Instagram ดารา @lorddida
สยม สังวริบุตร
อย่าพลาดนะครับ...ขอร้อง กับโนห์ราตอนอวสาน น้ำตาอาบหน้าแน่ๆ แต่ก้อไม่พลาดกับฉากฟินๆวิวสวยที่จะทำให้แฟนๆได้แอบยิ้มกันแบบชื่นใจและมีคำดีอาทิ "ขอสาบานว่า เราจะรักและซื่อสัตย์ต่อกันจนวันตาย" ถือเป็นคำสัญญาของ4พระนาง....บอกเลยครบทุกรสโดนใจแน่ๆ..พุธ พฤหัส นี้นะครับเจอกันกด35ช่อง7สีและ ช่อง7HD Instagram ดารา @lorddida 252

Repost from @didavideo มาแว้ว...! คำถามที่4 ในละคร โนห์รา วันพฤหัสบดีที่ 26 พค. ถามว่า คุณครรชิตกำลังขี่ม้าขาว..! เอ๊ย เรือขาวไปทำอะไร...บอกเลยสำคัญมาก..บอกเลยไม่ไปไม่ได้...บอกเลยจะทันอ่ะป่าว...บอกเลยถ้าไปไม่ทันละครอวสานตรงนั้นเลย... เราจะรับคำตอบจากเฟสบุ๊คดีด้า(facebook.com/didavideoproduction)ที่เดียวและปิดรับคำตอบแค่ละครจบนะครับ เสื้อโนห์ราพร้อมลายเซ็นตัวที่3 รอคุณอยู่ ทางช่อง 7 สีและช่อง 7HD กด 35 ชัดเป๊ะ นะครับ Instagram ดารา @lorddida 58

Repost from @didavideo มาแว้ว...! คำถามที่3 ในละคร โนห์รา วันพฤหัสบดีที่ 19 พค. ถามว่า คุณครรชิตผู้น่ารักหอบช่อดอกไม้ไปเยี่ยมโนห์รากี่ช่อ..ฟังกันดีนะบอกเลยว่ายากนะจิบอกให้ เราจะรับคำตอบจากเฟสบุ๊คดีด้า(facebook.com/didavideoproduction)ที่เดียวและปิดรับคำตอบแค่ละครจบนะครับ เสื้อโนห์ราพร้อมลายเซ็นตัวที่3 รอคุณอยู่ ทางช่อง 7 สีและช่อง 7HD กด 35 ชัดเป๊ะ นะครับ Instagram ดารา @lorddida 78

ไชโยๆๆๆ...ได้แล้วครับผู้โชคดีจากคำถามที่2คือคุณสุนิษา เนตรคำ กรุณาติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งที่อยู่ ที่อีเมล์ didavideo2010@gmail.com สำหรับแฟนๆที่พลาดไปพรุ่งนี้พบกับคำถามที่3...ยากมากบอกเลย Instagram ดารา @lorddida 125

HBD..นะครับน้องแก้วใส(แก้วใส คริสตัล )และน้องผึ้ง(สริยา) ขอให้มีงานเยอะๆเงินแยะๆขอให้ละคร "ชื่นชีวา"ปังๆๆๆอิอิ..ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องเลยนะครับ...ไชโยไชยไชโย @kaewsai_crystal @sariya_pung Instagram ดารา @lorddida 146

Repost from @didavideo มาแว้ว...! คำถามที่2 ในละคร โนห์รา วันพฤหัสบดีที่ 12 พค. ถามว่า คุณครรชิตถูกโนห์ราหอมกี่ครั้ง...เอ้าๆๆๆๆงงละสิ ขอเตือนห้ามกระพริบตานะมิฉะนั้นคุณอาจพลาดบอกเลย เราจะรับคำตอบแค่ละครจบนะครับ เสื้อโนห์ราพร้อมลายเซ็นตัวที่2 รอคุณอยู่ ทางช่อง 7 สีและช่อง 7HD กด 35 นะครับ Instagram ดารา @lorddida 199

