Instagram ดารา @kwansquare
พิมพ์อัปสร เทียมเศวต

Firstclass Entertainment แม่อายสะอื้น.ลูกไม้ไกลต้น.เขยใหญ่สะใภ้เล็ก.ปลาหลงฟ้า.คีตโลกา.วีรบุรุษกองขยะ.รักร้อยล้าน.สาวน้อยร้อยเล่มเกวียนแซลมอนสเต็กจากแม่ หลังออกกำลังกายเสร็จ Instagram ดารา @kwansquare 91

โทรหาแม่ เรา: แม่ค้าบ รอแป้ปนะ เดี๋ยวแวะเอาบราวนี่พี่จ๋าก่อน แม่: เย้!!!!!!!!!!!! (เป็นเย้ที่ดังยาวแบบดีใจมากกกกก) ..นี่เลยอิ่มตั้งแต่ยังไม่ได้กินเลยอ่ะ️...@yossiebistro #ขอบคุณพี่จ๋ามากกก #ไม่พอขายยังใจดีแบ่งมาให้น้อง #ไปชิมกันได้ที่ @lifeandkuisine นะคะ #อร่อยเลอค่าสุดๆๆๆ Instagram ดารา @kwansquare 67

Fbเตือนว่านี่คือmemoryของปีที่แล้ว มาอ่านอีกทีปีนี้พี่ยังขำอยู่เลยอ่ะ5555 @nammwann #ภาพจากเขยใหญ่สะใภ้เล็ก #ยิ้มหัวเราะกันยามเช้านะคะ Instagram ดารา @kwansquare 16

Raining outside, just finished my workout Instagram ดารา @kwansquare 82

My playtime.. Instagram ดารา @kwansquare 52

วันที่ไม่ออกกอง เราก็....เรียนค่ะ! แม่บอกว่า ละครเรื่องนึงก็เหมือนเพชร ถ้าได้รับการเจียระไนทุกเหลี่ยมมุมให้สวยงามที่สุด เพชรเม็ดนั้นก็ยิ่งงามสมบูรณ์แบบ...เหมือนทุกองค์ประกอบในละคร ทุกตัวละคร ทุกส่วน ล้วนสำคัญหมด ถึงจะประกอบกันออกมาเป็นละครที่งามสมบูรณ์ มีคุณค่าคู่ควรแก่ความภาคภูมิใจเรื่องนึงได้ สู้ๆนะทุกคน #แม่อายสะอื้น Instagram ดารา @kwansquare 129

ดีใจมาก เป็นพิธีกรรายการบันเทิงทูเดย์มาหลายปี เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก ตั้งแต่ปีที่แล้วเราเริ่มได้รับกระแสคำชมในพันทิพ ส่วนปีนี้...เราได้รับรางวัลค่ะ!!🏼 #ทีมงานทุ่มเทมาก #sogladtoworkwithuall #ถ่ายละครไม่ได้ไปร่วมแสดงความยินดีแต่ดีใจด้วยที่สุดน้าา #youguysworthit #และขอยินดีกับรายการเช้านี้ที่หมอชิตด้วยนะคะ Instagram ดารา @kwansquare 65

ทำงานที่เรารักกัน️ #แม่อายสะอื้น Instagram ดารา @kwansquare 203

มีแต่ครูคอยประกบเต็มไปหมด #ด้านหน้าครูสอนภาษาเหนือ #ด้านหลังนู้นครูสอนการแสดง #แม่อายสะอื้น2016 Instagram ดารา @kwansquare 77

แสดงความยินดีกับเพื่อนคนดีของน้องด้วย เป็นกำลังใจให้พี่ยุ้ยเสมอในทุกเรื่องน้าา #ukhowthat #wealwayssupportu Instagram ดารา @kwansquare 205

