Instagram ดารา @riew_wp
ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์

ติดต่อ งานบรรยาย งานโชว์ ได้ที่ คุณ เอ บริษัทฯ เวิร์คพอยท์ โทร0814002336 (ไม่รับดูดวงหรือรับปรึกษาเป็นการส่วนตัวครับ)พาลูกๆไปเที่ยวกันเลยครับ บอกต่อๆกันด้วยนะ Instagram ดารา @riew_wp 304

Instagram ดารา @riew_wp 1,581

ดีใจ ที่ได้เจอ อ.ยิ่งศักดิ์ ขอบคุณอาจารย์ ครับที่ให้ความเป็นกันเอง Instagram ดารา @riew_wp 187

อย่าลืมออกกำลังกายก่อนนอน ใช้ร่ายกายมาเยอะ ควรใส่ใจและดูแลสุขภาพของมันด้วย นะครับ ฝันดีชาวโลก Instagram ดารา @riew_wp 993

ขอให้เจ้านายมีความสุขในวันเกิด คิดสิ่งใดสมปราถนา คุณพระอวยพรให้เจ้านายสุขภาพแข็งแรง ครับ 🏻🏻🏻 @phanya_ni Instagram ดารา @riew_wp 599

ทำงาน ค้นหาลองอะไรใหม่ๆ Instagram ดารา @riew_wp 419

ท่านใดที่ส่งของมาให้ ริวได้รับแล้วครับ อนุโมทนา (จากข้อความในจดหมายที่แนบมา ขอตอบว่า ไม่ว่าคุณจะจนหรือรวย ของจะแพงหรือไม่มันมีค่ากับริวมาก เพราะทุกคนที่ให้มา ให้มาด้วยใจ ขอบคุณครับ) แต่ริวอยากขอว่าของทุกอย่างที่จะให้ริว ขอให้เอาไปส่งความสุขให้กับน้องๆ ที่เค้ายังรอความรักความเมตตาจากทุกคนด้วยนะครับ Instagram ดารา @riew_wp 636

D ครับ ชาวโลก Instagram ดารา @riew_wp 1,129

คนเราทุกคน มีความจำเป็นกันทั้งนั้น แต่เมื่อไหร่ที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อแม่คน ไม่ว่าเหตุผลนั้นจะมีความจำเป็นที่ทำให้เราไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ควรคิดให้มากคือลูก อย่าให้ความจำเป็นนั้น มาทำร้ายลูกด้วยการไม่กล้าบอกความจริงให้ลูกรู้ อย่าคิดแทนลูกว่าถ้าเค้ารู้จะรับไม่ได้ เพราะสุดท้ายแล้วคำตอบที่โกหกลูกจะกลับมาทำร้ายคุณและลูกในภายหลัง ฝากไว้ให้คิด Instagram ดารา @riew_wp 1,057

ประชุม เพื่องานที่ออกมาดีที่สุด เพื่อคุณผู้ชม ที่เรารัก สู้ๆ Instagram ดารา @riew_wp 717

คนอวดผี คืนนี้ห้ามพลาดๆๆๆๆๆๆๆๆ มาหลอนด้วยกันครับ ช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 Instagram ดารา @riew_wp 772

เราพร้อมแล้วที่จะเปิด "ประตูปาฎิหาริย์บานใหม่" กับรายการที่จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล "Let Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต ซีซั่น 2 " สนใจเข้าร่วมสมัครได้ทาง www.letmeinthailand.com ตั้งแต่วันนี้ - 17 เมษายน 2559 Instagram ดารา @riew_wp 242

ทำงานและทำงาน Instagram ดารา @riew_wp 522

จำไว้นะ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา อย่าประมาท ขับรถไม่ไหวก็หยุด เจอด่านก็หยุดให้ตรวจ หยุดดื่มของมึนเมาเวลาขับรถ เข้าใจนะ ฝันดีชาวโลก Instagram ดารา @riew_wp 1,452

ยังคงเดินทางทำงานต่อไป Instagram ดารา @riew_wp 964

เวลาดี 16:30 น วันนี้ พบกับริว ใน กู้อีจู้ ผจญภัย เมื่อเหล่าเด็กๆ มาเจอพี่ริว จะเกิดอะไรขึ้น ต้องติดตาม ครับ ติดตามได้ทางช่องเวิร์คพอยท์ กด 23 ครับ Instagram ดารา @riew_wp 919

มอนิ่งครับ ชาวโลก เช้าวันทำงานขอให้โชคดี (แต่ว่ารู้สึกเหมือนมีอะไร จ้องผมอยู่ใช่ปะ คุณเห็นกันมั้ย) Instagram ดารา @riew_wp 1,074

ส่งสุขครับ ทุกคน Instagram ดารา @riew_wp 838

อนุโมทนา กับทุกท่านที่ร่วมกันเดินทางทำความดี ขอให้เฮงๆรวยๆ ครับ Instagram ดารา @riew_wp 880

เอาบุญมาฝากครับ ขอให้ทุกคนเฮงๆ ครับ Instagram ดารา @riew_wp 605

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.