Instagram ดารา @mmyamalawan
อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์

Official IGแรงแต่ไม่เลว ActressModelMC Singer performer entertainer



เมืองไทยมันร้อน เลยจะใส่ชุดนี้ไปว่ายน้ำ แอะแฮ่ Instagram ดารา @mmyamalawan 358

กลับมาบอกฉัน ... เพลงเพราะ เนื้อหาดี นักร้อง พระเอก นางเอก mv ก้หน้าตาดี จะช้าทำไม โหลดเลย ฟังเลย แชร์กันเยอะๆเลยนะคะ #รักเอ็มมี่รักนักร้องวงนี้ด้วยนะคะBossVutt🏻 Instagram ดารา @mmyamalawan 340

คุณพี่ไรวิน ใจร้าย พี่ติ๊กของหนู สุภาพบุรุษตาหวาน ละคร #เจ้าบ้านเจ้าเรือน ทำให้หนูเกลียดพี่ ใจร้ายที่สุดเลย สงสารแม่ศรีนวล เหลือเกิน Instagram ดารา @mmyamalawan 671

"เพราะจมูกสวย ไม่ใช่หมอไหนก็ทำได้" พบกับเทคนิคพิเศษ Curve Lock Lift นี้โดยนพ. เศรษฐวินท์ สัจจะพรเทพ เท่านั้น เป็นเทคนิคการเหลาซิลิโคนหนึ่งเดียวในไทย เอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการถ่ายทอดมาเป็นพิเศษจากอาจารย์แพทย์เกาหลี สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Line id :jiraphatton Instagram ดารา @mmyamalawan 3

เอะอะรวบตึง พอกันที กับผมปิดหน้า @mintzuza @nn00kk #กราบขอบพระคุณพี่มิ๊นพี่นกบาจารีย์คลินิคที่ปั้นรูปหน้าใหม่และมอบผิวสวยให้เอ็มมี่นะคะ🏻 #bajareeclinic Instagram ดารา @mmyamalawan 372

วันนี้ เจ้านาง มาทำเขี้ยว คะ .... #ติดตามชมละครกฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับตอนเจ้านางรับบทเป็นนางเอกค้าบผม🤗 Instagram ดารา @mmyamalawan 750

ขอให้เพื่อนรักได้ในสิ่งที่หวัง ของของเราก้คือของเรา ไออยู่ข้างๆยูเสมอ #ทิ้งกูมึงตาย Instagram ดารา @mmyamalawan 504

เมื่อวานนี้ เอ็มมี่ ได้แวะมาทำหน้าใสกับมาร์คโคลนที่มนพิจิคลินิก เสนาซอย 24 แถมพาคุณแม่และน้องชายมาสักคิ้ว 3 มิติกับอ.พิณคนสวยด้วยค่า #สวยจิงไรจิงเอ็มมี่แม็กซิมคอนเฟิมจ้า🏻 ติดต่อเบอนี้เลยจ้า 02-002-2488 094-636-5364 Instagram ดารา @mmyamalawan 464

1,000,000 วิวแล้ว #นี่คืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจโดยไม่ต้องซื้อวิวไม่ต้องซื้อไลค์ กราบขอบพระคุณพี่โป๋ง และพี่ๆทีมงานทุกคนที่เหน็ดเหนื่อยกับเอ็มมี่ ถึงแม้ว่าค่ายเรา #BestSinger เพิ่งจะเริ่มต้นไม่นาน แต่เราก็ได้การตอบรับที่ดี ขอบพระคุณ #สุดที่รัก @howardwang8885 #ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเล่นMVให้หนูนะคะ ขอบพระคุณน้อง แอน ธิดารัตน์ @tidarat_ann ที่ให้เกียรติ มาเล่น #MV ให้นะคะ ทั้งนี้ บุคคลที่เอ็มมี่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลย คือ กราบขอบพระคุณพ่อแม่ ที่เหนื่อยกับลูกสาวคนนี้มามากเหลือเกิน จากนี้ไปพ่อแม่ก้อยู่สุขสบาย #ลูกสาวคนนีจะดูแลพ่อแม่เองคะ ขอบพระคุณลูกทั้ง2 มิ๊ไม่เคยเสียใจเลย #ถึงจะท้องแบบไม่มีพ่อแต่เพราะลูกทั้ง2ทำให้มิ๊มีกำลังใจในทุกอย่าง ขอบพระคุณเพื่อนๆน้องๆในแก๊ง #bitchy ที่มอบความจิงใจให้กันท้ายที่สุด ที่ไม่พูดไม่ได้เช่นกัน คือกราบขอบพระคุณแฟนคลับ ที่น่ารักและคอยติดตามผลงานมาโดยตลอด และขอบพระคุณที่ให้ความสนใจในเพลง#บริจาคผู้ด้อยโอกาส หลาย 100 คำด่า หลาย 100 วิพากษ์วิจารณ์เอ็มมี่จะเอาไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดีขึ้นนะคะ ขอบพระคุณ #BestSinger อีกครั้งนะคะ🏻 และกราบขอบพระคุณพี่หนุ่ย พี่เอ๋ ที่ไปถึงกอง และคือผู้อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จ🏻 @nong_nuch777 ขอบพระคุณคุณแม่นุชด้วยนะคะ เพลงนี้ออกมาดีได้เพราะแม่ยืนคุมเลยนะ อิอิ🏻 Instagram ดารา @mmyamalawan 90

