Instagram ดารา @ple_irin_ka
ไอริณ ศรีแกล้ว

For work: 0816269991 (Manager)น้อมบุญให้พี่น้องทุกคนนะค้า..ถือศิล8ให้แม่3วัน...ตั้งแต่แม่เสีย..ฝันเห็นท่านเสมอ....วันไหนฝันเห็นแม่ เป็นฝันดีที่มีความสุขที่สุด.....ที่นี่ มาติดกัน3ปีแล้ว "แสงธรรมส่องชีวิต" สระบุรี ....ใครยังมีพ่อแม่อยู่ ฝากดูแลพระอรหันต์ในบ้านยามท่านยังมีชีวิตอยู่ให้ดีๆนะค้า...เชื่อสิ คุณโชคดีที่สุดในโลกแล้ว Instagram ดารา @ple_irin_ka 917

ฮาโหวววว!!! เทสต์ๆ คถ กานม่างม้ายยย...โดนแฮกไอจีพักนุง...กู้ได้แว้ว....ขอกลับมาแซ่บเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความคิดถึงงงทุกๆคนมากๆนะคร้าาา😗 Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,270

ดีใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง..กับทุกๆเสียงตอบรับ.....ซึ่งถึงแม้ว่า...เปิ้ลจะร้างลาจากงานละครที่รักยิ่งมานานถึง 5ปี...แต่ก้อยังคงได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากทุกๆคน..😙อยากบอกว่ามีค่าอย่างที่สุด...ขอบพระคุณทุกๆคำชมนะค้าาา..ขอน้อมรับและจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้น...ขอนำมาเป็นแรงบันดาลใจให้อยากสร้างผลงานชิ้นต่อๆไป...พวกคุณเป็นแรงขับเคลื่อน ที่ทำให้เปิ้ลอยากลุยละครเต็มที่ยิ่งขึ้น... ...และขอกราบขอบพระคุณทางผู้ใหญ่ใจดีที่เมตตาให้โอกาส... ที่สำคัญที่สุด...คือผู้จัดมากความสามารถ"คุณแอน ทองประสม"... "พี่โอ๋ ผู้กำกับ" และทีมงานทุกๆคนที่ตั้งใจผลิตผลงานคุณภาพชิ้นนี้....."เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ".... นี่ๆ...นี่แค่น้ำจิ้มนะค้า....ตอนหน้ารับรอง มันส์หยดกว่านี้แน่นอน..ฝากติดตามชม..ห้ามพลาดนะค้าาาา😗 Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,780

ซักคำมั้ยคะ...แกงส้ม ดอกกระหล่ำปลากระพง..😗 Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,830

Getting Replenished By The Nature....🌳 Instagram ดารา @ple_irin_ka 2,248

แผ่เมตตา...รุสึกมีพลังงานบางอย่างบนหัว...กรุบ้าป่าวเนี่ย55 Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,940

Mont Blanc and Lime Frozen Souffle....หนมมั้ยก๊าาา Instagram ดารา @ple_irin_ka 2,211

ได้ข่าวพึ่งกิน.... Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,890

เหมือนเรียนเคมี... Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,861

สระผมร้านบ้านๆแถวบ้านคลองดินดำ...เราหิวแวะซื้อเหนียวไก่ย่างน้ำพริกปลาร้าแถวร้านกิน....อร่อยยยมว้ากก..แถมได้สมุนเพื่อนใหม่ มาร่วมกินด้วย...เป็นมื้อที่อบอุ่นมว้ากก55😗🐓 Instagram ดารา @ple_irin_ka 2,060

คนมักคิดว่าเปิ้ลต้องเซ็กซี่และหยิ่ง...ซึ่ง จริงๆแล้ว เปิ้ลแนวฮาออกจะติ๊งต๊อง...และชอบบบคุยกับคนแปลกหน้าที่สุด...คุณล่ะคะ??? Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,665

"เหนือฟ้ายังมีฟ้า....แต่ไม่มีอะไรเหนือกฎแห่งกรรม" จาก หลวงพ่อจรัญ.... สาธุน้อมบุญจาก นครราชสีมา ให้มีแต่ความสุข ในวันศุกร์นี้นะค้า อนุโมทนาบุญ Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,956

บอกล้าววว."ไอริณ..เป็นคนตลก"😗ฝันดีนะคร้าาา55 Instagram ดารา @ple_irin_ka 2,284

จีบปากจีบคอ..สตอบอรี่...น่าตบ นังนนทิยา....ใครดูม่างก๊าาา??? Instagram ดารา @ple_irin_ka 2,057

Foxy Lady Showered By The Moon Light.นึกถึงตอนเด็กๆ....แม่ให้อาบน้ำเพ็ญ คืนจันทร์เต็มดวง...ใครเคยบ้าง??? Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,807

เอาบุญมาฝาก.บริจาคเงินซื้ออุปกรณ์แพทย์ และเครื่องช่วยหายใจ..ที่...มูลนิธิปากช่องนานาประชาอุปถัมภ์...น้อมบุญให้พี่น้องทุกคนและครอบครัว พ้นโศกโรคภัย มีสุขภาพธาตุขันธ์ที่แข็งแรงนะค้า สาธุ Instagram ดารา @ple_irin_ka 668

คืนนี้ห้ามพลาด..."เพียงชายคนนี้..ไม่ใช่ผู้วิเศษ"ช่อง3 Instagram ดารา @ple_irin_ka 2,114

On the way to Khao Yai....เขาใหญ่คอลลิ่ง😗 Instagram ดารา @ple_irin_ka 712

"ทุกอย่างที่เราพูด ทุกอย่างที่เราทำ..ถูกบันทึกด้วยเครื่องบันทึกเสียงที่ดีที่สุดในโลก..ใจ...ของเรานั่นเอง"..วันนี้วันพระ....ขอน้อมบุญให้มีแต่สิ่งดีๆทุกคน ทุกท่านเทอญ สาธุ อนุโมทนาบุญ Instagram ดารา @ple_irin_ka 1,868

วันนี้ เพ่ลงทุนตัดเล็บเพื่อการนี้เลยนะ...เอ้า!! ก่อนนอนจัดซักเพลง.... Instagram ดารา @ple_irin_ka 2,088

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.