Instagram ดารา @ningsaraika
ศรัยฉัตร จีระเเพทย์ (กุญชร ณ อยุธยา)

EventMcee,TV host,Lifestyle Blogger,Presenter,Founder of 'saraichatt lash',Sole Distributor of OpsObjects Thailand,Wife&MotherI'm ready to set the fire on stage with @poem_official killer dress Instagram ดารา @ningsaraika 157

With the one and only @sean_poem of @poem_official thank you for today ka Instagram ดารา @ningsaraika 115

Baby shower for mommy @plaiberry love u Instagram ดารา @ningsaraika 41

team @jaggadthailand today is #hammerandchisel Instagram ดารา @ningsaraika 224

อึกหน่อยจะเป็นช่างทำพร็อพเต้นให้ลูกละค้าาาาา ทำได้ทุกสิ่ง ฝึกต่อเวทีให้ลูกเพื่อใช้เเข่งที่ออสเตรเลียค่ะ ขอบคุณ @mrbotenava ไปรับถึงโรงงานมาส่งให้ถึงบ้าน มีเพื่อนอยู่เเถบนิคมก็ดีเเบบนี้ล่ะ #เป็นเเม่ #ต้องทำได้ทุกสิ่ง #เป็นเเม่นักเต้น #ต้องอึดยิ่งกว่า Instagram ดารา @ningsaraika 284

การทำงานจะเกิดสุข .. เมื่อทุกคนรู้หน้าที่ของตัวเอง #ilovemyjob @numakeup Instagram ดารา @ningsaraika 172

เดี๋ยวนี้เขามึเเพคเก็จใหม่เเล้วววว Instagram ดารา @ningsaraika 185

stretch : less stress Instagram ดารา @ningsaraika 315

น้องสาวอิชั้น เป็นราชินีบู๊ไปเเล้ววว นางเก่งมาก นางยังเตะต่อยไหวอยู่ ชมกันพรุ่งนี้ตอนเเรก ล่าดับตะวัน ช่อง8 หมายเลข27 นะคะ .. ไม่กล้ามีเรื่องกะนางเลย กลัว! @amy_klinpratoom @waii69 Instagram ดารา @ningsaraika 98

เอาไงดี?! รีบลงเวที ! เเล้วเนียนๆเป็นเเขกเดินออกงานรับของที่ระลึก .. จะดีมะ ..เขาคงจำศรัยไม่ได้หรอก เเจกปราด้าจริงจัง อลังไฮโซว์มากกกกกก Instagram ดารา @ningsaraika 359

Feels like working in a garden of paradise Instagram ดารา @ningsaraika 41

#makeup by @numakeup Instagram ดารา @ningsaraika 224

สารภาพผิด ... ไม่ได้ออกมา10วันเต็ม ... วันนี้ได้ออกสมใจ เเสนสะบักสะบอม ใครออกเเล้วบ้าง today is #insanity day #purecardio Instagram ดารา @ningsaraika 263

Bella's little hall of fame #bellajirapaet #belladancejourney Instagram ดารา @ningsaraika 205

บอกสาว่า .. ทำท่าที่วัยรุนที่สุด! จะได้เข้ากับกราฟฟิตี้ ชีวิตพ่อเเม่ อยู่เเต่กับกิจกรรมของลูกๆๆๆๆ ก็ต้องหาเวลามาเดทคุยอัพเดทชีวิตกันมั่งเนอะ @boatjamorn Instagram ดารา @ningsaraika 314

Instagram ดารา @ningsaraika 200

ส้มตำไหลบัว Instagram ดารา @ningsaraika 261

รางวัลชนะเลิศอันดับ1ประเภทกรุ้ปเเจ้ส อายุไม่เกิน9ปี เวทีcstd thailand .. นี่คือบรรยากาศซ้อมที่เเสนวุ่นวาย ไม่ง่ายเลยที่จะเอาเด็กๆ20กว่าชีวิตมาเต้นให้พร้อมกัน เบลล่ากะเพื่อนๆได้รางวัลนี้2ปีซ้อนเเล้วค่า เเละจะเอาไปเเข่งต่อที่ออสเตรเลียเเละมาเก๊า รอลุ้นกันนะคะ ว่าเเต่หาเบลล่สเจอไหม อิอิ @bellajirapaetandfamily #bellajirapaet #belladancejourney Instagram ดารา @ningsaraika 172

รางวัลชนะเลิศอันดับ1 เเจ้สเดี่ยวรุ่นอายุไม่เกิน9ปี CSTD Thailand นี่ภาพซ้อมนะคะ ตอนเเข่งนางองค์ลงเป็นคนละคน ทำให้เเม่ยังตื่นตะลึงมาถึงทุกวันนี้ @bellajirapaetandfamily เบลล่าไม่ได้เก่งนะ เบลล่สไม่ใช่ตัวเก็ง เเต่คาดว่าโดยรวมคงถูกใจกรรมการ เเละเราพยายาม! ให้ถูกใจกรรมการที่ออสเตรเลียเเละมาเก๊าต่อไปค่ะ ขอกำลังใจด้วยนะคะ ที่1ชาติอื่นน่ากลัวม้ากกกกก #belladancejourney #bellajirapaet Instagram ดารา @ningsaraika 283

งานซ้อมเเจ้สดูโอ้ ที่ชนะเลิศอันดับ3 CSTD Thailand ค่ะ งานนี้เบลล่าเเละไทนี่เหนื่อยมาก เพราะเนื่องจากคนลงเเข่งดูโอ้อายุไม่เกิน9ปีมีน้อย ก็ต้องไปรวมกับรุ่นไม่เกิน12 ต้องสู้กับพี่โตๆ เเต่2สาวก็คว้าที่3มาได้ เเละพร้อมไปลุยออสเตรเลียต่อ หมายเหตุ: ไม่ไฮเปอร์เต้นไม่ได้นะจังหวะขนาดนี้ ดูทีไรเเม่หัวใจจะวาย @bellajirapaetandfamily @happeningbrandnames #bellajirapaet #belladancejourney Instagram ดารา @ningsaraika 261

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.