสุขมากครับ ผมและครอบครัวขอสวัสดีปีใหม่กับพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ ขอให้ทุกคนมีความสุข และสุขภาพดีตลอดปี พ.ศ.2559 นี้ครับ The most wonderful year well spent with the people I love, with my lovely family. My happines is the two additions to the family, Ami and Nani. Happy grandpa will always love you. Happy new year 2016 Instagram ดารา @thaksinlive 1,020

สวัสดีปีใหม่ 2559 แด่พี่น้องชาวไทยที่เคารพรัก ปีนี้เป็นการอวยพรปีที่ 10 ที่ผมส่งมาจากต่างแดน ทั้ง ๆ ที่ใจของเรายังใกล้กัน ผมขอวิงวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโลกนี้ ช่วยดลบันดาลให้ปี 2559 เป็นปีของพี่น้องประชาชนที่จะได้รับความสุขที่ตนเองปรารถนาเสียที Instagram ดารา @thaksinlive 224

คนพุทธขอฝาก Merry Christmas จากแดนมุสลิม มาให้พี่น้องคนไทยทุกคนด้วยความรักและคิดถึงเสมอ Instagram ดารา @thaksinlive 377

วันนี้วันเกิดคุณหญิงอ้ออยู่ไกลไปอวยพรด้วยตัวเองไม่ได้ เดินผ่านหุ่นสีแดงและเหลืองตั้งอยู่ด้วยกันอย่างสงบไม่ตีกันเลยเข้าไปถ่ายรูปด้วยเป็นสัญญลักษณ์แห่งการปรองดองมาอวยพรคุณหญิงแทนการมาด้วยตัวเองเพราะคุณหญิงพูดตลอดเวลาว่าอยากเห็นบ้านเมืองมีความสามัคคีเหมือนเดิมขอให้ฝันของคุณหญิงเป็นจริง สาธุ Instagram ดารา @thaksinlive 886

วันนี้วันอาทิตย์มาทานโจ๊กฮ่องกงที่เคยทานตั้งแต่ลูกๆยังตัวเล็กๆ ครอบครัวยังค้าขายระดับSME อยู่ ยังคงอร่อยเหมือนเดิมและยังมีคนไทยมากินกันเยอะเหมือนเดิม เพราะคนเสิร์ฟก็พูดไทยได้ด้วย คิดถึงเมืองไทยครับ Instagram ดารา @thaksinlive 683

ถ่ายภาพกับทหารแดงยืนเฝ้าต้นคริสต์มาสที่จวนจะถึงฤดูกาลฉลองแล้ว Instagram ดารา @thaksinlive 118

วันนี้วันอาทิตย์ใส่เสื้อแดง เป็นกำลังใจแด่ผู้รักประชาธิปไตยและผู้แสวงหาความเป็นธรรมทุกคน แต่เสื้อแดงผมตอนนี้มีเหลืองตรงหัวใจเพราะอยากเห็นความปรองดองในประเทศที่ผมรักและห่วงใย คนใส่เสื้อแดงวันนี้มีเหตุผลดังนี้ 1.เพราะเป็นเทรนด์ของแฟชั่น 2.เพราะเป็นวันอาทิตย์ ซึ่งสัญลักษณ์คือสีแดง 3.เพราะที่บ้านมีเสื้อผ้าสีแดงหลายตัวก็หยิบมาใส่พอดี 4.เป็นพวกที่คิดเหมือนผมคือเป็นคนเสื้อแดงเป็นคนอยากเห็นความเป็นธรรมและประชาธิปไตยกลับสู่ประเทศ ความจริงแล้วใครอยากชนะใจคนเสื้อแดงนี่ง่ายมากเลย ไม่ต้องใช้ปืน ไม่ต้องใช้กฎหมายเลย เพียงใช้หัวใจที่เป็นธรรมอย่างมีเมตตาธรรมเท่านั้นก็ชนะใจคนเสื้อแดงแล้ว ประหยัดงบประมาณและเวลามาก Instagram ดารา @thaksinlive 1,064

ไม่รู้เป็นไงแฟชั่นปีนี้ ทุกแบรนด์ดังๆมีแต่สีแดงทั้งๆที่ใกล้ฤดูหนาวแล้วปกติน่าจะเน้นสีมืดๆ ปีนี้ ผมก็กลัวจะตกเทรนด์เลยเข้าไปถอยเสื้อแดงจาก Fanconnable และจาก Billionaire มาใส่ แต่เป็นสีแดงที่มีเหลืองปนนิดๆ ความปรองดอง ความยุติธรรมจะเกิดได้ต้องเกิดจาก "ใจที่เป็นธรรม" ด้วย Instagram ดารา @thaksinlive 728

ลูกสาวคนเล็กมาหาที่ลอนดอนทำให้หายเหงาไปได้เยอะครับ Instagram ดารา @thaksinlive 1,105

ในศุภวาระวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดจงอภิบาลบันดาลดลให้ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ทรงเกษมสำราญพระวรกายและพระราชหฤทัยทุกประการเทอญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ทักษิณ ชินวัตร Instagram ดารา @thaksinlive 947

ทานอาหารเช้าที่ McDonald's แบบนี้ทำให้คิดถึงลูกๆทั้ง3ตอนเด็กๆ เวลาพาเค้ามาเมืองนอกจะต้องตื่นมาทานอาหารเช้าของMcDonald's ลูกๆชอบกันมากและตอนนั้นเมืองไทยยังไม่มี ,โอ๊คช่วยถือถาด น้องเอมช่วยผมสั่งอาหาร ส่วนน้องอิ๊งค์ยังเล็กให้นั่งจองโต๊ะกับคุณหญิง goodnight ครับเมืองไทย Instagram ดารา @thaksinlive 254

Martin Luther King Jr ผู้นำคนผิวสีและนักต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชน กล่าวปาฐกถา หัวข้อ "ฉันมีความฝัน" ในวันที่ 28 สิงหาคม 1963 ที่ลินคอน เมโมเรียล วอชิงตัน ดีซี และในปี 1968 ถูกลอบสังหารตอนอายุเพียง 39ปี Instagram ดารา @thaksinlive 188

มาพบเพื่อนๆที่วอชิงตัน ดี.ซี. Instagram ดารา @thaksinlive 1,307

สุขสันต์วันเกิดน้องสาวคนเล็ก ขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีกำลังใจในการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมต่อไป พี่อยู่ทางนี้ไม่ต้องห่วง คิดถึงน้องและครอบครัวเสมอไม่ว่าจะอยู่มุมใดของโลก มีความสุขมากๆนะ Instagram ดารา @thaksinlive 469

นั่งชิวๆทานอาหารเช้าที่ โรงแรมแมนดารินโอเรียนทัลปารีส ก่อนขึ้นยูโรสตาร์กลับลอนดอน Instagram ดารา @thaksinlive 935

นั่งรถไฟยูโรสตาร์จากลอนดอนมาพักผ่อนที่ปารีสสักสองวันก่อนกลับไปประชุมต่อที่ลอนดอน Instagram ดารา @thaksinlive 714

มาประชุมเกี่ยวกับเรื่อง Encryption Technology ที่ University College of London (UCL) ได้ไปยืนถ่ายรูปกับ Jeremy Bentham นักปรัชญาที่เป็นเจ้าของทฤษฎีทางด้านอาชญวิทยา วิชาที่ผมเคยเรียนมา เลยรู้สึกฟินมากก่อนจะเข้าประชุม Instagram ดารา @thaksinlive 343

1 2 3 4 5 6 7


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.