Instagram ดารา @ningpanita
ปณิตา ธรรมวัฒนะ (พัฒนาหิรัญ)

Co-founder of Ninobrothers (Fully intergrated entertainment company) Dr.jart+by Pacific Cosmetic Co.,Ltd An actress Contact 089-822-2980,096-623-9415ระหว่างนั่งรถไปโรงเรียน ณิรินจะติดเล่นโทรศัพท์ ซึ่งพอเล่นนานๆก็จะไม่สนใจอะไรรอบข้าง ใครคุยด้วยก็ไม่คุย และแอบก้าวร้าว เชื่อว่าแม่ๆหลายคนเจอเรื่องแบบนี้ เราต้องดึงหนูน้อยออกมาจากสิ่งที่เค้าสนใจ โดยการหากิจกรรมบางอย่างเล่นกับเค้า แอบได้ผล คุณหมอบอกว่ากิจกรรมที่เป็น Two ways communication จะดีกว่าการให้เด็กเล่นและทำอะไรคนเดียว มันทำให้เด็กๆอบอุ่นมากกว่าและอยากอยู่ใกล้ แม่ๆหลายๆคนทำงานนอกบ้านอาจจะไม่มีเวลา หนิงเป็นคนนึงที่ทำงานเยอะมาก แต่ถ้าเราสามารถทำได้อย่างน้อยๆวันนึงครึ่งชั่วโมงก็ยังดีกว่าไม่ทำเลย หรืออยู่ทั้งวันแต่ไม่เล่นกัน สู้ๆนะ (ขอบคุณสำหรับคนที่ inbox มาถาม) มาตอบกันที่ public จะได้แชร์กันหลายๆคน #ใครมี#อะไร#ดีดี#แชร์กันนะ#ย้ำ#นี่คือ#วิธีการ#ของ#หนิง#อาจไม่#ถูก#เสมอไป Instagram ดารา @ningpanita 13,272

วันนี้ทำผิด โยนของใส่แม่บ้าน ......สิ่งที่ต้องจัดการคือ ต้องจับนางมาขอโทษ ทำผิดต้องหัดรู้จักขอโทษ ไม่แบ่งว่าคนๆนั้นจะเป็นใคร ตอนแรกนู๋น้อยก้อจะไม่ยอม พูดกันด้วยเหตุผล นานแค่ไหนก้อต้องอดทนพูดถึงแม้ว่าต้องดุและเห็นน้ำตากัน และเมื่อยอมต้องรีบชื่นชมเป็นกำลังใจให้ทันที 🏻🏻🏻🏻 @nirin_panirin #nirintumwattana🏼#njnpic Instagram ดารา @ningpanita 17,205

#แพ้ใจ ... @maicharoenpura @krufasai @nirin_panirin Instagram ดารา @ningpanita 10,633

with @Krufasai @nirin_panirin #nirintumwattana🏼#njnpic#แพ้ใจ..... @maicharoenpura Instagram ดารา @ningpanita 17,086

ไม่ได้หนอน แต่ได้ดอกไม้คะ @nirin_panirin #nirintumwattana🏼#njnpic Instagram ดารา @ningpanita 13,049

ชาติก่อนคงเป็นลิงจั๊กๆๆๆ @nirin_panirin ️ รักจริงๆ#nirintumwattana🏼#njnpic Instagram ดารา @ningpanita 13,646

ลิงจั๊กๆ @nirin_panirin #nirintumwattana🏼#njnpic Instagram ดารา @ningpanita 14,441

ใครๆชอบถามเลี้ยงลูกยังงัยทั้งๆที่ทำงานเยอะมาก Quality Time สำคัญสุด เวลาน้อยนิดแต่ถ้าเราได้ใส่ใจได้พูดคุยกับเค้า มันสำคัญกว่ามีเวลาให้มาก แต่ปล่อยผ่านไป ..,..เพราะเราเองเวลาเหนื่อยๆแค้เค้ามากอดเรา บอกรักเรา เรายังดีใจ .. เค้าก้อเช่นกันที่ต้องการความรักจากเรา เวลาเค้าทำผิดต้องดุ และเมื่อดุเสร็จต้องคุยต่อด้วยเหตุผลว่าทำไม?? ( ไม่งั้นการดุก้อไม่เห็นผล สักแต่ว่าดุ ดุ กลายเป็นเด็กจะยิ่งก้าวร้าว)เมื่อเค้าเข้าใจต้องกอดและประโลมให้กำลังใจ เอาน้ำเย็นเข้าลูบต่อ #ณิรินมาเยี่ยมกอง#พริ้งคนเริงเมือง#nirintumwattana🏼#njnpic Instagram ดารา @ningpanita 18,351

ลูกสาวมาเยี่ยมกองถ่าย @nirin_panirin #nirintumwattana🏼 #njnpic Instagram ดารา @ningpanita 14,177

รูปสุดท้ายของทริป @maypitchy @margie_rasri @roseoraphan Instagram ดารา @ningpanita 10,358

นางเป็นเพื่อนหรือหลานพวกเรา..... @ppanward @maypitchy @popynithi #njnpic#nirintumwattana🏼#นูโว Instagram ดารา @ningpanita 12,094

