Instagram ดารา @ritz_rueangritz
เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

Singer / Actor / Medical student /////////// Contact for work (K.June): 02-6698498 , 093-9455966ขอบคุณ #Aveda และ แฟนคลับของริททุกคนนะครับ งามทั้งกาย งามทั้งใจ ร่วมกันทำบุญในวันนี้ เสียงกรี้ดก็ไม่เคยตก #เยิฟๆ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 6,325

มันไม่ควรเกิดคำถามตั้งแต่แรกว่า... ผมควรจะอยู่ต่อ หรือ จะเดินจากไป #ภาพเหล่านี้คงเป็นคำตอบที่ชัดเจนที่สุด #thxfornotlettingmewalkalone #thxforspottingme #thxforallthelove #thxforallthesupport ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 10,453

ขอบคุณ #Jaymart และแฟนๆทุกคนในวันนี้มากนะครับ สุดยอดมาก ดีใจที่เห็นทุกคนมีความสุขขนาดนี้ ^^ เจอกันใหม่เสาร์หน้าน้าาาา บัยยยย Instagram ดารา @ritz_rueangritz 2,119

อาหย่อยยยย... @creadzcafe Instagram ดารา @ritz_rueangritz 2,295

ขอบคุณ #Aeon นะครับ ที่ให้ริทไปสร้างความสนุกให้ในงาน money expo หาดใหญ่วันนี้ ขอบคุณแฟนๆชาวหาดใหญ่ด้วยเช่นกันนะครับ ที่ไปกี่ครั้งๆก็ต้อนรับริทแบบอบอุ่นยังงี้เสมอ แล้วเจอกันใหม่น้าาาา มิสยูวๆ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 3,063

ตราบใดที่ยังเชื่อมั่นในตัวฉัน... ก็คงไม่มีวันที่จะคิดเดินจากไปไหน วันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร...ไม่มีใครรู้ #สู้ก่อน #ลองซักตั้ง I still believe in you too na krub. @boytakonkiet @nuinui_b @moddykiddee @jibchayakorn @nokleknaka @porcanfly @junejutaa @super_nann @dadexact Instagram ดารา @ritz_rueangritz 2,096

อะไรที่มันจะเกิด...มันก็ต้องเกิด #แต่คงไม่มีใครอยากให้เกิด Instagram ดารา @ritz_rueangritz 1,250

สอบเสร็จเรียบร้อยไปอีก1บล็อค...บ๊ายบายนะหมอตา ปล. ในภาพคือ direct ophthalmoscope เอาไว้ดูจอประสาทตา skill ที่แพทย์ทุกคนต้องทำได้ #แค่มองตา #ก็รู้โรค #แต่อาจไม่รู้ใจ 55555 #คมมาก #บาดมือ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 2,737

อยู่เวรวอร์ดตา...ขอสอนวิธีบริหารตาแก้ง่วงซะหน่อย 555 Instagram ดารา @ritz_rueangritz 15,524

ในส่วนของการอยู่เวรวันวาเลนไทน์นั้น...ทางเราคงไม่มีหัวใจหรือดอกกุหลาบสวยๆประดับตามวอร์ด เรามีแต่อุปกรณ์ทางการแพทย์ #มีใครเห็นใจริทบ้าง #บอกสิว่าเห็น 555 สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะครับทุกคนนนน ^^ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 16,837

ขอบคุณ...ทุกๆคนในวันนี้น้าาา มาหาริทกันเยอะแยะเลย มีความสุขเสมอที่ได้เจอทุกคนนะครับ ขอบคุณ #thetouchclinic ด้วยนะครับ ที่ให้ริทมาสร้างความสุขให้กับทุกคน ^^ ปล. วาเลนไทน์อยู่เวรนะ ปล2. บอกทีว่าริทไม่ได้อ้วน Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,721

อะไรนะ?!! เสาร์นี้ #เดอะสตาร์12 จะมาแล้วหรอออ อย่าลืมเปิดดูกันนะครับ 20.15 น. #ช่องone #ช่องวัน31 อยากให้รักเดอะสตาร์รุ่นใหม่น้อยๆ แต่รักนานๆ แต่อยากให้รักริทมากๆ และรักนานกว่า 555 #หยอก Instagram ดารา @ritz_rueangritz 6,447

นี่คือการลงโทษของอาจารย์หมอ อาจารย์ให้คนที่ได้ A ตอบคำถาม ปรากฏว่าไม่มีใครตอบได้ เลยโดนลงโทษด้วยการให้มาถ่ายรูป selfie กับยาที่ตอบชื่อไม่ถูก 5555 #ครับ #สมเหตุสมผล ถือว่าดี นานๆทีจะได้ถ่ายรูประหว่างเรียน 555 Instagram ดารา @ritz_rueangritz 7,561

ตรุษจีน...กลับบ้านมารวมญาติ ไหว้บรรพบุรุษ เอาศิริมงคล #เฮง #เฮง #เฮง Instagram ดารา @ritz_rueangritz 12,819

พี่ว่าง น้องว่าง เจอกันหน่อย! It's better to talk with someone without conflict of interests. Share each other's opinions as a position of brother, not a trader. Still be you who can take out my complex thinking! Thx and always miss u na, bro. #ไปแปลเอา Instagram ดารา @ritz_rueangritz 243

Jai-Dam cake Item ใหม่! สำหรับเดือนแห่งความรัก จริงๆมีทั้งเค้กใจดำและเค้กใจดี แต่วันนี้เลือกทานเค้กใจดำ เพราะนั่งทำวิจัยเหงาๆอยู่คนเดียว! #วาเลนไทน์นี้ #ใจดี หรือ #ใจดำ เลือก! @creadzcafe Instagram ดารา @ritz_rueangritz 8,654

ประกาศ!!! @creadzcafe มีอาหารให้ทานแล้วนะ รู้ยัง??? บอกเลยว่า แต่ละอย่าง #อร่อย #ฟินลืม โดยเฉพาะนี่เลย spaghetti carbonara อยากบอกว่า เส้นเป็นเส้น ครีมเป็นครีม ไม่เชื่อ? ไปลอง! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 8,252

วันนี้สนุกสนานครื้นเครงมากเลยทีเชียวเดียว! ขอบคุณ #thestreetratchada ที่จัดงานดีๆแบบนี้ให้พวกเราได้มันส์ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาในวันนี้นะครับ ร้องเพลงใหม่ไป2เพลง หวังว่าคงจะชื่นใจกันนะครับ Instagram ดารา @ritz_rueangritz 9,059

มา test รสชาติอาหารก่อนจะขายจริงวันจันทร์นี้!!! โอ้วโหหห! #หอม #อร่อย #ดี #นี่ไม่ได้อวยเลยนะ 5555 มาลองกันได้นะครับที่ @creadzcafe เราเพิ่มเมนูใหม่ๆ เช่น ข้าวไข่ข้นรสชาตินุ่มๆ, ข้าวไก่ทอดเทอริยากิสูตรหมักพิเศษ, และ สปาเกตตี้หลากซอส รสเข้ม เครื่องแน่น! อย่าลืมนะ #จันทร์นี้เป็นต้นไป ต้องมาโดน! Instagram ดารา @ritz_rueangritz 10,081

รูปสุดท้ายของทริปนี้ รูปสุดท้ายก่อนกลับไทย Thailand and my duty are calling me back! Say bye to #osaka and #kyoto See you next time. I will be back to these lands of happiness again. #tojitemple Instagram ดารา @ritz_rueangritz 12,686

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.