Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam
โบว์ชมพู ศรีทองท้วม

I'm artist from rsiam ( rs ) thailand my name's rainbow my group artist is blueberry chimi chimi@chick2nd_brandname ..pls fallow na kaa ... discount new vickteerut update today ka very cheap price with price tag...วันนี้ร้านของโบว์กลับมาตามคำเรียกร้อง ลงของใหม่...ใหม่พร้อมป้ายไม่เคยใส่..ในราคาลดพิเศษสุด..ใครที่ชื่นชอบ vickteerut ตามมาชมได้..สนใจไลน์มานะคะรออยู่ค่า.. Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

@film_narinthip_rsiam @kaitong999 ...happy so much to see u love love kaaa Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

มะวานปวดท้องแปลกๆทั้งวัน...วันนี้เลยมาให้คุณหมอตรวจซะหน่อย...สงสัยฟีลิกซ์จะคิดถึงคุณหมอ Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

ขอบคุณ..daddy สุดหล่อ....ที่ซื้อให้นะคะซื้อให้เป็นขวัญและกำลังใจ...เขาบอกชอบที่พูดจาอ่อนหวานดี...เขาบอกนี่คือเสน่ห์หญิงไทย..ฟังแล้วปลื้มขอบคุณมากๆค่า...จะเป็นอย่างนี้ตลอดไปนะคพ Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

คุณยาย..ยังคงสนุกกับการจัดต้นคริสมาสต์...เพื่อรอต้อนรับหลานตัวน้อยอยู่..น่ารักมั้ยคะ? :) Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

วันนี้วันพ่อ...โบว์ไม่เคยมีโอกาสได้ถ่ายรูปกับพ่อ...ไม่เคยได้ใช้ชีวิตร่วมกัน..จำหน้าพ่อแทบไม่ได้...และ วันนี้คุณพ่อได้จากไปแล้ว..18ปี..แต่ยังคงระลึกถึงอยู่ในใจทำบุญให้ตลอดไม่เคยโกรทพ่อที่ทิ้งเราไป...แต่ยังดีโบว์ยังมี พ่อหลวงท่านนี้ให้อิ่มใจอยู่ใต้ฝ่าพระบาทตลอดไป.. ( เพราะโบว์ไม่มีรูปคุณพ่อแท้ๆค่ะ..เศร้าจัง ) Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

มีคนส่งให้...ดูขำๆ...คลายเครียดนะคะ..อดยิ้มไม่ได้ทุกที...ดูเข้าท่าแฮะ!!!! Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

ขอบคุณฟีลิกซ์ลูกรัก....ที่ช่วยทำให้แม่ได้เงินล้านวันนี้ค่ะ... :) รักลูกจังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

อันนี้โจร 1,000หน้าตัวจริง...สังเกตุจาก รอยสักรูปกุญแจซอลที่คอ... :) Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

@looktungnguenlaan ..วันนี้มาดูหนังเป็นครั้งที่ 2 แล้ว รอบแรกมากะคุณแม่...สนุกดีคลายเครียด มาชมกันเยอะๆนะคะทุกโรงภาพยนต์ค่ะ..ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ให้เกียตริมาชมในวันนี้ค่ Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

7เดือนแห่งความสุข...โชคดีที่ หน้าใสไร้สิวไร้ฝ้าผิวพรรณผ่องขึ้นเยอะเลย...แต่ น้ำหนักขึ้น 17โล.... เอาเป็นว่า ยอมอ้วนเพื่อลูก... ยังไงจะปรึกษา..ครู ปิ๋ม ซีโฟร์ รับรองว่าจะรีบกลับมาหุ่นเป้ะ.. ให้เร็วที่สุดภายใน สามเดือน นับจากนี้นะคะ.... ลุยค่ะ Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

สดๆร้อนๆจาก รพ.ค่ะ.. ฟีลิกซ์ เป็นคนเรียบร้อย เอิ่บ.. กำลังโชว์กายกรรม ขาและเท้าอยู่ที่..หน้าผากตลอดเว..เพราะ ไม่มีพื้นที่ให้ยืดตัวแล้ว 3วีคก่อน น้ำหนัก 1,000กรัม..วันนี้ น้ำหนักเพิ่มเป็น 1,900กรัม แล้วค่า...โตไวมาก...หมอบอกว่าฝรั่งไซร์แนะนำให้ผ่าคลอด555 แต่จมูกคุณลูกถูกใจแดดดี้มาก.... คุณยายก็แอบตื่นเต้นกะหลานคนแรกไปด้วย..นับถอยหลังรอวันคลอดค่า..ตื่นเต้นมากๆๆ..ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามนะคะ.. Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

วันนี้คุณหมอนัด อัลตร้าซาวด์ฟีลิกซ์อีกรอบ...เป็นครั้งที่ 3 ค่ะ... ตื่นเต้นๆๆๆ แต่ไม่ค่อยพอใจ รพ.. เดือนก่นก็เพิ่งเจาะเลือดไป 3ครั้งยังไม่เคยบอกผลกะเราอีก... สีนพรุ่งนี้จะนัดเราไปตรวจเลือดอีกรอบ..บ้ารึไง? เอาเลือดเราไปทิ้งป่าวประโยชน์ให้คำตอบอะไรก็ไม่ได้... ฝันไปเถอะ...ไม่ให้ตรวจแล้ว..ด็กจะคลอดอยู่แล้ว... รพ.สมิติเวช นี่ แย่จริงๆๆๆๆ ผิดหวังเสียดายเลือด..เสียเงิน...เสียเวลา Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

Old pic.. :) Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

@phimpitcha_ @jamezmiiz @flukethar @milkmee ..ไปร่วมพิธีอาบน้ำท้องของชาวมุสลิมให้กับคุณแม่..เพื่อนสาวสุดที่รักมา...ได้เห็นพิธีกรรมที่หาดูได้ยาก..ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก..ขอโทษเพื่อนๆที่ไปดูหนังด้วยไม่ได้นะคะคืนนี้... Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

After swim........ feel good........ Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

@jaja_nongpanee ..ดีใจมาก...ที่ได้เจอน้องสาวที่จริงใจน่ารักคนนี้เสมอ.....เจอกี่ครั้งก็ก็ไม่เคยเปลี่ยน..เลิฟยู...นะคะะะะขอให้เพลงใหม่ดังๆๆค่า...จุฟๆๆ Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

@djnongnoy ขอบคุณ..ข่าวลูกทุ่งมากๆนะคะที่ยังนึกถึงโบว์..วันนี้เจอพี่ดีเจ..น้องน้อย..พี่ดีเจทอปพลอย...น่ารักมากกกกกคิดถึงสุดๆๆเลยค่า Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

ทุกปีต้องทำงานร้องเพลงสนุกมากๆๆๆๆ....แต่ปีนี้ำม่มีโอกาส...แต่โชคดีที่ได้มาลอยกระทงกะเค้าด้วย...ที่สวนเบญจศิริ...ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่พามานะคะ...ปีนี้เพื่อนใาหามาทานข้าวด้วยอบอุ่นมากกกก Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

ยังคิดถึงกันบ้างไหมเอ่ย?????.... :) Instagram ดารา @rainbow_blueberry_rsiam 0

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.