ชีวิตเหมือนกับการเดินทางโดยสารรถไฟ... มีสถานีต่างๆ... มีการเปลี่ยนเส้นทาง... มีกระทั่งอุบัติเหตุ...... เราขึ้นรถไฟขบวนนี้ตอนเราถือกำเนิด.... พ่อแม่ คือคนที่ตีตั๋วให้เรา... เราเชื่อว่าท่านจะเดินทางด้วยรถขบวนนี้ กับเราตลอดไป.... แต่แล้ว..ที่สถานีใด สถานีหนึ่ง ท่านทั้งสองก็ต้องลงรถจากไป... ปล่อยเราไว้เพียงลำพังกับการเดินทางนี้.... วันเวลาผ่านไป... จะมีผู้โดยสารอื่นๆขึ้นรถ มาเรื่อยๆ... หลายคนจะเป็นคนที่เรารัก และผูกพัน.. เป็นพี่เป็นน้อง.. เป็นเพื่อน.. เป็นลูกเป็นหลาน หรือกระทั่งเป็นที่รัก แห่งชีวิตของเรา.... หลายคนลงรถไปกลางทาง... ทิ้งไว้แค่ความทรงจำความอ้างว้างและคิดถึงอันถาวรในชีวิตเรา.. หลายคนจากไป... อย่างที่เราไม่ทันได้ สังเกตด้วยซ้ำว่า... เขาลุกจากที่นั่ง และลงรถไฟไปแล้ว ! การเดินทางโดยรถไฟชีวิตขบวนนี้ จึงเต็มไป ด้วยความรื่นรมย์... ความโศกเศร้า... ความมหัศจรรย์...ความสมหวัง... คำสวัสดี...คำอำลา... และคำอวยพรให้โชคดี การเดินทางที่ดีที่สุด คือ การได้ช่วยเหลือ... ได้รัก...ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อน ผู้โดยสารทุกคน ...จงแน่ใจว่าเราได้ให้ สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้การเดินทางของพวกเขา มีความราบรื่นและสะดวกสบาย ความน่าพิศวงของการเดินทางอันวิเศษยอดเยี่ยมนี้คือ... ตัวเราเองก็ไม่รู้ล่วงหน้า ว่าเราจะต้องลงจากรถไฟที่สถานีไหน..... ฉะนั้น...เราต้องมีชีวิตให้แจ๋วที่สุด...ปรับปรุงตัวเอง...รู้จักลืม...รู้จักอภัย...ให้สิ่งดีที่สุด ที่เรามีแก่คนรอบข้าง สำคัญเหลือเกิน ที่เราควรทำอย่างนี้... เพราะเมื่อถึงเวลาที่เราต้องลุกจากที่นั่ง..เพื่อลงจากรถไฟไป เราจะได้ทิ้งความทรงจำ ที่สวยงามไว้แก่ผู้คน ที่ต้องเดินทาง โดยสาร รถไฟขบวนชีวิตนี้ต่อไป ขอบคุณมากๆ ที่มาเป็นผู้โดยสารคนหนึ่ง ในขบวนรถไฟชีวิต ของกันและกัน ขอให้ผู้ร่วมทางทุกท่านพบพานแต่ความรื่นรมย์ในการเดินทางบนขบวนรถไฟสายชีวิต... ที่ครั้งหนึ่ง ช่วงเวลาหนึ่ง ณ สถานีใด สถานีหนึ่ง เรามีโอกาสได้เดินทางร่วมกัน สุดท้ายตายไป รวยแค่ไหน เอาไรไปไม่ได้ซักอย่าง เผากงเต๊กไปก้อไม่รู้ถึงปะ????? Instagram ดารา @ningpanita 8,679

ความสุขของณิริน @nirin_panirin @popynithi @ppanward @maypitchy #njnpic Instagram ดารา @ningpanita 15,439

#chanel love Instagram ดารา @ningpanita 10,610

รอ คนกลางมีลูก 🏻🏻 @maypitchy @ppanward @nirin_panirin Instagram ดารา @ningpanita 10,480

คือ พ่อแม่จะสวีทบ้างไรบ้าง ถ่ายรูปคู่บ้าง แต่ดูดู ดูทำ เด็กน้อยเอ้ย !!! กวน @nirin_panirin @jintumwattana #nirintumwattana🏼#njnpic Instagram ดารา @ningpanita 19,253

55555 ก้อคนมันหิว คนสวยๆเวลาหิวหมดสภาพได้เหมือนกัน ... คิดถึงอะ @maypitchy @ppanward Instagram ดารา @ningpanita 12,153

Mommy love you ️ @nirin_panirin #nirintumwattana🏼 #njnpic Instagram ดารา @ningpanita 13,890

หนิงฝากFollow ig @sistersstuff_ เผื่อใครสนใจรับลูกลูกหนิงดูแลต่อ พอดีต้องเคลียพื้นที่สำหรับลูกค้าคนใหม่ ลูกคนเก่าก็ยังดีงามอยู่ ราคาไม่แพงยังไงใจฝาก Follow นะคะ ช่วงนี้กำลังอัพเดทของลงคะ มีของน้องนิรินด้วยคะ ของแท้ราคางามงาม Instagram ดารา @ningpanita 4,085

#เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา Instagram ดารา @ningpanita 11,996

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.