Instagram ดารา @maebaanmeenuad
บิว อนุรักษ์ ชลมูนี

แม่บ้านมีหนวดหนาวไหมพี่ชาย มากอดหนูได้นะคะ ฟู่! #ร้อนเมื่อไหร่ใช้ตรางู #snakebrand Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,894

ไม่ว่าจะผ่านมากี่วันกี่คืน...คุณก็ยังดูแลฉันเป็นอย่างดีและตลอดไป #HiHerb #DayAndNightCare Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,557

วันนี้เรามาในชุดเบาๆ เบาและบางเหมือนร่างดิฉัน #เจ้าเวหา #ทรูโฟร์ยูช่อง24 #เป็นลูกค้า #truemoveh4g #ฟินเฟร่อออออ Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,884

เจอหมีให้แกล้งตาย เจอชะนีน้อยหน้าใสให้แกล้งไม่สวย! #ต้องยอมไม่สวยจะได้ดูเด่นเห้อออ @luckymew @yae_uunws #nyx #nyxthailand #milin #ไหนคอ #สวยแบบโดเรม่อนเข้าใจกันด้วย Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,222

เราเป็นคนเพื่อนเยอะ เพื่อนกันมักสวยเหมือนกัน หน้าลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น (ดินแดง) เหมือนกัน #Hanami #ข้าวเกรียบรวยเพื่อน #HanamiHokkaido #ดอกซากุระสวยๆ #ต้องคู่กับคนสวยๆ ใครอยากพาผู้เอ้ย! #เพื่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันฟรีๆ !! #ฮานามิเขาจัดให้ คลิกเลย www.hanamihokkaido.com หรือ @Hanami Fanclub Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,829

หนวดน้อยหมวกแดงจึงตัดสินใจพาหมาป่าวัยกลัดมันไปกิน เอ้ย!..ไปเลี้ยง เพราะด้วยความใสซื่อ ของหนวดน้อยหมวกแดง กลัวว่าหมาป่าวัยกลัดมันจะเป็นอันตรายต่อผู้อื่น จึงเสียสละตนเองเพื่อสังคม ทุกคนจะได้ปลอดภัย อันตรายจากหมาป่าทั้งหมดหนวดน้อยหมวกแดงจะรับไว้เอง นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า แม่ไม่ควรฝากอาวุธสงครามไปให้คุณยาย!!?? ....................เขาเล่าว่า...แหล่งธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ จะมีพลังที่สุดแสนบริสุทธิ์ปกคลุมอยู่ เมื่อก้าวเข้าไปจะพบกับ ๑ กิโลเมตร ความสุขบนสะพานไม้ทอดยาวกลางป่าอันสมบูรณ์ และมีความงดงาม ๓ เวลา ๓ อารมณ์...สบายๆ แสงสีทองกว้างไกลสุดสายตา ยามเช้าสว่างไสวเหลืองทองอร่าม ดุจจิตรกรนำสีทองมาแต่งแต้มธรรมชาติให้ตระการตา ยามบ่ายป่าสีทองสงบเงียบมีความสุข ในยามเย็นไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกับมวลความบริสุทธิ์ของพลังงานธรรมชาติป่าชายเลนที่ผ่านเกณฑ์ประเมินมาตรฐานคุณภาพแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ จำนวนป่าสีทองมหาศาล ที่จะช่วยเติมเต็มพลังกับร่างกาย จิตใจ และความคิด 1 ในสถานที่ท่องเที่ยวจากโครงการ เขาเล่าว่า ... #‎เขาเล่าว่า #‎จังหวัดระยอง ขอบคุณข้อมูลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Instagram ดารา @maebaanmeenuad 3,240