Repost from @didavideo ประกาศ..! ตามหาคุณ Piyathida Nontawith เจ้าของรางวัลเสื้อโนห์ราพร้อมลายเซ็น โปรดแสดงตัวและส่งที่อยู่ที่จะจัดส่งเสื้อไปให้ ที่อีเมล์ didavideo2010@gmail.com ด่วนเลยครับ...ส่วนพี่-น้องชาว โนห์ราทีม วันนี้เราเจอกันกับคำถามที่2 แน่นอนครับ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะครับ Instagram ดารา @lorddida 57

ผลการจับฉลาก เสื้อโนห์รา ตัวที่ 1 ได้ผู้โชคดีที่น่าอิจฉาเสียนี่กะไร คือ คุณPiyathida Nontawith รบกวนส่งที่อยู่เพื่อจัดส่งเสื้อให้นะครับ...ผู้ที่ผิดหวังรอวันพรุ่งนี้กับคำถามที่2กับเสื้อตัวที่2...อย่าซีเรียสนะครับเราเล่นกันสนุกๆ...แต่พรุ่งนี้โนห์ราต้องการเงินแสนนึง ใครจะช่วยเธอ คุณครรเคยเสนอค่าตัวให้...หรือว่าเธอจะ...ไม่นะ ไม่อยากคิดต่อเลย Instagram ดารา @lorddida 128

เดินกล้องแล้ว "อกธรณี" ถ่ายทอดโดย เขตต์ ฐานทัพ รับบท ลอย บุญลือ ทับทิม อัญรินทร์ รับบท กำไล ไอซ์ อธิชนัน รับบท สารภี อู ภานุ รับบท ถวิล และขอแนะนำพระนางใหม่แกะกล่องของช่อง7สี บลิว วรพล รับบท วิมาน และชิงชิง คริษฐา รับบท ไผ่ ฟิล์ม ฉัตรดาว รับบท โลมตา ฝากเป็นกำลังใจและคอยติดตามภาพเบื้องหลังจากกระผม ลุงใจดี Instagram ดารา @lorddida 50

Repost from @didavideo ว้าวว้าวว้าว...เฉลย คำถามที่ว่าโนห์ราถูกคุณครรชิตจูบกี่ครั้ง เฉลย 2ครั้ง...เย้เย้เย้... มีแฟนๆตอบถูกในเวลาที่กำหนดถึง 102 รายชื่อ ทางเราจะแจ้งรายชื่อคนเก่ง ตาดีมีโชคในวันพุธที่ 11 พค...สำหรับท่านที่พลาดเจอกันคำถามต่อไปในละครเรื่องโนห์รา ทางช่อง7สีและ 7 HD(ช่อง35)2ที่เท่านั้นนะนะนะ Instagram ดารา @lorddida 170

เอ้าเอ้าเอ้า....มาแว้วคำถามชิงของที่ระทึกเสื้อยืดพร้อมลายเซ็น...คำถามมีอยู่ว่า เขิลอ่ะ...ในละครวันพฤหัสบดีที่ 6 พค. โนห์รา ถูกคุณครรชิตจูบกี่ครั้ง...เข้าไปตอบในเฟสบุ๊คดีด้าที่เดียวเท่านั้นนะ เน้นว่าในเฟสบุ๊คดีด้าเท่านั้น ตั้งแต่บัดนี้ถึงละครจบนะเตง ...เราจะแรนดอมหาผู้โชคดีเพียงท่านเดียว...ท่านเดียวเท่านั้น...ส่วนท่านที่พลาดวัดดวงกันใหม่อาทิตย์หน้านะครับ Instagram ดารา @lorddida 189

