Instagram ดารา @sarahcasinghini
Sarah Casinghini

Thai-Italian Proud Single Mummy of One lil Boy Ducky MonkeyS&M They speak U listen Dun always believe 💭 Work contact : 094-894-8894Hello ... Its me #ตาแปะ #เฉิ่มของแม่ Instagram ดารา @sarahcasinghini 767

#สำหรับคนปวดตา Instagram ดารา @sarahcasinghini 3,986

Instagram ดารา @sarahcasinghini 3,140

อ่อนแอทุกครั้ง แค่เพียงได้เห็นแววตาของเธอ 6:3:16 จะบอกเธอว่า หมดไปทั้งหัวใจ เธอได้ยินไหม หยุดมันไม่ไหว ตั้งแต่แรกเจอ อ่อนแอทุกครั้ง แค่เพียงได้เห็นแววตาของเธอ Oh baby Oh baby แค่เพียงต้องการให้เธอได้รู้ 🦄 #ฟังทั้งวัน Instagram ดารา @sarahcasinghini 4,284

เติมความหวาน 6:3:16 Instagram ดารา @sarahcasinghini 9,631

มนุษย์แม่ 🏻 Instagram ดารา @sarahcasinghini 14,033

อั้ยแสบบบ 🏻 Instagram ดารา @sarahcasinghini 13,245

@nattha_natalie Instagram ดารา @sarahcasinghini 12,490

เดี๋ยวนี้ถ่ายรูปกับพี่ยากมาก ต้องบอกให้ของกินนะ ถึงจะยอม มีข้อแลกเปลี่ยนตลอด -_-" เห้อออ Instagram ดารา @sarahcasinghini 15,323

Look deep into nature, and then you will understand everything better 🏻 #maxwell19monthsold #19monthsold Instagram ดารา @sarahcasinghini 13,846

ขอเชิญทำบุญมหากุศลร่วมกันนะคะ ปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วของหม่ามี๊และพี่แม็กซ์กับงานทำบุญทอดกฐินสามัคคี เอื้ออาทร โดยปีนี้เป็นโอกาสดีที่หม่ามี๊ พี่แม็กซ์ ครอบครัว และ ป้ามิ๊ & ครอบครัว ได้เป็นเจ้าภาพร่วมกัน จึงใคร่ขออนุญาตบอกบุญแก่กัลยาณมิตรและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านค่ะ ปีนี้ทอดกฐินสามัคคี เอื้ออาทรทั้งหมด 319 วัด (จ.สมุทรสงคราม-จ.อุดรธานี) โดยทางจ.อุดรธานีร่วมกับวัดอินทารามได้จัดทอดกฐินสามัคคีขึ้น เนื่องจากยังมีหลายวัดที่ตกค้างไม่เคยได้รับกฐินเลย พิธีทอดกฐินเป็นงานบุญใหญ่ที่มีเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น บุญทอดกฐินมีอานิสงส์มหาศาลทั้งผู้รับและผู้ให้ เชื่อว่าผู้ใดได้ทาบุญกฐินจะไม่ตกนรกและจะได้รับผลบุญที่ทาในชาตินี้ไว้เก็บกินในชาติหน้า สามารถร่วมทำบุญด้วยกันโดยการโอนเงินทำบุญได้ทั้ง 2 ธนาคารดังนี้ ธ.กสิกร ออมทรัพย์ 747-2-24848-5 "ซาร่า คาซิงกีนี" ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ 156-257101-4 "จุฑารัตน์ โรจน์จำนงค์" เงินทั้งหมดจะถูกรวบรวมและนำไปมอบแก่ทางวัดอินทาราม ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 ค่ะ หากประสงค์จะให้เขียนชื่อ-นามสกุลบนหน้าซอง รบกวนแจ้งทางLine : idreamofmamii ค่ะ Instagram ดารา @sarahcasinghini 4,084

ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ผสานกับการคัดสรรผลิตภัฑณ์ที่ใช้แต่วัสดุร­ะดับพรีเมี่ยมเพื่อความปลอดภัยในราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้ Prince & Princess เป็นทางเลือกใหม่ที่จะมาช่วยดูแลปกป้อง­ลูกรักดั่งเจ้าชายและเจ้าหญิงองค์น้อยของคุณพ่อคุณแม่ จาก @BabyGiftThailand @BabyGiftRetail สนใจปรึกษาและสอบถามข้อมูลการเลือกซื้อผลิ­ตภัณฑ์Prince & Princess ได้แล้ววันนี้ที่.. ห้างสรรพสินค้าพารากอน ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม เดอะมอลล์ (งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ, โคราช) ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน (พระราม 9, สระบุรี, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, อุดรธานี) ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสาขาศาลายา) และ โชว์รูม เบบี้กิ๊ฟท์ (สาขา BTS วงเวียนใหญ่, นอร์ทปาร์ค วิภาวดี, ทองหล่อ, สุขุมวิท 103 (อุดมสุข), The crystal (ราชพฤกษ์ และ รามอินทรา) และเร็วๆ นี้ที่ เมกา บางนา สอบถามรายละเอียดสินค้าและบริการเพิ่มเติม โทร. 02-8620445, 086-3551902 www.BabyGiftThailand.com Facebook: BabyGiftGroup IG: @BabyGiftThailand Instagram ดารา @sarahcasinghini 5,303

️ @almanita_brand Instagram ดารา @sarahcasinghini 10,050

@almanita_brand Instagram ดารา @sarahcasinghini 11,059

"ไม่มีอะไรบนโลกเป็นของเรา สุดท้าย ทุกอย่างจะต้องกลับไปสู่ที่ของมัน" ขอขอบคุณพี่ทิมพี่ทอม @timniepcehouse @godlotit ขอบคุณผู้จัดพี่สาวทั้งสอง @psyche_poon @noeysenorita และพี่น้องนักแสดงทุกคน @aonsarawut_sky @saiko_stario และพี่ๆที่อยู่เบื้องหลังทุกๆท่าน ที่ทำให้ซี่รีย์เรื่องนี้ออกมาสำเร็จและสมบูรณ์แบบ ขอบคุณที่ให้โอกาสซาร่าได้แสดงผลงาน ขอบคุณที่คอยสอนช่วยบอกช่วยแนะนำ จนได้ผลงานชิ้นนี้ออกมาให้ทุกคนได้รับชม ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามชม ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคอมเม้นทั้งติและชม ซาร่าอ่านหมดคะ จะนำมาปรับปรุงแก้ไขและเป็นกำลังใจให้ตัวเองในงานต่อๆไปนะคะ สุดท้ายนี้ขอฝากทุกคนติดตาม ซีรี่ย์ เรื่องสยองผองเพื่อน ในตอนต่อๆไปด้วยคะ เป็นซีรี่ย์ที่แฝงไปด้วยข้อคิดต่างๆ บาปบุญคุณโทษ ไม่ใช่มีแต่ความหลอน ความสยองอย่างเดียว แต่คุณจะได้ประโยชน์จากการรับชมแน่นอน ทุกๆคืนวันศุกร์ เวลา 21.00 ทาง ททบ.5 @reaungsayongpongpuean #ผลงานการแสดงชิ้นแรก Instagram ดารา @sarahcasinghini 9,578

Happy birthday to ลุงอ้น นะฮ่ะ ขอให้คุณลุงมีความสุขมากๆ หล่อวันหล่อคืน สุขภาพร่างกายแข็งแรง หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง และขอบคุณ คุณลุงที่คอยให้กำลังใจหม่าหมี้ของพี่นะฮ่ะ 2:10:15 #พี่แม็กซ์นนี้รอปะทะกับพี่บุลเล็ตอยู่นะฮ่ะ @aonsarawut_sky Instagram ดารา @sarahcasinghini 13,465

เป็นยังไงบ้างทุกคนสำหรับคืนนี้ ติชมด้านล่างได้เลยคะ พร้อมที่จะรับฟังทุกความเห็นแล้ว (ตื่นเต้นหนักมาก) เรื่องแรกของเค้า @reaungsayongpongpuean Instagram ดารา @sarahcasinghini 9,458

ตื่นเต้นกันไหมมมม ฝากผลงานเรื่องแรกของซาร่า ด้วยนะคะ @psyche_poon @noeysenorita @timniepcehouse @godlotit @aonsarawut_sky @saiko_stario @famechawin คืนนี้ เวลา 21.00 น. ทาง ททบ.5 #Thehorrorfriend @reaungsayongpongpuean Instagram ดารา @sarahcasinghini 9,381

คืนนี้แล้วว เปิดทีวีรอไว้เลยนะคะ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 21.00 น. ทาง ททบ.5 #Thehorrorfriend @reaungsayongpongpuean Instagram ดารา @sarahcasinghini 6,233

คืนนี้แล้วนะ ตื่นเต้นๆๆ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 21.00 น. ทาง ททบ.5 #Thehorrorfriend @reaungsayongpongpuean Instagram ดารา @sarahcasinghini 5,820

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.