Instagram ดารา @koisirinuch
ศิรินุช เพ็ชรอุไร

เข้าไปเป็นแฟนเพจได้ค่ะที ่www.facebook.com /ศิรินุช ก้อย (Sirinuch Petchurai)ความสวยอยู่นิ่งๆไม่เคยเรียกร้องความสนใจ Instagram ดารา @koisirinuch 27

อีนี่ ทำงานหนักไปไหม #แม่อายสะอื้น2016 Instagram ดารา @koisirinuch 49

ไงๆ แค่เงื้อจะตบ ถึงกับหมอบยอมเลยชิมิ @kkwanglin 555 Thanks 4 swimsuit,Lin. Instagram ดารา @koisirinuch 54

@ระยอง ขอขอบคุณร้านอาหารบ้านเพ ลดให้เรา 7% ด้วย Instagram ดารา @koisirinuch 34

อจ.สีหน้ากับคำพูดขัดแย้งมาก 55 ละลายหอมอร่อยกรุ่นในปาก นี่หมายถึงชีสเค้กไม่ได้หมายถึง ตัว อจ. นะ ทุกคนเข้าใจนะ ปรบมือรัว(ปรมไมฟะ) Instagram ดารา @koisirinuch 36

ขอบคุณอจ.ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นเสมืนญาติแล้วยังดูแลพี่อย่างดี ชิวิตมีแต่ปาฏิหาร มหัศจรรย์ ทั้งคนรัก งาน เงิน โอกาส มาจากซินแสเป็นหนึ่งทั้งนั้น โทรเลยจ้า @fengshui6909 จัดไปค่ะ 0806906909 Instagram ดารา @koisirinuch 54

ว๊าย อร่อยจริงๆ ซุปเปอร์แม่เล็ก ไม่มีผงชูรส ไม่มีสารกันบูด โทรไปซื้อเลยจ้า 098-853-8848 by นรินทร ณ บางช้าง @narinthorn Instagram ดารา @koisirinuch 27

คอสเพลยพ่อ หล่อบ้าง อะไรบ้าง พี่ว่างครับ จองคิวด่วน Instagram ดารา @koisirinuch 48

แจ๊ค หล่อไหมคร๊าบ แจ๊คไม่ชอบให้กอดแน่นๆ แจ๊ค จะร้องขู่ กรือๆ นั่ลลัคอ่ะ Instagram ดารา @koisirinuch 61

มาเจอละนะ น้องอชิ #แจ๊ครัสเซล #2เดือน อ้วน นิ่ม สุดๆ Instagram ดารา @koisirinuch 15

วันนี้วันหยุด แต่คิดถึง อาจารย์ Benjaminและเพื่อนๆ จังเลย #เค้าเด็กเรียนนะ #litu Instagram ดารา @koisirinuch 37

คุณนายติ๊ดขอถามว่า สงกรานต์ไปไหนดีคะคุณๆ #ตัวละคร #แม่อายสะอื้น2016 Instagram ดารา @koisirinuch 30

โตแล้ว อยากไปไหนก็ไป แต่พี่จะพาไปกินตับ ตับ ตับ ตับๆ #เพลงทันสมัยมาก#พี่คนสวยธรรมชาติ #หอเฮ้วขนหัวลุก Instagram ดารา @koisirinuch 94

เซิ้งระห่ำท้าแดด จัดเต็ม ครีมกันแดดมารุมขอเราเป็น พรีเซนเตอร์กันเถอะ รุ่นนี้แดดยังยอม #คู่ซ่ารสแซบ Instagram ดารา @koisirinuch 46

นางเอกมาขอถ่ายรูป ก็ได้ๆ เราไม่ถือตัวหรอก #แม่อายสะอื้น2016 Instagram ดารา @koisirinuch 31

2 ทุ่มละ พระเอกใหม่ต้องดูแลรุ่นพี่ นี่เบื้องหลังจริงๆไม่ได้จัดฉากจู่ๆก็เข้ามาบีบไหล่ เสร็จละบอกอยากบีบมือด้วยแล้วไปต่อขา ขอให้ดังๆรวยๆนะลูก ดช.ออมแสดงเป็น น้องพีท #แรงตะวัน #ช่อง3 Instagram ดารา @koisirinuch 42