มาแว้ว....ของที่ระทึก️ลิมิเต็ด อิดิชั่นสวดๆสำหรับแฟนตัวจริงของโนห์รา เสื้อยืดโนห์รา พร้อมลายเซ็นจริงๆกับมือของเหล่านักแสดงนำอาทิ ไมค์ โบว์ เอก นก กัสเบล นิว เตย แพร ไอซ์และอีกหลายท่าน ที่บรรจงลงปลายปากกากัน จากใจมอบให้แฟนๆ มีจำนวนจำกัดซะด้วยเพราะปากกาดันหมึกหมดเลยเซ็นมาได้แค่ 7 ตัวจริงๆ...จะได้กันยังไงนั้นขอบอกว่าง่ายมากๆแค่ดูโนห์ราอาทิตย์นี้อย่าให้พลาดแล้วเตรียมตอบคำถามในเฟสบุ๊คดีด้า (www.facebook.com/didavideoproduction)ให้ถูกง่ายๆแค่นี้ เสื้อยืดอันทรงคุณค่าก็จะตกเป็นของท่านแบบไร้ข้อครหาเราจะแจก ไปเรื่อยๆ อาทิตย์ละ 1 ตัวนะครับ...อย่าพลาดนะครับถ้าพลาดแล้วหมดถ้าหมดแล้วเสียดายถ้าเสียดายแล้วจะเสียใจถ้าเสียใจแสดงว่าคุณพลาดจริงๆ...(ติดตามกติกาโดยละเอียดเร็วๆนี้ครับผม) Instagram ดารา @lorddida 186

เตง...! เค้ารักเตงแล้วนะ รู้ยัง เดี๋ยวเหอะะะะ Instagram ดารา @lorddida 279

โบว์ราของเรายิ้มสวยสดใสร่าเริงเสมอ ทนแดดทนฝนไม่เคยบ่นให้ได้ยินสักคำสู้ตายทุกสถานการณ์แต่เวลาที่ไม่ต้องสู้เธอมักหลับเป็นตาย...เมื่อยมั๊ยครับแม่ต้อง Instagram ดารา @lorddida 147

วันนี้กองชื่นชีวาบุกมาถ่ายฉากสงครามเกาลอร์ดเอ้ยสงครามเกาหลุยส์เอ้ยสงครามเกาเหลาเอ้ยยยสงครามเกาหลีเอ้ยยถูกแล้ว "ตึกโป๊ะ"ที่ค่ายจิรวิชิตสงครามที่จังหวัดลพบุรีท่ามกลางอุณหภูมิที่ประเทศเกาหลี41องศา(ร้อนตับแตก)แต่คุณต่อ(บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส)ของเราก็ยังสู้ไม่ถอยบอกเลยว่าฉากนี้นะนำ้ตาท่วมจอแน่ๆติดตามได้ใน"ชื่นชีวา"นานๆนี้ @bigkts Instagram ดารา @lorddida 133

กระจองงอง กระจองงองเจ้าข้าเอ้ยยย รู้รึยัง "ดินนำ้ลมไฟ"จะอวสานวันเสาร์นี้ พอวันอาทิตย์เราก็จะได้สนุกตื่นเต้นกับสี่จอมยุ่งน่ารักน่าหยิกแถมมีอิทธิฤทธิ์ปาฎิหารกับปถพีคงคาวายุแสงสุรีย์ และน้าผีจมูกบี้กรุ้งกริ้งๆ ใน "สี่ยอดกุมาร" Instagram ดารา @lorddida 152

คุณหนูโนห์เรียกร้อยเก้าล้าน ครรชิตบอกน้านนน..ไม่แพงไป แฟนคลับกรี๊ดกรี๊ด..บอกฟินโดนใจ แล้วจะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟัง!! Cr. didavideo @mike_pattaradet @bow_maylada Instagram ดารา @lorddida 215

@bow_maylada แหวนนี้ท่านได้แต่ใดมา สถิตนิ้วเมลดาได้ไฉน แถมอยู่ที่นิ้วนางซ้ายได้อย่างไร แล้วจะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟัง!! Instagram ดารา @lorddida 205

ขอขอบคุณช่อง7สี ขอบคุณบทประพันธ์ที่ทรงคุณค่าของคุณเชิดทรงศรี ขอบคุณบทโทรทัศน์ วรพันธ์ รวี ขอบคุณความตั้งใจทุ่มเทของนักแสดงทุกท่าน ขอบคุณทีมงานและลืมไม่ได้ที่จะขอบคุณแฟนละครและแฟนคลับจากใจพวกเรา"โนห์ราทีม" Instagram ดารา @lorddida 81

แสดงความยินดีด้วยกับละคร"คุณนายสายลับ"วันนี้เลี้ยงปิดกล้องพร้อมกันขอให้เรตติ้งปังปังนะครับจากพวกเราโนห์ราทีม @ammdevilll 🏻🏻🏻🏻 Instagram ดารา @lorddida 163

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.