อนิจจา หนวดน้อยหมวกแดงสาวน้อยวัยใส เหมือนสิ่งศักสิทธิ์จากต้นโกงกางคุ้มครอง เธอรื้อเจอปืนสงครามที่คุณแม่ฝากไปให้คุณยายในกระเป๋า เธอจึงรอดปลอดภัยจากการโดนปองร้าย คุณพระ นี่เป็นครั้งแรกที่หนวดน้อยหมวกแดงเจอหมาป่าตัวเป็นๆ จึงได้ตะโกนด้วยความโกรธเกรี้ยวและสั่นเทาว่า "หูยยย น่ากิน" และหัวเราะแบบปิดปากด้วยเสียงสอง "ฮุๆๆๆๆๆ" Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,531

และแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น หมาป่าวิ่งมาจะจู่โจมหนวดน้อยหมวกแดง เธอนั้นจึงตั้งสติและเอาเชือกที่คุณแม่ฝากให้คุณยายมาป้องกันตัวตามวิชาเนตรนารีตอนที่เธอนั้นได้เรียนตอนประถมวัย สีหน้าที่วิตกกังวลและด้วยรูปร่างที่บอบบางทำให้เธอรู้สึกได้เลยว่าเธอนั้นคงไม่รอดจากเจ้าหมาป่าเป็นแน่ Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,689

หนวดน้อยหมวกแดงเป็นคนที่อ่อนต่อโลก เวลาเจออะไรที่ไม่คุ้นเคยก็จะหวาดกลัวและลนลาน ครั้งนี้ก็เช่นกัน สิ่งที่น่ากลัวนั้นก็ได้โผล่มา มันคือหมาป่าผู้เหี้ยมโหดนั่นเอง หนวดน้อยหมวกแดงกลัวที่จะโดนจับกิน ได้แต่รู้สึกหวาดกลัว...แอบมองเจ้าหมาป่าอย่างหวาดระแวง ตัวเริ่มสั่นเทาตามจังหวะหัวใจ Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,428

นิทานอีหนวด ตอน หนวดน้อยหมวกแดง เรื่องราว #เขาเล่าว่า สาวน้อยน่ารักวัยใส ตัดสินใจไปเที่ยวบ้านคุณยายในป่าละเมาะอันไกลโพ้น จึงได้เก็บกระเป๋าเพื่อออกเดินทางไปหาคุณยาย แต่ด้วยความน่ารักของหนวดน้อยหมวกแดง คุณแม่จึงเป็นกังวลมากว่าจะมีอันตรายต่อผู้อื่น จึงบอกให้หนวดน้อยหมวกแดงระวังตัวตลอดๆ Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,131

คุณแม่ให้เตรียมซ้อมไปงานพรมแดง ที่บันได อิอิ คงเดินง่ายๆ...เดี๋ยวๆแม่คะ! อันนี้มันบันไดลิงนะคุณแม่ #อยากเกาะขอบพรมแดงใกล้ชิดดาราแบบอิฉัน #เปลี่ยนมาใช้ #TrueMoveH4G #คลิกเลย #http://goo.gl/forms/cyJFdStiJz Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,243

เวลาเรามีความสุข ได้เวลาส่งต่อ ขอบคุณมากๆนะคับ @modpakorn #เป็นงานที่มีความสุข #ตกใจตัวเองในเอปมือถือไปอีกกก #ใครเห็นเค้าใน k-mobile banking บ้างงง 🏻🏻🏻 Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,240

Thank you so much for yesterday event. Honored to be a part of the show #chalacholhair 🏻cr. @chalachol Instagram ดารา @maebaanmeenuad 940

"เขาเล่าว่า" พี่เป็นหนุ่มตังเก ออกทะเล หาปลา. เขาเล่าว่า "มหัศจรรย์ทรายดำ" ...ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ก่อเกิดเป็นเม็ดทรายสีดำสนิท เชื่อกันว่า มีสรรพคุณของแร่ธาตุธรรมชาติที่สามารถทำให้ผ่อนคลายสุขภาพได้ เพียงแค่ได้นอนหมกตัวอยู่ใต้ผืนทรายดำ ก็จะทำให้รู้สึกถึงพลังบำบัดเหมือนได้ทำสปาธรรมชาติ #ศูนย์การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติหาดทรายดำและป่าชายเลน #จังหวัดตราด ขอบคุณข้อมูลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,245

