Instagram ดารา @leew_arada_rcdi
อาราดา พรหมพฤกษ์ (อาจารียา พรหมพฤกษ์)

นักร้องลูกทุ่ง สังกัด มิวสิคดีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ติดต่องานแสดง0992296647ว้าวววว วันนี้ฉันมา พิชิต Sky Lane🏻️🚴🏻🚵#เบาๆนะวันนี้ อิอิ 23กิโล ฉันทำได้เย้ๆๆๆ Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 233

วันนี้พาเจ้าตัวแสบมาเดินเล่นสุขใจเค้าหละ#ว่าแต่จะพาไปไหนต่อดีน้า แม่คิดก่อน#leew_ajareeya #diamond_mydog Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 434

แค่อินโทรนะคะ หน้ายังฟิน เพลงอะไรน้อรอฟังกัน#leew_ajareeya #aukulele @superappleshow 🏻🏻#เปื้อนฝุ่นแบนด์ ดูกลองซะก่อน ไม่มีที่ไหนนอกจากที่นี่ที่เดียว Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 285

วันนี้เช้ามากนะ #นางฟ้าเปื้อนฝุ่น รอติดตามกันนะคะ เด่วมีคลิปเด็ดๆมาฝากกัน 😛#ch7 Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 343

วันนี้มีความรู้สึกอย่างหนึ่งที่อยากแชร์ทุกคนค่ะ เมื่อเราอยากพัฒนาตัวเองไม่ว่าจะทางด้านไหน เราจะสามารถทำมันได้ แต่ก่อนเคยมีคำถาม ว่าฉันจะทำมันได้มั้ย แต่วันนี้ขอแค่มีความเชื่อในตัวเอง เชื่อว่าเราทำมันได้ เราก็จะทำมันได้และผลจะออกมาดีทุกครั้ง การทำงานในวันนี้ประเมินด้วยตัวเองถือว่าทำออกมาได้ดี แต่สิ่งสำคัญที่ดีใจที่สุดเมื่อได้ทำออกมาแล้ว มีผู้ใหญ่ชื่นชม ว่าเราทำได้ดีมาก ความรู้สึกกลัวที่เคยคิดว่าฉันจะทำได้เหรอหายไปในพริบตา สัญญาค่ะว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป จง เชื่อ และ ศรัทธา ในตัวเอง #leew_ajareeya Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 328

ฝากผลงานใหม่ เพลงใหม่ของอาโน๊ตสุดหล่อของหลิวด้วยนะคะ งานดีมีคุณภาพ #ยุ้งข้าวเรคคอร์ด 🏻🏻🏻🏻🏻🏻ขอให้ ดัง ปัง ทะลุทะลวง ถล่มทลายนะคะอา #หนุ่มตจว Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 198

วันนี้มาเจอพระเอกของ ข้าวหอมด้วย #แต่มีพลังงานบางอย่างอยู่ข้างๆ อิอิ พี่ตั๊ก ฮาตลอดเบย #มาสเตอร์คียเวทีแจ้งเกิด#ch3 Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 318

ในที่สุดฉันก็ได้กินหลังจากที่รอมา1เดือน หาที่ไหนก็หมดๆๆๆ ขายดีเฟ่อร์ค่ะ ไอติมกูริโกะ มันยอดมาก #กูริโกะ#ไอศกรีมกูลิโกะ ลำแตะลำว่าจะไปหาว่าบ่บอกเน้อ🏻🏻 Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 357

Thx for dress by @chimizticshop #chimizticbrand #ชิงช้าสวรรค์โอทอป #workpoint#ch23 #leew_ajareeya Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 369

ฉันกลัวแล้วริ้วทอง..! ปล่อยฉันไปเถอะน่ะ ผีอัลไรสวยขนาดนี้^^กำไลมาศก็มา พลาดไม่ได้สะกะตอน^^ @warattaya Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 918

ตามนั้นค่าทุกคน!!!🏻🏻 Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 178

ไม่มีทางที่คุณจะได้ผลลัพธ์ ความสำเร็จที่ดีกว่า หากคุณคงทำทุกอย่าง “ซ้ำรอยเดิม” Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 257

ทานจิ้มจุ่มกันมั้ยคะ ข้างทางริมถนนได้ฟิวดี อย่อยๆด้วยยยยย ลำแต้ๆเน้อ Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 325

มีบทความๆหนึ่งมาฝากทุกคนค่ะ "จงอย่ายึดติดกับสิ่งลวงตา เพราะเมื่อสิ่งนั้นได้จากไปแล้ว คุณจะยังมีตัวตนอยู่แต่คุณก็จะใช้ชีวิตต่อไปไม่ได้" จริงมั้ยคะทุกคน🏻🏻 Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 154

Happy birthday @pa_a_manmak #happy#time Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 111

HBDนะคะป๋า มีความสุขมากๆ ร่ำรวยๆเฮงๆ งานไหลเงินไหลมา เงินล้นทะลักไม่มีที่เก็บ มีความสุขล้นทุกนาทีนะคะ รักกกกกกค่า Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 209

ชอบบทความนี้ นำมาแชร์ให้ได้ อ่านกันค่ะ และก็ปฏิบัติตามนี้เสมอ ชีวิตจึงมีความสุข ดั่งบทความ Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 145

จ. รอคอย ฉบับ หลิว อาราดา โจ๊ะ มันส์ โยกกันสนุกสนาน เจงๆ #คืนนี้ฝันดีกันถ้วนหน้านะคะ🏻😴 Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 200

คอนเสิร์ตจบไปด้วยดี มันโจ๊ะ สนุก สมชื่อ ขอบคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน และ น้าหมู พงษ์เทพ ที่ไว้วางใจให้เด็กคนนี้ได้ร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้นะคะ 🏻🏻🏻#ปลื้มใจเป็นที่สุดค่ะ Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 229

งานวันนี้สวยได้เพราะ Hair by @alw_lovehair & Make up by @panicha_nene Thanks ka. Instagram ดารา @leew_arada_rcdi 253

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.