Instagram ดารา @kung_suthirat
สุธิราช วงศ์เทวัญ
ในช่วงเวลาที่ไม่มีพ่ออยู่ข้างๆ แม่ต้องเข้มแข็งนะแม่ เหลือแม่เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของลูกๆ กว่าจะได้เจออีกหลายวัน คิดถึงแม่ที่สุดเลย อย่างน้อยก็ยังรู้สึกว่ามีพ่อไปกับแม่ อยากให้เราอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกจัง คิดถึงนะพ่อ Instagram ดารา @kung_suthirat 1,382

คืนนี้พบกันที่วัดบัวแก้ว เขตนิมิตใหม่ กทม คับ มาให้กำลังใจเราสองคนด้วยนะคับ Instagram ดารา @kung_suthirat 1,760

ใจหายเลย ห่วงแม่จังต้องห่างกันอีกหลายวัน แต่ไม่ต้องห่วงนะแม่ เราสองคนพี่น้องจะทำหน้าที่ทางนี้ให้เต็มที่ เมื่อแม่ตั้งใจจะพาอัฐิพ่อไปทำบุญที่ศรีลังกาแล้ว ขอให้บุญนำทางให้แม่เข้มแข็งโดยเร็ว รักแม่นะ Instagram ดารา @kung_suthirat 2,147

เป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญที่แม่จะเดินทางไปทำบุญที่ประเทศศรีลังกา โดยที่ไม่ได้มีลูกๆตามไปด้วย แต่แม่บอกว่าจะพาพ่อไปทำบุญด้วยกันอีกตั้ง7วัน เข้มแข็งนะแม่ Instagram ดารา @kung_suthirat 2,019

ความรักความคิดถึงไม่เคยจืดจางไปจากหัวใจลูกเลยแม้แต่วินาที คิดถึงนะพ่อ Instagram ดารา @kung_suthirat 1,971

ฝากไว้ในความทรงจำ..ของลูก ขอประเดิม เริ่มเรื่อง ถึงเบื้องต้น เกิดมาจน ทนลำบาก มากหนักหนา บ้านหนองขุ่น ที่พ่อเกิด กำเนิดมา ลูกชาวนา หลังสู้ฟ้า หน้าสู้ดิน เรียนแค่ครบ จบป.สี่ มีใจฝัน เดินดมควัน รถไถนา น่าถวิล รถสักคัน บ้านสักหลัง หวังมีกิน ยึดอาชีพ ศิลปิน ถิ่นบ้านนา เดินตามรอย พ่อสำรวย แม่ประทุม ลิเกหนุ่ม ซุ่มเคี่ยวเข็ญ เป็นหัวหน้า ชัยณรงค์ รุ่งเรือง เลื่องลือชา มีฉายา ไอ้หนูเขี้ยวเสน่ห์ เท่ห์เกินใคร มาพบรัก ปักใจเจ้า สาวเมืองสรรค์ นามทวีป วงศ์เทวัญ ทำหวั่นไหว สิบแปดหมั้น ยี่สิบแต่ง แรงได้ใจ เป็นคู่ใหม่ ปลามัน วันวิวาห์ พยานรัก คนแรกเริ่ม ประเดิมที ได้ลูกชาย หน้าตาดี มีคุณค่า กุ้งสุธิราช รูปหล่อ พ่อให้มา ตามมาด้วย วิรดา น่าชื่นใจ หน้าที่พ่อ หน้าที่ผัว มิบกพร่อง นำลูกน้อง วงค์เทวัญ ไม่หวั่นไหว รักอาชีพ ดั่งชีวิต และจิตใจ ขอยอมตาย หน้าเวที ไม่มีกลัว งานหนักเอา เบาสู้ มิรู้เหนื่อย ไม่ฟุ่มเฟือย เก็บเงินไว้ ไม่มีมั่ว ทุกสิ่งสร้าง หวังเพียง เลี้ยงครอบครัว ไม่ดูตัว มัวทำงาน เพื่อบ้านเรา เหมือนฟ้าแกล้ง เล่นตลก พบโรคร้าย มะเร็งตับ ขั้นสุดท้าย ใจอับเฉา นั่งก้มหน้า น้ำตาร่วง ห่วงพ่อเรา กอดกันเศร้า สามแม่ลูก ทุกข์ฤทัย ให้พ่อรู้ แค่ขั้นหนึ่ง ไม่ถึงสี่ ผ่าตัดได้ ให้เคมี เดี๋ยวก็หาย หวังพ่อสู้ ไม่พร้อม ให้ยอมตาย พ่อต้องหาย ปาฏิหารย์ เกิดขึ้นมา สิบเดือนที่ พ่ออดทน เพื่อคนรัก สิบเดือนที่ แม่ฟูมฟัก เฝ้ารักษา สิบเดือนที่ มิเคยคิด คำอำลา สิบเดือนที่ ลูกน้ำตา นองตกใน จนสิบเจ็ด กุมภา ปีห้าเก้า โอ้พ่อเรา สิ้นลาลับ ดับสลาย เพิ่งเลยวัน ผ่านมา วาเลนไทน์ เดือนแห่งรัก เดือนอาลัย ต้องไกลกัน หลับเถิดนะ พ่อจ๋า อย่ากังวล สู่เบื้องบน ชั้นฟ้า บนสวรรค์ ไว้ชาติหน้า เกิดมาเป็น พ่อลูกกัน รักนิรันดร์ จนวันตาย ไม่ขอลืม Instagram ดารา @kung_suthirat 1,416

