Instagram ดารา @nettiie.nett
ปนัสยา กิตติกถากุล

❥Nett TheStar12 :เน็ท :넷 ❥9-9-1995 Twitter: @nettiienett ❥「A journey of a thousand miles begins with a single step.」 ❥For work: 093-694-9595 (คุณปอ)ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้น้องเน็ทนะครับ ผมเชื่อว่า ทุกๆเสียงเชียร์ที่ส่งมาจะทำให้น้องมีกำลังใจให้ทำดีขึ้นไปในสัปดาห์หน้า ขอขอบคุณทุกแรงเชียร์อีกครั้งครับ และขอขอบคุณแทนน้องเน็ทด้วยนะครับ #พี่ชายเน็ท Instagram ดารา @nettiie.nett 1,685

คืนนี้ 2ทุ่มตรง ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้เน็ทด้วยนะครับถ่ายทอดสดทางช่องวัน31 ครับ ช่วยโหวดกันด้วยนะคร้าบบ ขอบคุณครับ #พี่ชายเน็ท SMS : พิมพ์ *5 ส่งมาที่ 4242899 SMS BIG VOTE : พิมพ์ *5 ส่งมาที่ 4242898 โทรศัพท์มือถือ : กด *4930 ตามด้วย 5 แล้วกดโทรออก และทาง Application The Star ค้นฟ้าคว้าดาว #thestar12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน Instagram ดารา @nettiie.nett 1,516

พรุ่งนี้ฝากติดตามชม TheStar12 ทั้ง8คน เข้ารายการวิทยุและโทรทัศน์นะครับ เวลาและช่องทางตามในรูปด้านบนเลยครับผม #พี่ชายเน็ท Instagram ดารา @nettiie.nett 1,361

️ #thestar12 Instagram ดารา @nettiie.nett 1,695

วันนี้แล้ว! เวลาแห่งความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ เจอกัน 2ทุ่ม ตรงทางช่องONE ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง16คนด้วยนะค้า ️ #thestar12 Instagram ดารา @nettiie.nett 992

พระในบ้าน และ ผู้มีพระคุณ ️ ผลพรุ่งนี้ไม่ว่าจะออกมาเป็นยังไง.. เน็ทดีใจและภูมิใจกับตัวเองที่ได้ตัดสินใจไปออดิชั่นในวันนั้น จนถึงวันนี้มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ถึงเน็ทจะได้รับแรงกดดันและความเครียดมาบ้างในระหว่างการประกวด แต่ความรู้สึกนั้นกลับเป็นแรงทำให้เน็ทตั้งใจมากขึ้น ผลักตัวเองให้ซ้อมหนักมากขึ้นในรอบต่อๆไป จนเน็ทได้พัฒนาตัวเองไปในอีกขั้นและได้ทำอะไรที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้มาก่อน ผลลัพธ์ตอนนี้คือมีความสุขมากๆที่สุด ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นยังไง เน็ทก็จะสู้ต่อ จะฝึกฝนและพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ อิอิ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจนะคะ 🏼️ ขอบคุณป่ะป๊ากับคุณแม่ที่ทำให้เน็ทมีวันนี้ ขอบคุณที่เป็นทุกๆอย่างและคอยสนับสนุนเน็ทมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต ขอบคุณนะคะที่คอยอยู่ข้างๆ คอยช่วยเหลือ คอยเชียร์ และคอยเป็นกำลังใจให้เน็ทในทุกๆวัน มันอบอุ่นมาก มีพลัง และไม่เคยรู้สึกขาดอะไรเลย รักมากๆที่สุดในชีวิต <3 ที่ขาดไม่ได้.. ขอบคุณ พี่โจ้ ครูนุ่น และ ครูเพลง ที่คอยอยู่ข้างๆหนู ให้คำปรึกษาหนู และ "สร้าง" กำลังใจและความสบายใจให้หนูในหลายๆเรื่อง ขอบคุณที่พร้อมที่จะมาช่วยหนูตลอดเวลาเลยนะค้าTT ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้หนู ขอบคุณสำหรับเวลาที่สละมาให้หนู ขอบคุณสำหรับความเหนื่อยที่ต้องมาช่วยหนู และขอบคุณสำหรับใจที่พร้อมจะผลักดันให้หนูได้พัฒนาและก้าวต่อไป..ขอบคุณจริงๆนะค้า รักและเคารพ ผู้มีพระคุณของหนู 🏻️ #happynettiie #thestar12 Instagram ดารา @nettiie.nett 924

️ #หวานไปอี้ก #บิดบิดบิด Instagram ดารา @nettiie.nett 762

เพลง "ไม่เคย" จาก 16 คนสุดท้าย #thestar12 ️ เราอัดเพลงนี้กันในวันที่ไปเดินสายโปรโมทรายการเดอะสตาร์12 :) ระหว่างรอในห้อง ก็มีเปียโนอยู่ พี่อีฟนิ่งเลยไปเล่นและก็มีคนเริ่มร้องเพลงตาม จากกลุ่มเล็กๆก็กลายเป็นทั้ง16คนมาร้องด้วยด้วยกัน มันเป็นโมเม้นต์ที่มีความสุขมากๆ TT ความรักและความผูกพันธ์ที่เกิดขึ้นจาก26คนที่มีฝันเดียวกันในครั้งนี้ มันยิ่งใหญ่และมีค่ามากสำหรับเน็ท<3 ขอบคุณทุกคนที่มาออดิชั่นพร้อมกันในปีนี้ และทำให้เราได้เจอกัน ใช้ชีวิตด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน หัวเราะด้วยกัน ร้องไห้ด้วยกัน และรักกันแบบนี้ ️ #ขอบคุณนะคะ #รักมากกกมากกกมากเยย ดูเต็มๆได้ที่นี่เยยน้า 🏻 https://www.youtube.com/watch?v=peD9aPKKyok&feature=youtu.be Instagram ดารา @nettiie.nett 745

HBD to my mommy @eveningl สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้าน้าพี่อีฟฟฟฟฟฟ เน็ทขอให้พี่อีฟมีความสุขมากๆน้า คิดอะไร หวังอะไร ก็สมปรารถนา เจอแต่คนดีๆเช่นแก๊งค์ขี้หมูน้าาา อิอิ ขอบคุณที่เป็นคนสร้างเสียงหัวเราะให้พวกเราและขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปเยยน้าา~ ปาจอ ละก็ปาจอ ♫ 555555555 ดีใจที่ได้มาเจอและรู้จักกันและสนิทกัน รักพี่อีฟฟฟน้าก๊าาา 👭 จุ้บบบ #keemoo #thestar12 #pEveningsPreBirthday Instagram ดารา @nettiie.nett 684

OUR HAPPINESS ️ #pEveningsPreBirthday #keemoo #loveeeeeee #thestar12 Instagram ดารา @nettiie.nett 697Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.