Instagram ดารา @panraphee
ปานระพี รพิพันธุ์

Panraphee (ปานระพี) is a Newscaster/TV Host of Thai TV CH.3 on Afternoon News, iT24Hrs ; MC ; Lecturer/Speaker in IT ; ติดต่องาน it24hrs@it24hrs.comเอิ้นพาเที่ยวเมืองบาเซโลนา และ camp nou พร้อมชมเทคโนโลยีแห่งอนาคตในงาน Mobile World Congress 2016 #barcelona ติดตามได้ในช่วงใหม่ จัดไป "ไอที24ชั่วโมง" ในรายการ แชมป์จัดไป ทางช่อง 13 เวลา 13.00 น. วันอาทิตย์ 6 มี.ค. นี้ค่ะ! ติดตามชม และช่วยให้กำลังใจกับผลงานใหม่ แนวใหม่ ของเอิ้นและทีมไอที24ชั่วโมงกันด้วยนะคะ >< ขอบคุณค่ะ #it24hrs Instagram ดารา @panraphee 502

โปรเจคลับ ที่ใกล้จะไม่ลับ ^^ Instagram ดารา @panraphee 794

ภาพ Finale หลังปิดงาน ^^ ขอบคุณทีมงานคุณภาพตะลุย Mobile World Congress 2016 และ 4YFN2016 ที่บาเซโลนา ประเทศสเปน ที่แม้เหนื่อย หนัก ง่วง ก็ไม่หวั่น @c4sper ตะลุยถ่ายทำ (และคอยวิ่งไปซื้อน้ำซื้ออาหารมาให้ด้วย ^^) @airnae ที่ไม่หลับไม่นอนหลายวัน สร้างสรรงานจนส่งไปออกอากาศ #ch3 ที่ไทยได้ทันตลอดๆตั้งหลายตอนค่ะ :) #MWC2016 #it24hrs Instagram ดารา @panraphee 340

จะไปเซเว่นหน้าปากซอย มีใครเอาอะไรมั๊ยคะ Instagram ดารา @panraphee 722

ทีม #it24hrs เรา ทำงานได้ทุกที่ ดีใจที่เลือกหยิบเครื่องนี้มาปฏิบัติภารกิจ MWC2016 ครั้งนี้ Dell XPS 13 Ultrabook บาง เบา กะทัดรัด แต่แข็งแรง พกง่าย ทำงานตัดต่อวีดีโอหนักๆสบายๆ สเปคแรง ไหลลื่น แถมจอสัมผัสยังช่วยให้ทำงานง่ายและเร็วขึ้นอีก ประสิทธิภาพไม่แพ้ desktop เครื่องใหญ่ ถ่ายปุ๊บ ตัดปั๊บ ส่งไปออกอากาศที่ไทยปุ๊บ คือดีจริงค่ะ #MWC2016 #barcelona #spain Instagram ดารา @panraphee 462

เราเข้าสู่ยุคที่ computer จะอยู่รอบตัว หลอมรวมไปกับสิ่งของและสิ่งแวดล้อมรอบตัวอย่างแนบเนียน ซึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ ก็ออกแบบเพื่อสนับสนุนทิศทางนี้ และในงาน mobile world congress 2016 ก็มีการนำของจริงมาจัดแสดงและสาธิตไว้ติดตามใน #ข่าว3มิติ คืนนี้นะคะ ปานระพี รายงานจากบาเซโลนา ประเทศสเปนจ้า :) #MWC2016 #barcelona #spain Instagram ดารา @panraphee 700

Instagram ดารา @panraphee 659

ติดขอบสนาม @ camp nou #barcelona #spain แม้ไม่ใช่แฟนฟุตบอล แต่ก็อินไปด้วยจริงๆเมื่อได้เข้ามาในสนามค่ะ กลิ่นอายของความเป็นแฟนบอลมีอยู่ทั่วสนามและ ความอลังการของสนาม ทำให้อินอย่างบอกไม่ถูกค่ะ Instagram ดารา @panraphee 836

เล่นกันให้ดีๆนะ ฮึ่! @ camp nou #barcelona #spain Instagram ดารา @panraphee 711

@ Camp Nou #barcelona #spain Instagram ดารา @panraphee 542

รูปนี้คือ....จะถ่ายต้นไม้ข้างหน้าสิ่นะ Instagram ดารา @panraphee 266

การรอคอยที่มีจุดหมาย Instagram ดารา @panraphee 473

นี่งายนี่งาย iPhone6s rose gold และ iPhone6s gold วันนี้ขายวันแรกค่ะ ไม่ต้องต่อคิวแต่เช้ามืด ก็มีของนะคะ :) สงสัยจะดวงสมพงกับวันแรกที่ขายในประเทศกลุ่มแรก ครั้งที่แล้ว ขาย iPhone6 วันแรก ก็อยู่ที่เยอรมนีพอดี๊พอดีค่ะ คราวนี้ ขาย iPhone 6s วันแรก ก็อยู่ออสเตรเลียพอดี ^^ แต่คราวนี้มะได้ถอยของตัวเองมานะคะ ^^ สี rose gold สวยดีค่ะ เกือบห้ามใจไม่อยู่ >< Instagram ดารา @panraphee 366

Very nice weather today!! Instagram ดารา @panraphee 435

Monash University Clayton Campus Instagram ดารา @panraphee 412

ป้ายนี้ อยู่หน้าร้าน Apple ที่ห้าง Chadstone ในย่าน Malvern ที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย ค่ะ พรุ่งนี้ iPhone6s ขายวันแรกในออสเตรเลีย อันเป็นประเทศกลุ่มแรกที่จะเริ่มขาย แต่คืนนี้ไม่ได้เห็นภาพคนมาค้างคืนต่อคิวนะคะ เพราะห้างนี้ห้ามมาค้างคืนค่ะ ^^ เขาบอกให้มาตอนตีห้าแล้วกันแล้วให้เข้าทางประตูพิเศษเพราะตีห้าห้างยังไม่เปิดค่ะ ^^ Instagram ดารา @panraphee 287

แม้ตอนนี้เอิ้นจะยังอยู่ที่ออสเตรเลีย แต่ยังมีเรื่องราวเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นที่เพิ่งไปมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เก็บมาฝากกันนะคะ ติดตามได้ใน #ไอที24ชั่วโมง #เที่ยงวันทันเหตุการณ์ #ch3 วันนี้นะคะ ^^ Instagram ดารา @panraphee 476

ภารกิจเสร็จสิ้น ตอนนี้ต้องการอาหาร >< มื้อเช้า-กลางวัน-เย็น รวบทีเดียวค่ะ >< ข้างในนี้มีอาหาร!! Instagram ดารา @panraphee 464

Mission Accomplished!!! 23 Sep. 2015 submitted hardbound copies of PhD thesis. ในที่สุด ภารกิจอันยาวนานและแสนจะอดทนบากบั่นมาหลายปี ก็เสร็จสิ้นลง T-T รอรับปริญญาสักที >< Instagram ดารา @panraphee 366

Nice weather today. It must be a good day! Instagram ดารา @panraphee 463

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.