Instagram ดารา @kandyrakkaen
วาทินี วงศ์สวัสดิ์กุล

ชาณัชชา รากแก่น..เพลง หายหัวไปเลยนะ..EsanDM..หมอลำพาเพลิน..Blackstone..ถึงรากถึงแก่น..FudyBar..รากแก่นคูซีน..DjKandy..Leoโปงลางลำซิ่ง.. 086-308-9969"ตัวปัญหา" Single ใหม่ จาก "ฟิล์ม บงกช" กับ บ้านหลังใหม่ "Me Records" ฟังเเละดาวน์โหลดได้ก่อนใครที่ Apple Music •2.06.16• นี้ #ตัวปัญหา #FymmeBongkot #MeRecordslabel #MusicMoveEntertainment @fymmebongkot Instagram ดารา @kandyrakkaen 67

วันนี้ที่งาน #12ปีลูกทุ่งมหานคร มีคนทักเยอะมากว่าหุ่นดี..บอกตรงๆค่ะ ส่วนนึงคือ ออกกำลังกายช่วยตามที่พี่หมีคนัชชัยบอก..แต่แคนดี้กินเก่ง เลยต้องหาตัวช่วยด้วย..กะจะขอลองเองละค่อยมาบอก นี่ลองมาจะ3เดือน..เห็นผลมากค่ะ..มีทั้งตัวดีท๊อกซ์ ที่ช่วยให้ร่างกายเบา หอม ขาว และอี้โล่งมากๆ+กับตัวบล็อคไขมันที่ผลิตจากธรรมชาติล้วนๆ เหมาะกับคนกินหนักแบบแคนดี้..ลองเองจ้า..น้ำหนักไม่ลดเท่าไหร่ แต่หุ่นนี่เฟริมและโล่ง เบาสบายตัวมาก ที่สำคัญ ขาวขึ้นด้วย..สนใจทัก line เลยนะคะ..เด๋วเอามาบอกเรื่อยๆนะคะ..ขอบอกว่า ราคาไม่แพงค่าาาา Instagram ดารา @kandyrakkaen 99

เอาน้ำสิงห์มาแจกน้องๆ..วันนี้น้องๆมีความสุขมว้ากกก #12ปีลูกทุ่งมหานคร Instagram ดารา @kandyrakkaen 109

เพิ่งได้เจอพ่อเทพ หลังจากนางกลับมาจากออส..นางติสเนอะ555 #12ปีลูกทุ่งมหานคร Instagram ดารา @kandyrakkaen 92

ชอบบรรยากาศแบบนี้ #12ปีลูกทุ่งมหานคร Instagram ดารา @kandyrakkaen 75

เปาวลีพรพิมลคนน่ารักของแคนดี้แต่เพียงผู้เดียว Instagram ดารา @kandyrakkaen 90

สุขสันต์วันเกิด FM95 ลูกทุ่งมหานคร..ดินแดนบ้านเกิดดีเจแคนดี้ รากแก่น..อายุครบ12ปี พุ่งนี้ไปทำบุญกันนะ เจอกันค่าาาาาาาพวกเราชาวลูกทุ่งทั้งหลาย #ดีเจแคนดี้ #ลูกทุ่งมหานคร #เทพธิดามหานคร Instagram ดารา @kandyrakkaen 27

คือดี หมี่โกเรงแบบถ้วย..กรี้ดด..คือชีวิต!! คือของโปรด!! คือไม่มีตังส์ซื้อข้าว กินได้แต่บะหมี่!! คือคิดถึง!! กรี้ดดดดด ดังๆๆๆๆ @annieairida @tonirakkaen Instagram ดารา @kandyrakkaen 108

แคนดี้ รากแก่น ทำโชว์ใหม่ มันส์สะเด็ดสะแด่ว แซ่บ เซ็กซี่ เร่าร้อน..รู้ยัง..#เจ้าพระยาเรคคอร์ด ให้ราคาโปรโมชั่น..รู้ยัง? แค่ช่วงเปิดตัวนะ..รู้ยัง? โทรสิ..รออะไร @chaophraya_records Instagram ดารา @kandyrakkaen 118

อยากได้แผ่น CD เพลงของแม่บานเย็น เข้าไปที่ FB แคนดี้ รากแก่น และเล่นเกมส์ใต้ภาพแม่ร้องเพลงเลยนะคะ..คืนนี้แจกจิงค่ะ..คนอยากได้เยอะ เลยจัดให้ค่าาา Instagram ดารา @kandyrakkaen 36

การเดินทางของหมอลำระดับตำนานที่จะทำให้วงการสะเทือน เริ่มต้นขึ้นแล้ว #หมอลำพาเพลิน @banyen_rakkaen Instagram ดารา @kandyrakkaen 97

จ้ากกกกกกกก...ปั๊มๆๆๆๆๆ รับงานทั่วราชอาณาจักรจ้าาา Instagram ดารา @kandyrakkaen 85

