Instagram ดารา @purploy
พลอยพรรณ ทวีรัตน์

Anything...Line meรอรถเมล์นานมากกกกก~~~ #โมโห #เดี๋ยวจะไปลงกับหมูย่าง #mommyinkorea Instagram ดารา @purploy 2,435

ช่วงส่งการบ้านจากกทม.วันนี้ ...คือจะน่ารักอะไรเบอร์นั้น #งานอาราเร่ #pumacorp Instagram ดารา @purploy 6,724

มีความใสบนรถไฟฟรี #โมโนเร็ว #ดีงาม #ชอบของฟรี #flywithmommy #ilovetg #mommyinkorea Instagram ดารา @purploy 7,655

ลงรูปลูกแล้วก็มาต่อกันที่โฆษณาแฝง @bunnywhite_collagen_official กันนะฮะ... นี่คือหน้าจริงหน้าสดหน้าไรแอพ ทาแค่คิ้วกับปาก เพราะเราอยากเสนอความสดของผิว ที่ใสและชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี #เห็นผลกันมาแล้วนักต่อนัก #นี่ขนาดช่วงนี้บินหนักนะ #ไม่ลองไม่รู้ #ไม่ตู่ไม่ตอ #ไม่ล้อเล่นเรื่องความงาม #ขาวกว่า #นุ่มกว่า #เด้งกว่า #ฟินกว่า Instagram ดารา @purploy 580

บางทีมั้มหมีก็คิดว่านางยิ้มแรงไป #หาระดับการยิ้มที่พอดี #ไม่มี #555 #มีความเกร็ง #panthercorp Instagram ดารา @purploy 2,137

คนโตหล่อ คนเล็กก็น่ารักมั่กกกๆๆๆ #นางป้อนตัวเองเป็นแล้วนะฮะ #คนนี้นี่จะไม่ยอมให้แม่เหนื่อยแม่ลำบากเลยใช่มั้ย #นางรู้กินรู้อยู่รู้นอนมาก #ขอบคุณมากนะนุ่มนิ่ม #ลูกเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตมั้มหมีเหมือนกับแพนเตอร์เลย #pumabd2016 #pumacorp Instagram ดารา @purploy 8,373

นี่แม่หรือพี่สาวฮะ??? ปล.ลูกกตัญญูได้ทำการช่วยลดริ้วรอยไปบางส่วนให้แล้วนะฮะ แต่เนื่องจากว่าผิวหน้าของคุณพิจิตรดีอยู่แล้วเลยแทบไม่ต้องทำอะไรเท่าไหร่ #กราบ #สาวสองล้านปี #คุณยายพิจิตรา @pichitra_taveerat Instagram ดารา @purploy 5,450

ช่วงนี้มั้มหมีฮอทมากมาย(สงสัยเดือนนี้จะบินเยอะไปหน่อย) แต่เดือนหน้านี่พลุแตกแน่ค่า ...มาเป็นบาร์โค้ดเรย #ให้มั้มหมีได้รางวัลบ้านและที่ดินจากคุณตันก่อนนะลูก #แล้วมั้มหมีจะทำงานให้น้อยลง #555 #ขอออกสื่อกันอยู่เนืองๆ #อายมั้ย #ชั้นบอกเลยว่าม่ายยย #เขิ่กๆๆๆ #panthercorp #pumacorp Instagram ดารา @purploy 8,338

ภาพหมู...อู๊ดๆๆๆ ปล.คุณชาคริตไม่ใช่ญาติเรานะฮะ แต่คุณชาคริตเป็นเจ้าของร้านที่ให้เกียรติมาถ่ายรูปกับครอบครัวเราฮะ #เดี๋ยวจะงง #pumabd2016 #panthercorp #pumacorp Instagram ดารา @purploy 4,151

'ครอบครัวเราอบอุ่นมาก ...ไม่ขาดอะไรเลย' Happy birthday ม่ากับอีกรอบเนื่องจากวันเกิดม่าจริงเราวุ่นวายอะไรกันก็ไม่รุเลยไม่ได้จัดแบบเป็นเรื่องเป็นราว ขอบคุณแม่จี๊ปสำหรับเจ้างานทั้งเค้กทั้งร้านอาหารครัช @jeepprow #panthercorp #pumacorp #pumabd2016 Instagram ดารา @purploy 4,632

หล่อที่สุดในท้องทะเลไทยต้องพี่ชายมั้มหมีคนนี้เลย 🐋 @talaython Instagram ดารา @purploy 4,383