เมื่อเช้าพาอัฐิพ่อกลับมาที่บ้านแล้ว ผ่านมาแล้ว12วัน งานที่บ้านเสร็จสิ้นแล้วด้วยดี เหลือแต่ความคิดถึงกับความเงียบเหงา Instagram ดารา @kung_suthirat 3,757

เราครอบครัววงศ์เทวัญขอกราบขอบพระคุณกำลังใจทุกดวง ที่ร่วมไว้อาลัยคุณพ่อชัยณรงค์ วงศ์เทวัญ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันพระราชทานเพลิงศพ พวกเรารู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ทุกท่านรักและศรัทธาในตัวคุณพ่อ พวกเราวงศ์เทวัญจะจดจำความรักและความศรัทธานี้ตลอดไป หากมีสิ่งใดขาดตกบกพร่องครอบครัวของเราขอกราบประทานอภัยมา ณ. ที่นี้ 🏻(ครอบครัววงศ์เทวัญ) Instagram ดารา @kung_suthirat 3,518

เหนื่อยมากนักก็พักเสียบ้าง..พ่อจ๋า ลูกรู้ว่าอ่อนล้ามานาน ทำทำและทนความจนพ้นผ่าน ยืนตระหง่านเป็นฐานครอบครัว Instagram ดารา @kung_suthirat 4,317

งานพระราชทานเพลิงศพ พ่อณรงค์ อุสุภะ ณ.วัดวิหารทอง อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท Instagram ดารา @kung_suthirat 2,525

พูดไม่ออกบอกด้วยน้ำตา ฟังกันได้แล้วทาง youtube คับ https://m.youtube.com/watch?v=EkSbRnOdwbc&feature=youtu.be Instagram ดารา @kung_suthirat 669

ไม่มีคำไหนที่จะบอก นอกจากคำว่า คิดถึงงงง Instagram ดารา @kung_suthirat 880

เสร็จภาระกิจ อึ้งทึ่งเสียว 2วัน ก็กลับบ้านชัยนาทเลยคับ Instagram ดารา @kung_suthirat 272

ยิ่งฟังเพลงนี้แล้วยิ่งพูดไม่ออก มันจุกอก มันกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ พูดไม่ออก บอกด้วยน้ำตา เพลงซึ้งที่กินใจหลายๆคน ลองหาฟังได้แล้วที่ไลน์มิวสิค @virada_wongtewan Instagram ดารา @kung_suthirat 600

เหงาใจ... Instagram ดารา @kung_suthirat 247

ไดโนเสาร์ที่นี่เชื่องมาก อยากจะไปเลี้ยงที่บ้านสักตัวนึง Instagram ดารา @kung_suthirat 661

มาเยือนภูเวียงเป็นครั้งแรกคับ Instagram ดารา @kung_suthirat 741

รีบสั่งจองกันได้นะครับ เหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ 88พรรษา เหรียญทองคำแท้ 29,988บ. เหรียญเงินแท้ 2,988บ. เหรียญโลหะผสม 488บ. ที่ ธ.ธนชาต ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์ จำนวนจำกัด Instagram ดารา @kung_suthirat 609

รีบสั่งจองกันได้นะครับ เหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ 88พรรษา เหรียญทองคำแท้ 29,988บ. เหรียญเงินแท้ 2,988บ. เหรียญโลหะผสม 488บ. ที่ ธ.ธนชาต ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์ จำนวนจำกัด Instagram ดารา @kung_suthirat 609

ฟังกันได้แล้วทางแอฟไลน์มิวสิค พูดไม่ออก บอกด้วยน้ำตา เพลงที่คนอกหักต้องฟัง Instagram ดารา @kung_suthirat 595

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.