Instagram ดารา @kate_thunthup
เขตต์ ฐานทัพ

"Long live the king" Little actor in thailand.. thank for following^^ contact for work 099-245-6492 k.tuk speed oneวันนี้ตอนเย็นๆอย่าลืมติดตามชม"สะใภ้ไร้เงา"นะครับใกล้จบแล้ว มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับความรักของไตร+มัจฉา ว่าจะลงเอยอย่างไร กับบทสรุปใกล้มาถึง #คัทนี้คัทเดียวถ่ายกันครึ่งวัน ตาแดงกันปายย#ป๊ะป๋าดีจ้า #สะใภ้ไร้เงา cr @fanlakornch7 Instagram ดารา @kate_thunthup 881

ชั่วโมงภาษาปะกิด by คุณตา #djaaa️ #จ้า #ตาตา#จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ Instagram ดารา @kate_thunthup 1,293

"ทน ทรมาน" 4รูปที่ลงต่อกันสื่อความหมายของตัวละคร "หมอพินิจ" ซึ่งเป็นตัวละครที่หาได้ยากในสังคม เชื่อมั่นในรัก ยึดมั่นในสัญญา จนกว่าจะสิ้นลมหายใจ #หมอพินิจ #พริ้งคนเริงเมือง #ป๊ะป๋าดีจ้า Instagram ดารา @kate_thunthup 921

"ขื่นขม" #หมอพินิจ #พริ้งคนเริงเมือง #ป๊ะป๋าดีจ้า Instagram ดารา @kate_thunthup 1,065

"ชื่นชม" #หมอพินิจ #พริ้ง #คุณหญิงช้องนาง#คุณพระชาญ#พริ้งคนเริงเมือง#ป๊ะป๋าดีจ้า Instagram ดารา @kate_thunthup 898

"ลุ่มหลง" #พริ้งคนเริงเมือง #พริ้ง #หมอพินิจ #ป๊ะป๋าดีจ้า Instagram ดารา @kate_thunthup 907

เด็กขี้โม้#djaaa️ #ดีจ้า #จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ Instagram ดารา @kate_thunthup 1,230

ขออนุญาติแชร์ต่อนะครับ555 คล็อบมายไอดอล#ป๊ะป๋าดีจ้าบ้าลิเวอร์พูล Instagram ดารา @kate_thunthup 412

"อย่าดื้อกับพี่พี่ไม่ชอบ" จ้ากล่าว #djaaa️ #จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ #จริงๆแล้วกะลังเหวี่ยงเรื่องผมแสกกลาง555 Instagram ดารา @kate_thunthup 1,244

จ้าเป็นคนตลกครัช...แอ้แฮ่#djaaa️ #ดีจ้า #จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ Instagram ดารา @kate_thunthup 1,485

"อาชีพนักแสดง นักแสดงอาชีพ" #บริพัตร #จูเนียร์#ชาตรี#พญาโศก Instagram ดารา @kate_thunthup 481

"เสียเหงื่อซักเล็กน้อย"#สายแบ๊ววววว Instagram ดารา @kate_thunthup 445

คนังน้อยของพ่อ....#พญาโศก #บริพัตร#คนัง #ขอบคุณเจ้าของภาพด้วยนะครับ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกๆคนในเรื่องพญาโศกด้วยครับผม^^ Instagram ดารา @kate_thunthup 569

"ทานข้าวกันครับ"#พญาโศก #บริพัตร Instagram ดารา @kate_thunthup 410

คุณป๋าพาแม่แม่กับดีจ้า มาทานอาหารญี่ปุ่นที่แสนอร่อยและคุ้มค่าสุดๆ ร้านของลุงแด๊ดดี้ @tat_thisun ที่มีชื่อว่า"Quick Katsu" เมืองทองธานี พี่ป้าน้าอา อย่าลืมมาลองกันให้ได้นะครับ^^ #djaaa️ #babydjaa 27.1week Instagram ดารา @kate_thunthup 539

คุณป๋าพาแม่แม่กับดีจ้า มาทานอาหารญี่ปุ่นที่แสนอร่อยและคุ้มค่าสุดๆ ร้านของลุงแด๊ดดี้ @tat_thisun ที่มีชื่อว่า"Quick Katsu" เมืองทองธานี พี่ป้าน้าอา อย่าลืมมาลองกันให้ได้นะครับ^^ #djaaa️ #babydjaa 27.1week Instagram ดารา @kate_thunthup 539

"ให้ป๋าดูแค่ครึ่งหน้าเองหรอลูกเอ๊ยยย" #djaaa️ #babydjaa 26.6week Instagram ดารา @kate_thunthup 514

ขอบคุณดาราเดลี่ครับ @daradaily #รับรางวัลหัวใจพระพิฆเณศ#คุณป๋าดีจ้า Instagram ดารา @kate_thunthup 603

สวัสดีจร้า เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน มีอะไรดีๆมาแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น ชื่อ ควิกคัตสึ จร้า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นขายชุดเมนู สุดอร่อย ในราคาแสนคุ้ม ยกตัวอย่าง เซทหมูทอดทงคัตสึ จะมี ข้าวญี่ปุ่นแท้ๆ หุงร้อนๆ หมูคุณภาพดีชุบแป้งทอดทอดเหลืองกรอบน่าทาน เสริฟพร้อมกับ สลัดผัก กิมจิ และซุปเต้าเจี้ยวรสชาติอย่างกับอยู่โตเกียว ทั้งหมดในราคาเพียง 99บาท. อ่านไม่ผิด 99บาท จริงๆ เราอยากให้ทุกคนได้ทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม ถ้าสนใจ มาแวะที่ร้านได้เลยน้าา. ควิกคัตสึ เมืองทองธานี เข้าจากปากทางเข้าหมู่บ้าน ฝั่งถนนแจ้งวัฒนะ แล้วตรงมาเรื่อยๆ จะเห็น ธ.ธนชาติ อยู่ฝั่งซ้าย ถัดจากนั้น 20เมตร ก้อ ควิกคัตสึ เมืองทองธานี แล้วว แล้วเจอกันน้าาาา ปล. 1)ช่วงนี้มีโปร แถม เกี๊ยวซ่า/ทาโกะยากิด้วยนะ 2)ฝากทุกท่านที่อยากสนับสนุนช่วยกด แชร์ ไทม์ไลน์ นี้ หรือ เข้าไป กดไลค์และ แชร์ ในเฟสบุ๊ค Quick Katsu Muang Tong ด้วยน้าาาา #ใครอยู่แถวนั้นไปอุดหนุนกันได้นะครับ ร้านพี่ชายผมเอง @tat_thisun Instagram ดารา @kate_thunthup 120

คืนนี้แล้วสินะ สำหรับใครที่ถามถึงหรือว่าคิดถึงกัน ผลงานละครเรื่องแรกของผมในปีนี้ กับบทประพันธ์อันทรงคุณค่า ของคุณ เชิด ทรงศรี ถ่ายทอดสู่โทรทัศน์เป็นครั้งแรก ขอบพระคุณช่อง7สี ขอบพระคุณ คุณสยม ดีด้าวิดีโอ ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา และขอให้ช่วยเป็นกำลังใจกันตลอดไปด้วยนะครับ ขอบคุณคร้าบบบบบ Instagram ดารา @kate_thunthup 465

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.