นี่เลยเคล็ดลับความขาวใสไม่ต้องพึ่งแอ๊พของมั้มหมี @bunnywhite_collagen_official #ขายดีที่สุดตอนนี้ #ไม่ได้ดีแต่พูด #เห็นผลชัดเจน #สั่งเลยสิครัช #panthercorp Instagram ดารา @purploy 5,576

เข้าโรงเรียนแล้วดีงามมาก กินเองแลดูมีระเบียบวินัย ส่วนวันนี้ตารางลวกเพ่ตามนี้นะฮะ... 14.00 Terminal21 ชั้นG @buvettethailand 16.00 Big C รัชดา งานนมอสค. #panthercorp Instagram ดารา @purploy 3,607

หม่ายก๊อดดด!!! แค่กระแอม 3 ทีนี่ออกมาหมดเลย หมดกันมูลค่ากว่า 500 บาท #ลูกกกกก #แล้วแบบนี้มันจะโตม้ายยย #แล้วดูท่ายืนนาง #มีความถ่ายแบบ #แล้วที่สุดยอดคือ #นางอ้วกใส่เท้ามั้มหมี #มีความอุ่น #และเปรี้ยว #panthercorp Instagram ดารา @purploy 5,448

พาเหล่า2ซุป(ซุปหน่อไม้&ซุปไข่มด)มาขายเค้ก @buvettethailand ที่ Terminal21 พรุ่งนี้ก็มาอีกนะครัช ประมาณ 14.00 น. ส่วนงานมีถึงวันที่ 5 เดือนหน้าเรย #หลายวันดีแท้ #ใครว่างมาเจอกันนะครัช Instagram ดารา @purploy 7,249

ถึงหลักสี่แล้วค้าบ!!! สุขสันต์วันเกิดขุ่นพี่สวยของน้อง #นางสวยและรวยมาก ขอบคุณที่ดูแลกันมาตั้งแต่น้องยังแบเบาะจนถึงวันที่มีลูกมีปั๋ว(ทิ้ง555) แถมดูแลจนถึงหลานอีกแหน่ะ ขอให้แม่จี๊ปมีความสุขมากๆ ยิ่งแก่ยิ่งตึง(ยกเว้นหู) สุขภาพกายและใจแข็งแรง และอำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองตลอดไปฮะ #นางแซ่บจริงๆ ปล.อย่าทำงานหนักมากนะคะ จะได้มีเวลาให้พวกเราเยอะๆ #เลิฟลู #jeepbd2016@jeepprow แก้ไขๆๆๆๆๆๆ นิดนุงนะคะ เพื่อนสาวเจ้าบอกว่ายังติดไฟแดงอยู่ตรงหน้าแยกหลักสี่อยู่นะฮะ ยังเข้าไปไม่ถึง แปลว่าตอนนี้ขุ่นพี่ยัง 39 อยู่ #อีน้องเข้าใจผิด #นึกว่าถึงแล้ว #แป่ว Instagram ดารา @purploy 3,488

If you wanna be my lover, you gotta get with my friend #พวกเราเยอะนะเค้อะ #ไม่พอใจเอ๊ะอ๊ะมองบน #อีป้าแบ้งค์ตาแทบเหลือก #ใครก็ได้ช่วยนางด้วย #ชั้นแค่บอกให้มองบน #spicegirls #90s @bankative Instagram ดารา @purploy 2,401

555 พี่สาวเก๊า @jeepprow นางอยากช่วยน้องทำงานโปรโมทสินค้าในไอจีบ้าง #เอาก็เอาค่า #วันนี้นางสวยแซงน้องเลย #ยอมใจคนกำลังจะ40 @healthwayroyaljelly_official Instagram ดารา @purploy 3,797

อุตส่าห์ได้ไฟลท์บินไปออสเตรเลีย ซื้อมากินบำรุงซะหน่อย แต่เจอร้านที่ไทยถูกกว่าซะงั้น @healthwayroyaljelly_official #ทานแล้วไม่อ้วน #เริ่ดสะแมนแตน #healthway #ausway #healthwayroyaljelly Instagram ดารา @purploy 4,234

ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีไม่ว่าจะเป็นตัวเล็กหรือตัวโต ปล.ลูกกตัญญูต้องกราบขออภัยด้วยทิ้งไม่สามารถดูแลผิวหน้าให้ตาอ๊อดได้ในครั้งนี้ เนื่องจากว่าภาพเล็กเกินกว่าที่แอพจะรับไหว #มองไกลดูหน้าตึงดีนะฮะ #ตาอ๊อดผู้ไม่มีอินสตราแกรม Instagram ดารา @purploy 6,768

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.