Instagram ดารา @lulaandlulis
กันยารัตน์ ติยะพรไชย

single ใหม่ล่าสุด 'เพียงรัก' นั่งเล่นเวอร์ชั่น 02/02/2016 😑 www.facebook.com/lulaandlulisห้ามโตนะ ต้องตัวเท่านี้ตลอดไป โอเค๊ ~ 🏻🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 668

เพื่อนร่วมเดินทางวันนี้ ~ เพิ่งได้แผ่นมา เห่อใหญ่ @dadavader @plenoi_ @tum_monotone Instagram ดารา @lulaandlulis 193

มาหาลูกๆที่งานแพนด้า ณ central embassy ~ คิดถึงงงงง Instagram ดารา @lulaandlulis 146

คนไทยด้วยกัน ความภาคภูมิใจของชาวไทย เชียร์กันให้สุดใจ ~ เวลา 20.20 น. ทางช่อง ONE Instagram ดารา @lulaandlulis 410

ความร้อนของวันนี้ สามารถทำให้ผมที่ม้วนมาหยิกๆคลายเป็นผมตรงได้เลย ~ ขอบคุณชาวตราดมากนะจ้ะ สนุกสนานฝุดๆ Instagram ดารา @lulaandlulis 360

warning ~ Instagram ดารา @lulaandlulis 245

พรุ่งนี้ 23 มี.ค. เจอกับลุลาได้ที่งาน 'ตราดรำลึก 110 ปี' ที่ศาลากลางจังหวัดตราด เวลา 22.30 น. มาเพลิดเพลินกับฟูลแบนด์ หนุกหนานแน่นอนค่ะ ~ ขอบคุณภาพจากทีมงานที่ไปเจอมานะคะ 🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 91

เนื่องด้วยกำลังย้ายสตู Lula Home Style แล้วค้นพบว่าไม่สามารถเอาโต๊ะ 2 ตัวนี้ไปด้วยได้เพราะขนย้ายไม่สะดวก จึงจำใจต้องส่งต่อให้คนที่อยากได้นะคะ - โต๊ะไม้จริงเคลือบสีด้านทั้งตั้ว ด้านล่างมีชั้นวางของยาวทั้ง 2 ขา (ถอดไม่ได้ค่ะ) ขนาด 1x1.5 ม. ใช้มาไม่เกิน 1 ปีค่ะ - จำนวน 2 ตัว - ราคาตัวละ 7,000 บาท - มารับของเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แค่นัดวันเวลากัน แต่รับของก่อน 31 มี.ค. 59 - ไปส่งให้ มีค่าใช้จ่ายค่าขนส่งเพิ่มให้ลูกค้าจ่ายตามระยะทางนะคะ - สนใจ line มาที่ ID: @lulahomestyle ได้เลย ขอบคุณมากค่ะ 🏻🏻🏻🏻🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 195

please don't ~ Instagram ดารา @lulaandlulis 561

Hidden Singer เสียงลับจับไมค์ season 2 เทปลุลาได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทั้งลุ้น ทั้งตื่นเต้น ทั้งช็อค สนุกสนานมากๆ รายการเก่งมากจริงๆ ติดตามวันออกอากาศได้เร็วๆนี้ทางช่อง 3 นะคะ ~ ภาพจากน้องฝ้ายจ้ะ 🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 423

ขอให้ผมกับคุณได้รักกัน ~ Instagram ดารา @lulaandlulis 854

ปี 2547 คริสทีนและตุ๊กตา 2 become 1 แสดงสดที่ Fat Fes ครั้งที่ 4 สนามม้านางเลิ้ง ~ ขอบคุณ @raccoonincar สำหรับภาพนะจ้ะ 👭🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 328

ขอบคุณ Box Space นะคะ สำหรับคอนเสิร์ตวันนี้ ตลาดน่ารักมากกก เดินเล่นกันได้ทุกพุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ริมถนนรัชดาภิเษก ใกล้ SCB สาขาใหญ่ค่ะ ~ ขอบคุณภาพจากพี่แหงวค่ะ 🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 1,360

ขอบคุณ Box Space นะคะ สำหรับคอนเสิร์ตวันนี้ ตลาดน่ารักมากกก เดินเล่นกันได้ทุกพุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ริมถนนรัชดาภิเษก ใกล้ SCB สาขาใหญ่ค่ะ ~ ขอบคุณภาพจากสาลี่จ้ะ 🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 223

my happiness ~ 🏻 Instagram ดารา @lulaandlulis 875

@lulahomestyle studio is moving !!! เรากำลังจะย้ายสตูดิโอไปที่ที่ใหญ่ขึ้นและจริงจังมากขึ้น ย้ายไปไหน มีอะไรน่าสนใจขึ้นมาก และจะหน้าตาจะเป็นยังไง อดใจรอนะคะ เร็วๆนี้ที่นี่ Instagram ดารา @lulaandlulis 73

เย็นวันนี้ 19 มี.ค. เวลา 20.00 น. เจอกับลุลาและวงอคูสติก ได้ที่งาน BOX SPACE, ใกล้ตึก SCB รัชโยธินสาขาใหญ่ ว่างๆมาเจอกันนะคะ ~ Instagram ดารา @lulaandlulis 398

ไม่ได้ทิ้งเธอให้ยืนอยู่บนทางอันแสนไกล แต่ฉันยังคงเก็บเธอเอาไว้ในจินตนาการ ~ Instagram ดารา @lulaandlulis 963

ท่าเต้นเพลง 'ติ๋ม' มีที่มาจากท่าเต้นของพี่ @modernpod ที่เห็นในคอนเสิร์ตต่างๆ แรกสุดช่วงทำโชว์ก็เลยบรีฟทีมงานว่าขอเก็บท่าเต้นนี้ไว้ เพราะมันเป็นเอกลักษณ์ของเพลงนี้จริงๆ ~ ส่วนช่วงแรกของเพลง เราให้โอกาสน้องเพชรได้โชว์ skill การเล่นกีต้าร์ เราก็เลยเล่นอู๊คไปด้วยเลยคู่กัน ไว้หลอกคนดูว่าเพลงนี้ชิลแน่นอน แต่ที่ไหนได้ แดนซ์กระจายยย ~ ขอขอบคุณเพชรที่ยอมเต้นและบ้าๆไปกับพี่นะ 🤗 Instagram ดารา @lulaandlulis 627

มาโปรโมตงาน Ocean in Love กับอะตอม ชนกันต์ ที่รายการบันเทิงพลาซ่า weekend ช่อง True 4 U ออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค. เวลา 12.15 น. ~ ร้องเพลงพิเศษคู่กันด้วยน้า Instagram ดารา @lulaandlulis 438

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.