เมขลา(ครูปริม) กับ บัวผาด นอกจอเรารักกัน#ทำงานหนักเรียนหนักไม่งอแง / คืนดีกับนายพญาเร็วๆนะเจ๊า#เราจะจบรุ่นเดียวกัน@ท่าพระจันทร์ Instagram ดารา @koisirinuch 496

Take That Live in Bangkok 2016 เชื่อว่าหลายคนต้องเคยผ่านยุค "บอยแบนด์ครองเมือง" มันคือช่วงเวลาที่เหล่าบอยแบนด์ต่างกอบโกยความสำเร็จในวงการเพลงอย่างเมามัน ทุกกลุ่มมีความครบเครื่อง ไม่ว่าจะเรื่องหน้าตา ลีลาการเต้น หรือบทเพลงที่ทุกคนร้องตามได้ และถ้าพูดถึงกลุ่มบอยแบนด์ที่ยังคงประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ ชื่อแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวคือ Take That Take That ถือเป็นวงบอยแบนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดวงหนึ่งของเกาะอังกฤษ พวกเขาเริ่มต้นด้วยสมาชิก 5 คน และได้ฝากเพลงฮิตให้กับแฟนเพลงมากมาย เช่น 'Back For Good', 'Everything Changes But You' ในขณะที่แฟนเพลงรุ่นหลังจะคุ้นเคยกับเพลง 'Patience' หรือ 'Rule the World' ที่ใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง 'Stardust' ในปัจจุบัน Take That เหลือสมาชิกหลัก 3 คน ได้แก่ Gary Barlow, Howard Donald และ Mark Owen ถึงแม้จำนวนสมาชิกจะเปลี่ยนไป แต่แฟนเพลงของ Take That ยังเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุด 'Take That Live 2015' มีผู้เข้าชมทั่วโลกทั้งหมดมากกว่าห้าแสนคน ทุกที่ที่เปิดการแสดงบัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งตอกย้ำความนิยมเหนือกาลเวลาของ Take That ได้เป็นอย่างดี วันที่ 3 มีนาคมที่จะถึงนี้ Take That จะมาเปิดการแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 ถือเป็นการแสดงครั้งแรกในรอบ 20 ปี นับตั้งแต่คอนเสิร์ตที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อปี 2538 กลับมาครั้งนี้พวกเขามาพร้อมกับโปรดักชั่นระดับจัดเต็ม สำหรับใครที่ต้องการย้อนอดีตกับบทเพลงอันหอมหวาน คอนเสิร์ตของ Take That สามารถตอบโจทย์นี้ได้ไม่ยากเย็น Take That Live in Bangkok จะจัดขึ้นวันที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 บัตรราคา: 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ http://goo.gl/1bkIRU Instagram ดารา @koisirinuch 11

วาเลนไทน์ยังไง อะไร โถๆ ทานตะวัน รักนะคะ ดอกเล็กๆ เอ็นดูหลาย Instagram ดารา @koisirinuch 31

คิดถึงปอ.... ในความทรงจำจาก ลิขสิทธ์หัวใจ ปี48 ถึงนางสาวทองสร้อย ปี58 ปอเป็นลูกผู้ชาย สุภาพบุรุษ มีอารมณ์ขัน ตั้งใจทำงาน บ่อยครั้งเรียกพี่ก้อยว่า ครูก้อย และให้น้องๆมาถามครูก้อยได้อีกทางถ้าไม่เข้าใจการแสดง แต่ภาพนี้คือ ปอกำลังสอนน้องจ๊ะพูดสำเนียงอีสาน จ๊ะไหว้ขอบคุณครูปอ ปอทำความดีทุกอย่างทุกโอกาส...... ทุกนาทีที่เราอยู่กับปอเราสุขใจ สนุกกันแม้กำลังทำงานอย่างจริงจัง ปอเคยบอก พี่ก้อยครับผมเหนื่อย แล้วก็แยกย้ายไปทำงานต่ออย่างสนุกสนาน ขอให้บุญกุศลส่งให้ปอได้อยู่ในที่ๆมีแต่ความสุข พีรักปอ น้องปอ ทฤษฏี สหวงษ์ จะอยู่ในความทรงจำพี่ก้อยตลอดไป Instagram ดารา @koisirinuch 130

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.