#องค์กรทำดีขอความช่วยเหลือ เคส ด.ญ. อรปรียา โสมชัย น้องเป็น โรคธาลัสซีเมีย ม้ามโต แต่ผ่าตัดแล้ว ต้องให้เลือดทุกเดือน ต้องไปพบแพทย์ ที่ในเมืองทุกๆเดือน เพื่อทำการ เข้าเลือด ( คือ1เดือนเลือดจะลดลงเรื่อยๆต้องได้เอาเลือดทางโรงบาลคือกรุ้ปBเข้าไห้น้องจะได้เข้มข้นเท่าเดิมเป็นการเพิ่มเลือด แพทย์จะเขียนใบส่งตัวให้เราต้องนั่งรถไปนอนค้างคืนเข้าเลือดที่รพ.เมืองคะ) ผ่าตัดแล้วก็ยังไม่หาย พ่อแม่มีรายได้น้อย รับจ้างกรีดยางฝนตกก็ไม่ได้กรีดค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ ค่าใช้จ่าย1000บาทใช้แค่ค่ารถและกิน(*ค่าโรงพยาบาลไม่ได้เสียเพราะแพทย์เขียนใบส่งตัวให้ค่ะ) ****ต้องการขอรับบริจาค -เครื่องนุ่งห่ม (คนโตใส่ไซร์s_เล็กสุดคะคนน้องก็เหมือนกันตังเล็กทั้งคู่คนโตอายุ12หนัก15กิโล_คนเล็ก2ขวบ6เดือนหนัก11กิโล) -ทุนการศึกษา -ผ้าห่ม -นมและสิ่งของใช้ต่างๆ ***ส่งไปที่** 92 หมู่ 3 บ้านนิคมพัฒนา ต.นิคมน้ำอูน อ.นิคมน้ำอูน จ.สกลนคร 47270 โทร 0913722785 แม่น้อง **หรือร่วมบริจาคช่วยเหลือ ได้ที่ ธนาคารกรุงเทพฯ สาขา วาริชภูมิ ชื่อ นส. อุไรวรรณ ฤทธิ์เต่ เลขที่บช. 5710329854 ***หรือท่านสามารถบริจาคเคสอื่นๆได้ที่ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 #ทำดีทำได้ทุกวัน 󾍛🏻󾍛🏻󾍛🏻󾍛🏻󾍛🏻󾍛🏻󾍛🏻 Instagram ดารา @kandyrakkaen 16

ตื่นตั้งแต่7โมงเช้า ไม่รู้จะทำไร เลยมาเล่นเกมส์นักสืบกับออกกำลังกายในห้องพัก เหงื่อพลั่ก ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย..รอคุง ผจก เตียงดูดวิญญาณตื่น!! คือ หิวอะ!! จะนอนไรนักหนาแว้!! @pick_up_papi Instagram ดารา @kandyrakkaen 105

ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลลูกกตัญญูแห่งปี 2559 ทุกท่านค่ะ แคนดี้เชื่อว่ายังมีลูกๆ ที่กตัญญูกว่าแคนดี้อีกเยอะ..แต่เค้าไม่ได้รับรางวัล นั่นอาจเพราะเค้าเบือกคนรับรางวัลจากคนที่พอจะมีชื่อเสียง เพื่อเป็นตัวอย่างให้คนทั่วไปกระทำตาม..แต่ลูกกตัญญูที่ทำดีแต่ไม่ได้รับรางวัล อย่าเสียใจ อย่าท้อนะคะ แคนดี้รับรางวัลมาแทนพวกคุณแล้ว..รางวัลแห่งใจของพวกคุณยิ่งใหญ่กว่าแน่ๆ เพราะคุณได้ตอบแทนมาเป็นรอยยิ้มของพ่อแม่..มันยิ่งใหญ่เหนือสิ่งใดเลย..ทำต่อไปนะคะ..เราขอสนับสนุนให้คนไทยกตัญญูต่อผู้มีพระคุณค่าาา..เพราะสักวันนึง ต่อให้คุณเสวยสุขจากความอกตัญญูได้เท่าไหร่ สุดท้ายผลจากการกระทำมันจะทำงานและตอบแทนคุณกลับเอง..อยู่ที่คุณเลือกจะทำอะไรนะคะ...ยินดักับทุกท่านด้วยค่ะ Instagram ดารา @kandyrakkaen 104

ทุกครั้งที่รู้สึกว่าจะเหนื่อย..จะหันไปมองครอบครัวสหวงษ์..เพราะพวกเค้าทำทุกวินาทีให้ดีที่สุด..พอถึงวันที่จากไป..เค้าก็เสียใจแต่ไม่ผิดหวังกับวันที่ผ่านมา..เพราะเค้าทำมันดีที่สุดแล้ว..และจนวันนี้ทุกคนก็ยังระลึกถึงความดี และยังรักพวกเค้า เช่นที่แคนดี้รัก #ปอทฤษฎี #ปอโบว์มะลิ งั้น..เราก็ต้องสู้ให้สุดนะ..ถ้าใจมันบอกว่าใช่ แล้วจะไปรออะไร!! ทำเลย!! Instagram ดารา @kandyrakkaen 195

ขอบคุณกำลังใจดีๆนะคะ..ทีนี้ก็สู้ตายละ Instagram ดารา @kandyrakkaen 71

รอไรล่ะ #ปลูกเลย #เพื่อประเทศไทยของเรา #แคนดี้รากแก่น #blackstone ขอร่วมด้วย..ให้ทำไร.. #บอกเลย Instagram ดารา @kandyrakkaen 142

วันนี้เหมือนจะป่วย..ไม่พอ..ห่างไกลหัวใจอี๊ก..แต่ก็ต้องกัดฟันสู้ไป..บอกตัวเองว่าต้องไหวนะแคนดี้ #คาราบาวสามช่ามันส์ยกใหญ่ Instagram ดารา @kandyrakkaen 108

คืนนี้เจอกันที่ เมืองอุบลราชธานี นะ.. #คาราบาวสามช่ามันส์ยกใหญ่ #สิงห์คอร์เปอเรชั่น พวกเรา #blackstone พร้อมมากถึงมากที่สุด..เห็นว่าฝนตก เด๋วไปปักตะไคร้ให้..สบายมาก!! #เจ้าพระยาเรคคอร์ด Instagram ดารา @kandyrakkaen 68

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.