ยินดีด้วยนะคะวันแห่งความรัก รักกันนานๆนะคะ อย่าเผลอนะคะ #กรอกตา @yae_uunws พี่มอบความสุขให้คนอื่นมามากแล้ว ได้เวลาของพี่บ้างละนะ ดีใจที่ได้รู้จักดีใจที่ได้เจอเห็นพี่มีความสุขหนูก็ดีใจ Instagram ดารา @maebaanmeenuad 3,040

จะวาเลนไทน์แล้ว เตรียมของขวัญมาให้แฟน นี่นัดกันหลังเนิร์สเซอรรี่เลิก...เมื่อไหร่จะมานะ? จะฝากแฟนไปให้พี่เต๋าซะหน่อย @taophiangphor #นี่เลยจ้าแมคโดนัลชุดใหญ่ อร่อยๆ #สวีทเนาะอิอิอิ #PLUSความสุขให้ถึงกัน #ส่งต่อความอร่อยแบบPLUS #ที่แอพKMobileBankingPLUS #ใครอยากได้ก็โหลดได้น้า #อย่าลืมแนะนำเพื่อนให้โหลด #เราได้เพื่อนก็ได้ #แบ่งกันวินๆค่ะ #ลงทะเบียนที่ bit.ly/rewardplus Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,634

หลังจากนั้นเวลาผ่านไปห้าเดือน สโนว์ว๊ายใช้ชีวิตร่วมกับสามีทั้งเจ็ดและลูกในท้องที่เถียงกันตลอดเวลา...ว่าใครเป็นพ่อ? สโนว์ว๊ายอับอายสังคม เลยเลือกที่จะใช้ชีวิตในป่ากับสามีทั้งเจ็ด _เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า...ความสวยของเรานั้น อาจทำให้เราท้องไม่รู้ตัว โอ้ยเขิน Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,449

สโนว์ว๊ายสาวน้อยผู้ไร้เดียงสา ตื่นมาด้วยความเพลีย ปวดตามร่างกาย เนื้อตัวเป็นจ้ำๆท่ามกลางผู้ชายรูปร่างแคระทั้งเจ็ด เสื้อผ้าของสโนว์ว๊ายขาดกระจาย เหมือนโดนกระทำชำเรา คนเเคระกำลังรูดซิป ทำให้สโนว์ว๊ายรู้ว่า เมื่อคืนโดนเข้าแล้ว สโนว์ว๊ายรู้สึกเสียใจเเต่ก็แอบปิติยินดี...เเต่ก็เสียใจด้วยรอยยิ้ม เเละอุทานออกมาว่า "โห...เจ็ดคนเลยหรือ?" Instagram ดารา @maebaanmeenuad 2,016

แม่เลี้ยงใจร้ายรู้ว่าสโนว์ว๊ายยังไม่ตาย จึงปลอมตัวเป็นยายแก่เข้ามาในป่า เพื่อเอาแอปเปิ้ลอาบยาพิษมาให้สโนว์ว๊ายกิน สโนว์ว๊ายกัดเข้าไปหนึ่งคำและรู้สึกร่างกาย ชาๆมึนๆแบบไม่เคยเป็นมาก่อน และสลบล้มลงไปในป่าลึกอันแสนน่ากลัว Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,799

สโนว์ว๊ายเป็นคนรักสัตว์ เมื่อเจอสัตว์ต่างๆในป่า ก็ได้เเจกขนมที่พกมาให้เเก่สัตว์ที่เเสนน่ารัก เเต่ด้วยจิตใจที่มีความเมตตา สัตว์ตัวไหนที่น่ารักสโนว์ว๊ายก็จะถามว่า "เธอๆ มีค่าเทอมรึยัง?" สโนว์ว๊ายรับเลี้ยงสัตว์เหล่านี้ไว้ด้วยความเอ็นดู และเป็นห่วงว่า สัตว์เหล่านี้จะเจออันตราย Instagram ดารา @maebaanmeenuad 1,897

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.