Instagram ดารา @ig_amaun
วิทยา วสุไกรไพศาล

Just An Ordinary Guy!!!รบกวนขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปโอ (O) ก่อนนะครับ Instagram ดารา @ig_amaun 200

รบกวนด้วยครับ ต้องการเกล็ดเลือด ช่วยบริจาคกันครับ ขอโทษด้วยนะครับ เบอร์ที่โพสไว้ก่อนหน้านั้น 092-774-xxxx ไม่ใช่นะครับ ขอโทษในความผิดพลาดครับ ขอโทษเจ้าของเบอร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ Instagram ดารา @ig_amaun 866

รบกวนด้วยครับ ต้องการเกล็ดเลือด ช่วยบริจาคกันครับ ขอบคุณครับ Instagram ดารา @ig_amaun 39

ฝากติดตามด้วยครับ @tvthunderofficial #tvthunder Instagram ดารา @ig_amaun 39

Dao Khanong Festival เพื่อ กองทุนวิจัยโลหิตวิทยา (อายุรศาสตร์) ศิริราชมูลนิธิ ดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/DaoKhanongFestival Shop...ให้ฟิน Dance...ให้ยับ Eat...ให้อิ่ม วันที่ 26 - 27 กันยายน 2558 ชั้น 3 Sky Hall - Central Plaza LadPrao @daokhanongfestival #DaoKhanongFestival Instagram ดารา @ig_amaun 125

ดอกไม้ชนิดเดียวกัน แต่ต่างกันแค่สี เวลามาอยู่ร่วมกัน ก็ดูสวยดี อยู่ที่จังหวะและการจัดวาง Instagram ดารา @ig_amaun 172

ดูกันยาวๆช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันเสาร์ที่ 27 ธ.ค. เวลา 11.00 น. เลดี้ก้นครัว - 3 SD ช่อง 28(38) เทคนิคการทำอาหารที่ใครๆสามารถทำได้ง่ายๆ @ladykonkrua วันอาทิตย์ที่ 28 ธ.ค. เวลา 8.15 น. เปรี้ยวปาก - ช่อง 3 Original & 3 HD เช็คเรื่องกิน อินเรื่องเที่ยว กับเปรี้ยวปากเช็คอิน ไปไกลถึงโซนยุโรป ️ มีอะไรน่าสนใจต้องดูถึงจะรู้... @preawpak_ch3 Instagram ดารา @ig_amaun 307

ทีฆายุโก โหตุ มหาราชา ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า นายวิทยา วสุไกรไพศาล Instagram ดารา @ig_amaun 117

ไปดูรอบซ้อมใหญ่ @mahajanaka.live ยกนิ้วให้ @portid ที่ทุ่มเทในบทบาท : พระมหาชนก ทั้งร้อง ทั้งแสดง ว่ายนำ้ ขึ้นสลิง ขี่หลังช้าง...อีกมากมาย โปรเจคขนาดใหญ่ - นักแสดงบนเวทีกว่า 400 ชีวิต ยังไม่รวมทีมงานเบื้องหลัง แสดงกันเต็มที่ อลังการจริงๆ ขอชื่นชมทีมงานทุกๆฝ่าย โดยเฉพาะทีม กล่องความฝัน (Dream Box) งานนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดที่ @mahajanaka.live Instagram ดารา @ig_amaun 215

ของใช้ส่วนตัว หนึ่งเดียวในโลก!!! ;) หมวกลายไทยพร้อม Cupid น่ารักๆ รองเท้าลายไทยปีนักษัตร 12 ราศี All of them were "handmade" things. ของสำนัก @whatsshop ฝีมือน้องอาร์ต น้องก้อย, Thx!!! Instagram ดารา @ig_amaun 261