Congratulations ดีใจด้วยที่สุด เพราะทำงานด้วยกันแล้วรู้เลยว่าปุ๊กเป็นนักแสดงที่ตั้งใจและทำการบ้านหนักหน่วงขนาดไหน คุ้มค่าและคู่ควรกับความทุ่มเทที่สุดจ้ะ Instagram ดารา @kwansquare 125

@nvenvy_sunglass Instagram ดารา @kwansquare 140

วันนี้เหนื่อย ปวดหัว ปวดหลัง นอนก่อนค่ะ #แต่ได้งานดี #ได้ข่าวดีด้วย #ยิ้มรับเลย #imaluckygal Instagram ดารา @kwansquare 74

มีสุดหล่อมาเฝ้าเป๋าให้ อ้วนเอ้ยย Instagram ดารา @kwansquare 54

'ดาวนิล' ลุคที่50 #แม่อายสะอื้น Instagram ดารา @kwansquare 161

นี่คือสถานที่ถ่ายทำและreferenceบางส่วนของวันพรุ่งนี้ คำจำกัดความคือ 'ร้อนและฝุ่นเยอะมาก' แต่เพื่อความสวยและสมจริงของภาพที่จะออกมา เดี๊ยนยอมคร่ะ! #เพื่อคุณผู้ชม #เป็นผู้จัดเรื่องสวยลืมๆไปก่อน #ผดที่จะขึ้นที่หน้าช่างมัน #แพ้ฝุ่นก็ใส่maskเอา #คันหนอร้อนหนอฝึกจิตไป #ฝากเชียร์ด้วยนะคะ #แม่อายสะอื้น Instagram ดารา @kwansquare 45

ท่าดูโลเคชั่นของโปรดิวซ์เรา..... #มีความนายแบบ #มีความใบ้หวย Instagram ดารา @kwansquare 42

ฝากเชียร์และติดตามงานละคร 2 เรื่องล่าสุด ในฐานะผู้จัดของขวัญด้วยนะคะ #ลูกไม้ไกลต้น #แม่อายสะอื้น #ทางช่อง7ค่ะ Instagram ดารา @kwansquare 412

ไม่ใช่แต่จะให้นักแสดงเรียนนู่นนี่ ผู้จัดเองก็ต้องเรียนค่ะ ตอนอ่านนิยายลูกไม้ไกลต้นจบ ไม่เข้าใจเลยว่าคนประเภทไหนที่ทำแบบนี้ได้ลงคอ มันมีในโลกจริงเหรอ ยอมไม่ได้ ต้องหอบงานวิ่งไปขอเรียนรู้เรื่องพฤติกรรม เหตุผล แรงจูงใจต่างๆของคนจากคุณครูอ้อย @ddnard ค่ะ ไม่งั้นเราจะไม่มีทางทำให้ละครสนุกแบบครบมิติ และทำให้ตัวละครกลมเหมือนคนจริงๆได้ เพราะเราจะไม่เชื่อในการกระทำของเค้า พูดง่ายๆว่าแกะรอยเท้าเค้าไม่ออกว่าเค้าจะไปทางไหน จะทำอะไร คิดอะไร ต้องขอบพระคุณคุณครูอย่างมากค่ะที่เมตตาให้ความกระจ่าง หลังจากเสียน้ำตาให้ปมลึกที่สุดในใจของตัวละครในวันนั้น ก็เหมือนทุกคนได้ออกมาโลดแล่นอยู่ในชีวิตจริงกับเราเลยทีเดียว ตอนนี้ 'ลูกไม้ไกลต้น' ปิดกล้องแล้ว ขอปั้นพาร์ทตัดต่อให้ดีที่สุดก่อน แล้วเจอกันทางช่อง7นะคะ Instagram ดารา @kwansquare 40

สมัยแอบย่องไปดูสถานที่ถ่ายทำ'แม่อายสะอื้น'กันที่เชียงใหม่ #ขึ้นเขาลงห้วยมาก #คัดเอาแต่ที่วิวสวยงานดีที่เหมาะ #เพื่อคุณผู้ชมค่ะ Instagram ดารา @kwansquare 61

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.