Instagram ดารา @mangmiang
อาภาภรณ์ เนตวงษ์

ฉ้านคือ ผู้หญิงเตี้ยล่ำดำลายธรรมดาๆคนนึง ผู้คนรอบข้างเรียกฉ้านว่า..อีพริตตี้ชนีรากหญ้าไม่สวยแต่ขยัน..จ้างได้โทร K.mod 0819562491เดียวๆๆ..บอกขุ่นแม่ที อะไรคือ"สายย่อ"ครัซ🙄#เห็นเต็มหน้าฟีดไปหมด Instagram ดารา @mangmiang 7,013

รักเธอนะ..สุขภาพ สายนี้จัดนมอัลม่อนเย็นๆสักขวด..สดชื่นนนน @myeverydayjuice Instagram ดารา @mangmiang 4,307

ย้อนวัยซะหน่อย🙄#de-cree48 Instagram ดารา @mangmiang 8,172

อยากรู้ อยากดูแลเธอใกล้ๆ เธอในทุกวัน#คนทางนั้น Instagram ดารา @mangmiang 6,938

คือหนักแล้ว..ดีใจมากที่ลูกรู้จักวงกลม#ความสุขของคนเป็นแม่ Instagram ดารา @mangmiang 4,074

สภาพ..ทั้งคนและบ้าน#2-3วันนี้เหนื่อยจุงอุปสรรคเยอะ..ขอกำลังใจโหน่ยยจิ กอดเค้าโหน่ยยยยยยย🤗 ยั้งง่ะ..ช่วงนี้สดตลอดเว..ผ้าใบสะพายเป้ #สตรอง🏼 ไม่ฝากร้านรูปนี้ได้ไหมคร้า..ขุ่นแม่เหนื่อยย Instagram ดารา @mangmiang 8,005

🙄โชคดีนะที่มีเรื่องเหนื่อย..เรยมีโอกาสได้กินไอกะติม#คิดงี้สิสบายใจ มีความสุขกับสิ่งเล็กๆน้อยๆ..งั่มม Instagram ดารา @mangmiang 7,444

ไหนๆบ้านผู้ได๋มีหม่องว่าง..ขอไปนอนนำแหน่ Instagram ดารา @mangmiang 6,730

ชีวิตดี้ดี..เคลียงานเสร็จหนีการทำบ้านจากการทำบ้านที่กทม.ไปปากช่อง..ไปถึงบ้านปากช่องแม่ก็แอบรีโนเวทเสียงดังฝุ่นเข้าตั้งแต่7โมง..ไม่เป็นไรนอนๆไปกำลังฟินๆไม่ถึง24ชมโทสับดังตามให้กลับมาเคลียงานด่วนๆที่กทม.บึ่งรถกลับมาถึงช่วงเย็นชื้อของใช้เตรียมเข้าไปแอบพักที่คอนโด..และนัดทีมงานให้ไปเจอพรุ่งนี้ที่นั่นเรยผลปรากฎว่าไฟโดนตัดใช้ได้พรุ่งนี้4โมงเย็น🤒ยั้งง๋ายยยย..นอนไหนทำงานยังไงพ๊วดดด..น่าจะได้ไปออฟฟิตแล้วนอนในสต๊อค#แวะชื้อขันอาบน้ำกับผ้าถุงอาบที่ซิ้งล้างจานแพร้พ #ดี้ดีอ่ะ🏽 Instagram ดารา @mangmiang 6,723

กลับมาบ้านรอบนี้..ได้พลังงาน+++กลับไปเยอะมาก เหมือนได้ชารตแบตตารี่แบบเกือบเต็ม100%<นอนอีกคืนคงแน่นเอี้ยด>อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเรา️#เมี่ยงคิดว่าเมี่ยงโชคดีจังที่มีครอบครัวดีๆ🏻🏻🏼พ่อแม่พี่น้องดีๆ🏼ลูกดีๆ🏻สามีดีๆบริวารดีๆและ👭กัลยานิมิตรดีๆอะไรก็เลยดีไปซะหมดฝันดีนะค่ะทุกคน..ขอให้หลับฝันดีตื่นมาเจอแต่เรื่องดีๆนะคะ เพี้ยงง Instagram ดารา @mangmiang 6,938

ฮัลโหล..ห๊ะว่าไงน่ะ..ออเด้อน้ำลายผึ้งมาอีกแล้วอ่อ..เคๆเดียวไปส่งครับ อ่ะไรนะ..เอาผงบีบีคลอลาเจนไปส่งพร้อมกันเรยชิมิห้าพันซอง เคๆเอาของขึ้นรถเรยเดียวไปส่งเอง ยังไงอีกน่ะ..ว๊อคหมดผลิตไม่ทันอีกละอ่อ โอ้ยยยยยยยกรี้ดดดด..ฟินอ่ะ ยั๋งหงายยยยย..ที่เหนื่อยๆมาเนี้ยมันคุ้มช่ายมั้ยค่ะ#ชื่นใจ Instagram ดารา @mangmiang 5,340

มาแสดงความยินดีกับบ้านใหม่คุณเก๋คร้าา🏻🏻คือบับว่า..บ้านหรือวังค่ะใหญ่เว่อวี่วังแล้วยิ่งมาเจอคุณปลาวันนี้รู้เรยว่ากว่าสกินแครที่คุณปลาเลือกทำมันละเอียดและคุณภาพมากๆลองไม่ดีก็เปลี่ยนๆๆจนกว่าจะดีละเอียดยันเส้นตัดขอบบนกล่อง เป็นแบรนที่ทำมาแล้วเสร็จช้าที่สุดอ่ะเอาจิงๆ..แต่เสร็จมาแล้วเมี่ยงเห็นแล้วยังชื่นใจหายเหนื่อยละเอียดกันทั้งตะกูลจิงๆ ปล.บ้านหลังนี้ขอให้อยู่แล้วปังๆๆ ร่ำรวยๆน่ะคะคุณเก๋สุดสวย Instagram ดารา @mangmiang 4,689