วันนี้อ้อนลูกชายหนักมาก #แรงแต่ไม่เลว #singlemom #mmy #mmyfc #mmyteam #mmymaxim #mmyamalawan #mmyteam #actress #singer #thailand #love #son Instagram ดารา @mmyamalawan 536

#singlemom ทั้งหลาย ฟังเลยค้าบ วันนี้เอ็มมี่ 3 งาน กลับถึงบ้าน 3 ทุ่ม เห็นห้องนอนสะอาดมาก มาฟังลูกชายเอ็มมี่พูดดีกว่าคะ #ร้องไห้หนักมาก เพราะ #แรงแต่ไม่เลว Instagram ดารา @mmyamalawan 654

วันนี้คุณแม่เหนื่อยมั้ยคะ ถ่ายงานกับลูกทั้งวันเลย ขอบพระคุณที่คุณแม่ไม่ทิ้งกัน และดูแลหนูเป็นอย่างดีนะคะ วันนี้พักผ่อน เตรียมร่างกายให้พร้อม งาน 27 ที่ RCA ต่อด้วย 28 อยุธยา เราจะเดินหน้าไปพร้อมกันนะคะ จุ๊บๆ🏻 @nong_nuch777 Instagram ดารา @mmyamalawan 790

พร้อมแล้วงานต่อไป ถ่ายโฆษณาสินค้า เป็นอะไรติดตามกันนะคะจุ๊บๆ @bachelormojo ขอบพระคุณนะโจ้เพื่อนรักสำหรับหน้าผม เลิฟๆ Instagram ดารา @mmyamalawan 244

แม่ก็คือแม่ ลูกก้คือลูก เรารักกัน #เป็นกำลังใจให้แม่เสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเอ็มมี่และหลานๆอีก2คนอยู่ข้างๆแม่นะคะ ทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นภายใต้จิตใจ ใจล้วนๆ พวกเรารักคุณแม่คะ 🏻 Instagram ดารา @mmyamalawan 668

งานแรกเสจแล้ว ต่อด้วยถ่ายงานที่2 งาน คือ อนาคต เพราะผมคือเสาหลัก #ขอบพระคุณพี่เอกกี้ที่เมตตาให้หนูไปถ่ายรายการนะคะ🏻 Instagram ดารา @mmyamalawan 521

อันยองฮาเซโย Morning ya all🤗 8:00 ตรง เปิดเลยนะคะ ช่อง true4u แล้วพบกันในรายการ #บันเทิงพลาซ่า ค้าบผม Instagram ดารา @mmyamalawan 165

ทำหน้าสวย เตรียมเป็นแขกรับเชิญในรายการบันเทิงพลาซ่า ใน-วันพุธที่ 23 มีนาคม 2559 ช่อง True4U รายการสด 08.00-08.30 น. และต่อด้วยถ่ายโฆษณา อาหารเสริมลดความอ้วน จะเป็นของอะไรนั้น คอยติดตามกันนะคะ 😴นอนละพรุ่งนี้ 2 งาน ค้าบป๋ม😴 #bajareeclinic Instagram ดารา @mmyamalawan 658

หลานป้า ลูกรู้มั้ย ว่าป้าเฝ้ารอผลตรวจ ตรวจครั้งที่1 หมอบอกได้ผู้ชาย ป้าคิดว่าคงผิดพลาดเพราะไม่ได้ถอดชุด เลยลองตรวจครั้งที่2 ผลออกมา #เป็นผู้หญิง เราต่างน้ำตาไหลพราก เพราะได้หลานสาว #แต่เอาละไม่ว่าจะเป็นเพศไหนป้าก้ยินดีที่จะเลี้ยงดูหลานจนชีวิตจะหาไม่ ป้าขอให้หลานจงจดจำเอาไว้ว่า #หลานป้าก้เหมือนลูกแท้ๆของป้าเช่นกัน ป้ารักหลานมาก อีก 45 วัน เจอกันในโลกที่กว้างใหญ่ไพศาล ป้ารออยู่ตรงนี้ รอรับหลานที่น่ารักของป้า #ป้ารักหลานไม่มีวันตาย #แรงแต่ไม่เลว Instagram ดารา @mmyamalawan 275

ขอบพระคุณครอบครัว ขอบพระคุณน้องๆ วันนี้พี่มีความสุขมาก มากที่สุดในชีวิตเลยคะ Instagram ดารา @mmyamalawan 492

น้ำหอม เอพริล เค้าจัดให้ฟิน ยั่วเย พร้อมกันทั้งประเทศ🏻 #aprilperfume #april #perfume Instagram ดารา @mmyamalawan 164

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.