ขอบคุณสำหรับหมวกจาก aun fc ครับ คงเห็นว่าชอบใส่หมวก หมวกที่ใส่ก็แลดูเก่าและสกปรก แต่อยากจะบอกว่า... การที่ทำให้ดูเก่า มันใช้เวลานานมาก ต้องผ่านการใช้งานที่ทรหด กว่าจะได้สภาพอย่างที่เห็น เราใช้มัน มันถึงเก่า หมวกที่ให้มาจะต้องเก่าแน่นอน เพราะเราจะใช้มัน.... Instagram ดารา @ig_amaun 161

งานเลี้ยงมีวันเลิกรา.... ขอบคุณ... @preawpak_ch3 ที่ให้มาชมธรรมชาติสวยๆ ชิมอาหารอร่อยๆ @terchanvit ที่ติดภาระกิจมาไม่ได้ พี่เลยได้มา 555 @joy_rinlanee ที่อนุญาตให้ถ่ายรูปและแซวตลอดทริป @lekteeradetch ถึงไม่ได้มาด้วย แต่ก็ถูกแซวไปไม่น้อย ถ้าพี่ชงเข้มไป ต้องขออภัยด้วย...ไว้ชงให้ใหม่ อยากได้แบบไหนขอให้บอก... @jumdudsadee เป็นพี่ที่น่ารักของน้องๆ ให้เกียรติกับผู้ร่วมงานทุกๆคน ชิวมากๆ แฮปปี้มากๆ @aom_pawinee หญิงอึด ผู้รับผิดชอบในหน้าที่ มุ่งมั่น ตั้งใจ แต่อย่าลืมออกกำลังกายด้วย :) @ น้องๆตากล้อง มี ig แต่ไม่ได้ขอไว้ มา tag เองได้เปล่า -น้องยักษ์ ตอนแรกดูน่าเกรงขาม น่ากลัวมาก กินข้าวสมกับขนาดตัว แต่จิตใจอ่อนโยน อาจจะไม่ใช่อย่างที่ @joy_rinlanee เข้าใจนะ 555 -น้องมังกร ดูเงียบๆแต่มีน้ำใจ ช่วยพี่ส่งการบ้านให้ @terchantavit ตอนขากลับ ขอโทษด้วยที่รบกวนตอนน้องง่วง... Instagram ดารา @ig_amaun 320

วันนี้ไม่มีการบ้านส่งนะ @terchantavit Instagram ดารา @ig_amaun 64

หลังจาก @joy_rinlanee เหม่อมาตลอด ตอนนี้ยิ้มออกแล้วงานกำลังจะเสร็จ กำลังจะได้กลับบ้าน ดูมีความสุขมาก อยากบอก @lekteeradetch มารับที่สนามบินแล้วพาไปหาหมอด้วยนะ Instagram ดารา @ig_amaun 138

เห็น @joy_rinlanee เหม่อ ขอเหม่อบ้าง... Instagram ดารา @ig_amaun 19

โอ๊ย.... จะเหม่อไปถึงไหน @joy_rinlanee เหม่อทั้งวัน ใจลอยตลอดเวลา มานั่งทิ้งร่างเหงาๆ เอ่อ...ว่าไง @lekteeradetch ช่วยบอกหน่อยพี่ต้องทำยังงัย Instagram ดารา @ig_amaun 406

เฮ้อ... @joy_rinlanee เหม่ออีกแล้ว ทำไงดี @lekteeradetch Instagram ดารา @ig_amaun 518

Cathédrale Notre Dame de Strasbourg, France Instagram ดารา @ig_amaun 201

ดู @joy_rinlanee เหงาเนอะ เหม่อคิดถึงใคร ตัวอยู่เยอรมันนี แต่ใจล่องลอยไปไหน ถามใครดี ถามคนนี้ดีกว่า @lekteeradetch ช่วยตอบหน่อย 555 Instagram ดารา @ig_amaun 53

มาส่งการบ้าน กรุณาตรวจด้วยนะ @terchantavit Instagram ดารา @ig_amaun 36

1 2 3 4


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.