วันนี้ตื่นมาดี้ดี..หน้าโหง่ย..เปลี่ยนเวลารันใหม่หมด..ทุกอย่างเลทออกไปอีก2ชม.นั่นแปลว่าแผนเปลี่ยนละวันนี้ที่สำคัญกลับบ้านช้าลงแน่ๆ กำลังรีบๆก็ขับรถเรยทางด่วน พอจะเปิดกล้องเอามาถ่ายก็ลืมเอาเมมกล้องมาถ่ายงานไม่ได้ไปอีก วิ่งไปชื้อของก็ห้างไม่เปิดไปอีก ชุดที่เตรียมไว้ใส่ไม่ได้ไปอีกกำลังรีบๆหยิบอีกชุดที่เตรียมสแตนบายไว้มาใส่ก็แบบว่าวิ่งลงมาถึงรถซิบก็แตกไปอีก คือวันนี้สรุปชีวิตดี้ดีแต่ที่บอกดี้ดีและดีที่สุดคือ..นู๋มิณาไปกับคุณแม่..ยิ้มแป้นเรยคร้าาชีวิตดี้ดี #แมลงเมี่ยงซะอย่างหนักแค่ไหนก็แก้สถานการได้#ทุกอย่างยุที่จะมอง Instagram ดารา @mangmiang 7,055

เตรียมไว้กันรึยัง..ยังไม่มีรีบเตรียม..เราจะล้างลำไส้ปรับสมดุลกันไปพร้อมกันทีละขั้นตอนเรย..ไปจัดน่ะแอตไลไปสั่งค่ะที่ไลแอต @7day รับรอง450 คุ้มแน่แค่ทำตามที่บอก🏻🏻🏻🏻🏻🏻 จัดเด้!!! @bg7thailand Instagram ดารา @mangmiang 2,507

เห้ยเทออออ..วันที่1นี้..เราไปดูคอนเสริตกันไหม..อีเว้นครังนี้เค้าดีนะเอาซิเค้าช่วยหมาแมว..ช่วยคนมาเยอะแล้วคราวนี้ช่วยสัตว์กันบ้างดีฟ่า..บัตร1500..หลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วเค้าเอาไปช่วยน้องหมาน้องแมวหมดเรยอ่าสนใจอยากร่วมทำบุญในครั้งนี้ชื้อบัตรได้ที่.. 732-2192025 คุณณัฐวุฒิ รักษ์ธรรม ธ.กสิกร สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ โอนแล้วติดต่อที่ 0818357866 พี่ปิง🏻🏻🏻🏻 #ไม่ได้ไปแต่ก็ช่วยกันแชรน้าคร้าเห็นทีมงานบอกว่าคนยังน้อยอยู่เลย คุณแม่เรยขอเป็นอีก1กระบอกเสียงมาบอกและอุดหนุนไป2ใบ..มีใครสนใจจะไปกับคุณแม่มะ Instagram ดารา @mangmiang 2,124

เกิดเป็นหญิงแท้จิงแสนลำบาก..ไม่ว๊อคไม่ออร่าคือประชุมไม่ได้จิงๆค่ะ..หายใจไม่ออก#เดือดร้อนมาช่วยทากันทั้งออฟฟิต#อันนี้เค้าเรียกสวยระรานค่ะ @vooxthailand Instagram ดารา @mangmiang 5,401

หากคุณเดินเข้ามาในบ้าน..แล้วเจอสิ่งนี้คุณจะมีอาการแบบไหน😕 ช่วงนี้ถูกฉโหลกกับสีเขียวสีน้ำเงินบอกไม่ถูก..ได้กรี้ดสิเว้ยยย เรือนแรกในชีวิต#ไม่ต้องมีคำบรรยายไดๆ นอกจากคำว่า ขอบพระแคมค่ะ#อันนี้ของขวัญวันเกิดของขวัญปีใหม่ของขวัญตรุทจีนของขวัญฮาโรวีนและของขวัญวาเลนไทร..ที่สำคัญคือรวบตึงเลยคะล่วงหน้า3ปีพี่พู่บอก เมี่ยงไม่ใช่คนอย่างงั้นค่ะบอกไว้ก่อนเงินชื้อเมี่ยงไม่ได้น่ะค่ะแต่ของเนี่ยได้หมดตัวเรยค่ะเป็นคนชัดเจนภาระเยอะเดียวนี้อิดวกก..ฉนั้นเดียวมาตูไปเลียแข้งเลียขาเลียหน้าเลียหลังพี่พู่ก่อน @dreamcolor_1 อวดค่ะอวด..อาการคือบ้านนอกได้ของไม่เคยมี..ใส่แต่กำไลลูกปัด Instagram ดารา @mangmiang 4,659

นี่ว่านี่สวยน่ะ😈 ใครอยากสวยหลอกลวงว่าขาวอลังว๊อคขนาดนี้ไปจัดค่ะ @vooxthailand 😎 Instagram ดารา @mangmiang 2,875

วันวันสีเหลือง คือแบบว่า..แน่นไปหมด..เอาจิงๆใช้หน้านี้ยันหว่างอ่ะ makeUp @keng.brightup Instagram ดารา @mangmiang 5,833

งานไม่ทำล้าวววว @jo_kkb Instagram ดารา @mangmiang 3,956

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.